Top 10 thương hiệu bàn ủi khô tốt nhất

14-05-2021 10 861 0 0 Báo lỗi

Bàn ủi hay còn được gọi với cái tên khác "bàn là" là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, đây là sản phẩm tiện ích, giúp bạn nhanh chóng xóa bay các nếp nhăn xấu xí trên áo quần ngoài ra còn rất tiện lợi vì chỉ cần sử dụng trong thời gian ngắn là đã có một bộ quần áo sạch sẽ, tươm tất. Sau đây là một số thương hiệu bàn ủi khô nổi tiếng, xứng đáng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho mọi người.

# Trúc Tiên

Panasonic

Thương hiệu Panasonic là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đến từ Nhật Bản với thiết kế khá bắt mắt, hiện đại, trẻ trung và nhỏ gọn (khoảng 0.9 kg) giúp người dùng dễ di chuyển và cất giữ. Ngoài ra sản phẩm được trang bị lớp đế chống dính giúp bàn ủi lướt êm trên mọi bề mặt vải và không bị trầy xước, dễ lau chùi. Đặc biệt, các sản phẩm bàn ủi của thương hiệu Panasonic còn sở hữu công suất lớn (trên 1000 W) nên có khả năng tỏa nhiệt hiệu quả và nhanh chóng làm thẳng các vết nhăn trên quần áo ngay lập tức.


Đặc biệt, sản phẩm bàn ủi của Panasonic cũng được thiết kế rãnh cúc tiện lợi, giúp người sử dụng dễ dàng trong việc xử lý các vết nhăn ở khu vực khó ủi. Bên cạnh đó, dây điện có thể xoay được 180 độ, dễ dàng trong việc di chuyển khi ủi đồ mà không bị quấn dây. Hơn thế nữa, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, Panasonic còn trang bị thêm chức năng ngắt điện tự động khi nhiệt độ đã đến mức tự chọn.


Giá tham khảo: 270.000 - 400.000 đồng.

Bàn ủi Panasonic NI-317T
Bàn ủi Panasonic NI-317T
Panasonic
Panasonic

# Trúc Tiên

Pensonic

Thương hiệu Pensonic là thương hiệu khá nổi tiếng khi nhắc đến các dụng cụ gia dụng trong gia đình, đến từ Malaysia với thiết kế hiện đại, tiện dụng với khối lượng gọn nhẹ (khoảng 0.8kg), vì thế người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng và bảo quản sản phẩm. Đặc biệt, mặt đế sản phẩm được trang bị lớp chống dính, do đó các nếp nhăn sẽ dễ dàng bị loại bỏ mà không phải tốn quá nhiều sức hay làm hại bề mặt vải. Bên cạnh đó, sản phẩm còn sở hữu lượng công suất lớn (khoảng 1200 W) giúp tỏa nhiệt nhanh chóng và tiết kiệm thời gian của các chị em nội trợ trong gia đình.


Các sản phẩm của Pensonic cũng được trang bị phần rãnh cúc giúp bàn ủi dễ dàng len lỏi vào các vị trí khó ủi nhất cùng với loại chuôi dây xoay 360 độ linh hoạt không vướng víu cộng với chế độ ngắt điện tự động vô cùng an toàn cho người sử dụng.


Giá tham khảo: 180.000 - 200.000 đồng

Bàn ủi Pensonic PI-850
Bàn ủi Pensonic PI-850
Pensonic
Pensonic
# Trúc Tiên

Bluestone

Bluestone là thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, với thiết kế tươi sáng, trẻ trung nhưng trọng lượng có phần hơi nặng hơn các thương hiệu bàn ủi khác (khoảng 1.35kg). Bên cạnh đó, mặt đế sản phẩm được trang bị lớp Ceramic chống dính, giúp người dùng dễ dàng trượt êm trên mọi bề mặt vải, đặc biệt loại đế này sẽ không làm bào mòn chất liệu vải.


Ngoài ra, các sản phẩm mang thương hiệu Bluestone sở hữu mức công suất khá mạnh (khoảng 1200 W) giúp tiết kiệm điện năng, công suất và cả thời gian của người sử dụng. Hơn nữa, bàn ủi Bluestone còn được thiết kế để mang lại sự tiện lợi tối đa nhất cho người sử dụng với rãnh cúc dễ dàng tiếp cận những vị trí khó ủi hay dây điện xoay 360 độ và cả chế độ an toàn tự động.


Giá tham khảo: 240. 000 đồng.

Bàn ủi Bluestone DIB-3755B
Bàn ủi Bluestone DIB-3755B
Bluestone
Bluestone
# Trúc Tiên

Delites

Thương hiệu Delites là thương hiệu đến từ Việt Nam với thiết kế trẻ trung, hiện đại và nhỏ gọn (khoảng 0.8kg) giúp người dùng dễ dàng cầm nắm, bảo quản bàn ủi. Ngoài ra chất liệu mặt đế được trang bị loại nhôm chống dính, bạn có thể làm thẳng, làm sạch mọi đối tượng vải một cách nhanh chóng và đơn giản. Đặc biệt các sản phẩm bàn ủi mang thương hiệu Delites đều sở hữu công suất mạnh (từ 1000 W trở lên), vì thế điện năng trong gia đình cũng như thời gian sẽ được rút gọn. Đặc biệt với thiết kế đường rãnh cúc sẽ giúp bạn tiếp cận các khu vực khó ủi.


Bên cạnh đó, nhờ sự tinh tế và hiểu biết sâu sắc, Delites còn thiết kế dây điện xoay 360 độ, tránh trường hợp vướng víu, rối dây. Với sản phẩm Delites BUK01 còn sở hữu thêm chức năng phun tia, giúp làm mềm sợi vải và ủi thẳng các loại vải dày nhanh chóng.


Giá tham khảo: 100.000 - 200.000 đồng.

Bàn ủi khô Delites BUK01
Bàn ủi khô Delites BUK01
Delites
Delites
# Trúc Tiên

Sunhouse

Thương hiệu Sunhouse là thương hiệu lớn đến từ Việt Nam, với màu sắc, thiết kế hiện đại và trọng lượng nhỏ gọn (khoảng 0.8kg) nên bạn sẽ dễ dàng di chuyển và bảo quản. Bên cạnh đó, mặt đế bàn ủi Sunhouse cũng được phủ men chống dính Teflon, giúp lướt êm trên mọi bề mặt mà không sợ làm biến dạng sợi vải.


Ngoài ra, các sản phẩm bàn ủi của Sunhouse cũng sở hữu lượng công suất lớn (trên 1000 W) nên không gây hao phí điện năng gia đình. Hơn nữa, Sunhouse còn trang bị cho các sản phẩm của mình các tính năng tiện lợi giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện việc xóa bay các nếp nhăn xấu xí trên quần áo như rãnh cúc, chuôi điện xoay, chế độ an toàn tự động.


Giá tham khảo: 100.000 - 200.000 đồng.

Bàn ủi Sunhouse SHDI 1070
Bàn ủi Sunhouse SHDI 1070
Sunhouse
Sunhouse
# Trúc Tiên

Sharp

Sharp là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, với thiết kế khá đơn giản nhưng trẻ trung và bắt mắt cùng khối lượng nhẹ nhàng (khoảng 0.8kg) sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các chị em nội trợ. Ngoài ra, mặt đế bàn ủi được trang bị loại nhôm dẫn nhiệt khá tốt, có thể lướt êm trên mọi bề mặt vải.


Bên cạnh đó, công suất của sản phẩm cũng khá lớn (trên 1000 W) giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức ủi đồ của người sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm cũng được thiết kế các tính năng tiện lợi khác như mặt đế chống dính, chuôi điện không xoắn dây và cả chế độ tự ngắt điện an toàn.Giá tham khảo: 290.000 đồng.

Bàn ủi Sharp AM-P333V
Bàn ủi Sharp AM-P333V
Sharp
Sharp
# Trúc Tiên

Philips

Thương hiệu Philips là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hà Lan, với thiết kế khá đặc biệt cùng trọng lượng nhỏ gọn (khoảng 0.9kg) dễ dàng bảo quản và sử dụng. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Philips ở hữu công suất ở tầm trung (khoảng 950 W) nhưng vẫn làm thẳng quần áo nhanh chóng cũng như tiết kiệm điện hiệu quả.


Ngoài ra, mặt đế được sử dụng hợp kim nhôm đúc, hiệu quả trong việc dẫn nhiệt và chống dính, đặc biệt an toàn với quần áo. Hơn nữa, Philips còn được thiết kế với nhiều tính năng tiện lợi khác như rãnh cúc, tay cầm chắc chắn cùng chế độ ngắt điện an toàn.


Giá tham khảo: 400.000 đồng.

Bàn ủi Philips HD1172
Bàn ủi Philips HD1172
Philips
Philips
# Trúc Tiên

Electrolux

Thương hiệu Electrolux là thương hiệu nổi tiếng đến từ Thụy Điển, với thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn (khoảng 0.7kg), dễ dàng sử dụng và bảo quản. Ngoài ra, mặt đế được trang bị loại nhôm chống dính Teflon giúp trượt nhẹ nhàng trên mặt vải đồng thời không gây hại đến bề mặt chúng.


Đặc biệt, Electrolux sở hữu lượng công suất khá cao (khoảng 1300 W) giúp ủi đồ một cách nhanh chóng và tiết kiệm điện hiệu quả. Bên cạnh đó, các sản phẩm của thương hiệu này còn được trang bị các tiện ích khác cho người sử dụng như chế độ an toàn tự ngắt điện, dây nguồn xoay 360 độ. Chú ý, thời gian ít nhất bàn ủi cần làm nóng là 60 giây.


Giá tham khảo: 300.000 - 400.000 đồng.

Bàn ủi Electrolux EDI1004
Bàn ủi Electrolux EDI1004
Electrolux
Electrolux
# Trúc Tiên

Tefal

Thương hiệu Tefal là thương hiệu đến từ Pháp, với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và có khối lượng nhỏ gọn (khoảng 0.7kg) dễ dàng cất giữ và sử dụng. Bên cạnh đó, mặt đế Easy Gliss được sử dụng loại Durilium chống dính, chống trầy xước, có thể lướt êm trên mọi bề mặt mà không gây tổn hại đến chất liệu vải.


Đặc biệt tiết kiệm điện năng bởi công suất lớn (trên 1200 W) cùng các tiện ích khác như tự ngắt điện khi đến nhiệt độ đã chọn, rãnh cúc, chuôi dây điện xoay 180 độ. Đặc biệt, sản phẩm mang thương hiệu Tefal có chất lượng tốt và có thể sử dụng bền bỉ, thực hiện các thao tác ủi đồ tiện lợi.


Giá tham khảo: 200.000 - 400.000 đồng.

Tefal
Tefal
Tefal
Tefal
# Trúc Tiên

Bluestone

BlueStone là thương hiệu của Singapore, của tập đoàn Great American Appliance Corporation (GAAC) - nổi tiếng trên thế giới về các mặt hàng gia dụng chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng.

Có mặt trên thị trường gia dụng khá nhiều năm, nhưng thương hiệu BlueStone vẫn khẳng định mình trên thị trường thế giới cũng như Việt Nam với mặt hàng gia dụng nhỏ luôn được cải tiến và chất lượng.


Sản phẩm gia dụng của BlueStone khá nhiều cái tiện ích cho gia đình Việt như: bình đun siêu tốc, máy xay sinh tố, máy sấy tóc,... trong đó bàn ủi BlueStone vẫn luôn được nhiều gia đình tin cậy và lựa chọn. Với màu sắc và kiểu dáng trẻ trung, tươi sáng tuy nhiên các sản phẩm lại sở hữu khối lượng khá nặng (1.35kg) so với các thương hiệu khác nhưng vẫn được trang bị mặt đế Ceramic chống dính bảo đảm an toàn cho các loại vải và tiết kiệm thời gian hoạt động, hay các rãnh cúc tiện lợi cho thao tác ủi đồ tại những điểm khó ủi thẳng như các hàng cúc hay dây điện có thể xoay 360 độ nên không lo bị rối.

Giá tham khảo: 240.000 đồng.

Bàn ủi Bluestone DIB-3755B
Bàn ủi Bluestone DIB-3755B
Bluestone
Bluestone
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng