Top 5 thương hiệu bếp gas tốt nhất Việt Nam

05-01-2017 5 756 1 0 Báo lỗi

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu bếp gas của trong và ngoài nước. Tuy nhiên, bếp gas không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng, việc lựa chọn được một loại bếp gas như ý muốn không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thương hiệu bếp gas tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

1 Nhu NG 2017-01-04 13:17:36

Bếp gas Rinnai

Thương hiệu bếp gas Rinnai là thương hiệu có nguồn gốc từ Nhật Bản, Rinnai cũng là thương hiệu bếp gas tốt và được tiêu dùng nhiều tại Việt Nam. Rinnai chuyên cung cấp các sản phẩm đa dạng và có mức giá phải chăng, các sản phẩm của Rinnai bao gồm: bếp gas âm Rinnai RB-3CG(B), bếp gas RB-2CG(B), bếp gas Rinnai RVB-2G-i(BW), bếp gas Rinnai RVB-2Gi (XW), bếp gas RB-2CG(B). Sản phẩm của Rinnai được thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng và tương đối bền cho đến ngày nay đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Với hơn 10 năm du nhập vào Việt Nam, thương hiệu bếp gas Rinnai đã và đang có mặt ở hầu hết các đại lý, siêu thị điện máy và các gia đình Việt. Rinnai luôn tự hào là một trong những thương hiệu bếp gas chất lượng Nhật Bản tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.
Các bộ phận của bếp gas Rinnai
Các bộ phận của bếp gas Rinnai

2 Nhu NG 2017-01-04 13:44:48

Thương hiệu bếp gas Faber

Thương hiệu Faber là thương hiệu đặc trưng của châu Âu, sản phẩm của Faber tập hợp đầy đủ các yếu tố từ kiểu dáng, chất liệu đến công nghệ. Thương hiệu bếp gas Faber luôn nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm có tính năng ưu việt, nhiều chức năng và tiết kiệm đảm bảo cho những bà nội trợ được hài lòng, là cánh tay đắc lực giúp công việc nhà bếp trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, để giữ vững được thương hiệu của mình trong thời gian qua, Faber luôn đảm bảo các chính sách bảo hành tốt nhất, các dịch vụ chăm sóc khách hàng được người tiêu dùng rất tin tưởng.
Một dòng sản phẩm của Faber
Một dòng sản phẩm của Faber
3 Nhu NG 2017-01-04 13:59:20

Thương hiệu Goldsun

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị nhà bếp, đặc biệt là sản phẩm bếp gas, thương hiệu gas Binova dần chinh phục người tiêu dùng trên khắp thế giới. Các sản phẩm của Binova đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu và đạt các chứng chỉ ISO 9000-2000, ISO 14001-2001, tiêu chuẩn CE của Liên minh châu Âu, chứng chỉ của Quỹ quản lý chất lượng châu Âu (EFQM). Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Bếp gas âm Goldsun GS-888E
Bếp gas âm Goldsun GS-888E
4 Nhu NG 2017-01-04 23:28:05

Thương hiệu bếp gas Binova

Thương hiệu Binova trong hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị nhà bếp đã tạo niềm tin tưởng cho khách hàng trên hầu hết các nước trên thế giới. Đặc biệt hơn cả là sản phẩm bếp gas luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sản phẩm của Binova luôn được đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu, thương hiệu đã đạt các chứng chỉ ISO 9000-2000, ISO 14001-2001, tiêu chuẩn CE của Liên minh châu Âu, chứng chỉ của Quỹ quản lý chất lượng châu Âu (EFQM). Vì vậy, Binova luôn tự hào là một trong những thương hiệu bếp gas tốt nhất tại thị trường Việt Nam, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Hệ thống chia lửa của bếp gas Binova BI-227-DH
Hệ thống chia lửa của bếp gas Binova BI-227-DH
5 Nhu NG 2017-01-04 23:30:52

Thương hiệu bếp gas Namilux

Thương hiệu NaMilux là đơn vị hợp tác với Công ty Asahi Seisakusho – Nhật Bản, chuyên nghiên cứu, thiết kế, sản xuất bếp gas và thiết bị dùng gas theo tiêu chuẩn JIS S của Nhật Bản. Thương hiệu bếp gas NaMilux được tạo ra từ những quy trình công nghệ khép kín từ khâu Khảo sát nghiên cứu đến lắp ráp và tiêu thụ sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm được đào tạo bởi các chuyên gia Nhật Bản, thương hiệu NaMilux đã luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao, và đã nhận được sự tin cậy của khách hàng trong suốt thời gian qua.
Một mẫu bếp ga tốt của thương hiệu NaMilux
Một mẫu bếp ga tốt của thương hiệu NaMilux
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng