Top 10 quy trình trồng răng Implant chuẩn Quốc Tế

28-03-2019 10 41 0 0 Báo lỗi

Nha khoa Đông Nam được biết đến như là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trồng răng Implant và phục hình răng sứ. Bác sĩ Thanh – chuyên gia trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam, chia sẻ: "Thực tế, trồng răng Implant chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ. Bác sĩ sẽ đặt trụ Implant vào xương hàm để tạo chân răng giả. Quá trình này diễn ra khá nhanh chóng, chỉ khoảng từ 10 – 15 phút cho mỗi trụ Implant. Sau khoảng 2 – 3 tháng, chúng sẽ tích hợp vững chắc vào xương hàm và đủ điều kiện để phục hình răng sứ lên trên. ” Để hiểu hơn về vấn đề này, mời bạn theo dõi quy trình trồng Implant đúng chuẩn tại Nha khoa Đông Nam, cụ thể như sau:

1 Nlp Trinh

Bước 1: Đặt hẹn trực tuyến để được ưu tiên thăm khám.

Bạn có thể đặt lịch hẹn bằng cách đăng ký trực tuyến trên trang web chính thức của Nha khoa Đông Nam nhakhoadongnam.com hoặc gọi tổng đài 1900 7141


2 Nlp Trinh

Bước 2: Đến nha khoa theo lịch hẹn

Sau khi hoàn tất các bước đăng ký khám, tư vấn trực tuyến, bạn chỉ cần đến nha khoa theo thời gian đã hẹn và cung cấp họ tên, số điện thoại cho nhân viên lễ tân là đã có thể được gặp bác sĩ. 

Hệ thống Nha khoa Đông Nam
Hệ thống Nha khoa Đông Nam
3 Nlp Trinh

Bước 3: Nhận thông tin tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm hỏi về tiền sử bệnh lý toàn thân của bạn, chỉ định các xét nghiệm lâm sàng cần thiết. Sau đó, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát, chụp CT Scanner xương hàm. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và mức chi phí trồng răng cụ thể. 

4 Nlp Trinh

Bước 4: Thanh toán chi phí điều trị.

Nếu chấp nhận điều trị, bạn chỉ cần thanh toán trước 70% tổng chi phí dịch vụ trồng răng Implant cho Nha khoa. 30% còn lại sẽ được thu vào thời điểm phục hình răng sứ lên răng Implant.

Phương thức thanh toán tại Nha khoa Đông Nam
Phương thức thanh toán tại Nha khoa Đông Nam
5 Nlp Trinh

Bước 5: Chuẩn bị

Để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra suông sẻ và không bị gián đoạn, bạn nên chuẩn bị tâm lý thật tốt, không nên quá căng thẳng. 

6 Nlp Trinh

Bước 6: Vệ sinh răng miệng và gây tê

Sau khi chuẩn bị phòng phẫu thuật và vô trùng các dụng cụ, bác sĩ và ê kíp hướng dẫn bạn vệ sinh răng miệng bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng. Sau đó, gây tê khu vực cần can thiệp. 

7 Nlp Trinh

Bước 7: Thực hiện phẫu thuật đặt trụ vào xương hàm

Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tạo vạt nướu, bọc lộ xương và sử dụng các thiết bị nha khoa chuyên dụng để đặt trụ Implant vào đúng vị trí cần cấy ghép. 

Mô phỏng quá trình đặt trụ và gắn răng sứ
Mô phỏng quá trình đặt trụ và gắn răng sứ
8 Nlp Trinh

Bước 8: Chăm sóc ngoại trú

Sau khi đặt trụ Implant, bạn có thể về nhà nghỉ ngơi. Vào các cột mốc 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng… bạn nên quay lại Nha khoa để bác sĩ thăm khám và theo dõi quá trình tích hợp của trụ Implant.

9 Nlp Trinh

Bước 9: Gắn Abutment và lấy dấu hàm để chế tạo răng sứ

Tùy vào tình trạng tích hợp của trụ Implant vào xương hàm, bác sĩ sẽ chỉ định ngày bệnh nhân trở lại nha khoa để gắn khớp nối Abutment lên trụ Implant và lấy dấu hàm để chế tạo răng sứ. 

10 Nlp Trinh

Bước 10: Hoàn thành gắn răng sứ trên Implant

Răng sứ sẽ được gắn cố định vào trụ Implant thông qua khớp nối Abutment. Lúc này, bệnh nhân đã có một chiếc răng mới với đầy đủ thân và chân răng. 


Sau khi hoàn tất ca điều trị, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân cách chăm sóc răng Implant tại nhà. Bệnh nhân cũng nên quay lại nha khoa để tái khám và kiểm tra răng Implant định kỳ.

Trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam là một quy trình khép kín với chi phí trọn gói cho một răng và nhiều ưu đãi hấp dẫn.


NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1:
411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Cơ sở 2:
614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM
Tổng đài:
1900.7141
Điện thoại
: (028) 7.307.7141
Mobile:
0972 411 411
Email:
nhakhoadongnam@gmail.com
Website:
www.nhakhoadongnam.com

Trồng ba răng Implant hàm dưới
Trồng ba răng Implant hàm dưới
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng