Top 10 thương hiệu máy giặt lớn trên thế giới

12-01-2017 10 800 1 0 Báo lỗi

Với sự phát triển mạnh như vũ bão của khoa học công nghệ, ngày nay máy giặt đang và sẽ trở thành một đồ dùng phổ biến và thiết yếu trong mỗi gia đình bởi tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Ngoài những thương hiệu máy giặt đã có mặt tại Việt Nam, bạn có biết thêm về những thương hiệu máy giặt lớn trên thế giới chưa? Chúng ta hãy cùng Toplist tìm ngay sau đây để thỏa mãn nhu cầu thông tin của mình nhé.

1 Bình An

Thương hiệu máy giặt Whirlpool

Thông tin thương hiệu:
Whirlpool là một thương hiệu đồ gia dụng của Whirlpool Corporationn. Hãng này có trong danh sách 500 công ty lớn nhất Mỹ Fortune 500 với doanh số hàng năm xấp xỉ 20 tỷ USD. Là nhà sản xuất và nhà làm thị trường toàn cầu chuyên về đồ gia dụng, Whirlpool Corporationm có khoảng 70 trung tâm trên toàn thế giới với hơn 70.000 nhân viên. Whirlpool Corporation ban đầu do 3 người là Louis, Frederick và Emory Upton thành lập năm 1911 tại Mỹ với cái tên Upton Machine Company. Sản phẩm đầu tiên của hãng là máy giặt điều khiển động cơ máy quay ép. Năm 1929, công ty sát nhập với công ty Nineteen Hundred Washer Company và sau đó đổi tên thành Nineteen Hundred Corporation. Cuối cùng năm 1950, công ty đổi tên thành Whirlpool Corporation và bán ra thị trường mẫu máy giặt cửa tự động đầu tiên dưới thương hiệu Whirlpool.

Giá tham khảo: 549 - 1.499 USD
Website: https://www.whirlpool.com/
Logo thương hiệu máy giặt Whirlpool
Logo thương hiệu máy giặt Whirlpool
Máy giặt Whirlpool 3LWTW4840YW
Máy giặt Whirlpool 3LWTW4840YW

2 Bình An

Thương hiệu máy giặt Kenmore

Thông tin thương hiệu:
Kenmore là thương hiệu các sản phẩm đồ gia dụng do một vài công ty đồ gia dụng sản xuất như Whirlpool Corporation, Pannasonic, Electrolux và Mabe Mexico sử dụng chung. Đồ gia dụng dán nhãn Kenmore được bán ở Mỹ thông qua hãng Sears Holdings Corporation. Thương hiệu này lần đầu được công bố năm 1927 trên một chiếc máy khâu do Sears Corporation sản xuất. Hầu hết các sản phẩm Kenmore là đồ gia dụng lớn như: máy giặt, tủ lạnh,… Máy giặt được bán dưới thương hiệu Kenmore được chia thành 2 dòng sản phẩm “Elite” là dòng sản phẩm cao cấp và “Kenmore Pro” là dòng đồ gia dụng chuyên nghiệp.

Giá tham khảo: 320 - 1.200 USD
Website: https://www.kenmore.com/
Logo thương hiệu máy giặt Kenmore
Logo thương hiệu máy giặt Kenmore
Máy giặt Kenmore
Máy giặt Kenmore
3 Bình An

Thương hiệu máy giặt Maytag

Thông tin thương hiệu:
Maytag là thương hiệu đồ gia dụng lớn của hãng sản xuất đồ gia dụng Mỹ Maytag Corporation. Maytag là một trong 3 hãng đồ gia dụng hàng đầu ở Bắc Mỹ, đặc biệt là dòng sản phẩm máy giặt và máy sấy. Chiếc máy giặt đầu tiên mang nhãn hiệu Maytag ra đời năm 1907. Nó có tên là “Pastime” và bao gồm một trống giặt bằng gỗ. Hành động quay của búp bê kéo đồ giặt từ dưới nước và chà quần áo thành trống giặt. Máy giặt này có thể hoạt động nhờ nguồn điện bên ngoài thông qua sự trợ giúp của ròng rọc.

Giá tham khảo: 648 - 1.074 USD
Website: http://www.maytag.co.uk

Logo thương hiệu máy giặt Maytag
Logo thương hiệu máy giặt Maytag
Máy giặt Maytag MAH2408AGW
Máy giặt Maytag MAH2408AGW
4 Bình An

Thương hiệu máy giặt GE

Thông tin thương hiệu:
GE là thương hiệu đồ gia dụng lớn của hãng General Electric Company (Mỹ). Thương hiệu này được công nhận là thương hiệu nổi tiếng thứ 4 trên thế giới với tài sản xấp xỉ 49 tỷ USD. Thương hiệu này có nhiều thay đổi trong năm 2001 dưới thời CEO Jeffrey Immelt. Thương hiệu GE bắt đầu có nhiều phiên bản, gồm một bảng màu mới, thay đổi biểu tượng, phông chữ mới và khẩu hiệu mới “imagination at work” (tưởng tượng tại nơi làm việc) thay thế cho “we bring good things to life” (chúng tôi mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống). General Electric lần đầu tiên được biết đến với cái tên là Edison General Electric, công ty do thiên tài Thomas Edison thành lập năm 1890. Hãng đã trải qua vô số thay đổi nhưng vẫn là một công ty lớn. Hãng cho ra thị trường nhiều đồ gia dụng cạnh tranh như máy trộn, máy hút bụi, máy điều hòa nhiệt độ và máy giặt. GE có văn phòng tại Việt Nam.

Giá tham khảo: 499 - 1.199 USD
Website: http://www.geappliances.com
Logo thương hiệu máy giặt GE
Logo thương hiệu máy giặt GE
Máy giặt GE GFW480SPKRR
Máy giặt GE GFW480SPKRR
5 Bình An

Thương hiệu máy giặt Miele

Thông tin thương hiệu:
Thương hiệu Miele gắn với các đồ gia dụng cao cấp do hãng Miele của Đức sản xuất. Hãng Miele là một doanh nghiệp gia đình sở hữu và quản lý. Hãng do Carl Miele và Reinhard Zinkann thành lập năm 1899. Các sản phẩm đầu tiên của Miele bao gồm máy giặt ống “Meteor”. Phương châm của hãng được dịch ra từ tiếng Đức là “Immer Besser” có nghĩa là “Always Better” (luôn luôn tốt hơn) hay “Better and better” (ngày càng tốt hơn).Thông tin thương hiệu.

Giá tham khảo: 599 - 1.599 USD
Website: http://ao.com/l/washing_machines-miele/1-6/1/
Logo thương hiệu máy giặt Miele
Logo thương hiệu máy giặt Miele
Máy giặt Miele PW-6055
Máy giặt Miele PW-6055
6 Bình An

Thương hiệu máy giặt Bosch

Thông tin thương hiệu:
Bosch chính là thương hiệu của một loạt sản phẩm do hãng công nghệ Robert Bosch GmbH có trụ sở tại Đức sản xuất. Thương hiệu được thành lập năm 1886 bởi người sáng lập là ông Robert Bosch ở Stuttgart, Đức. Ban đầu các sản phẩm chủ yếu của hãng hướng đến ngành ô tô và công nghệ công nghiệp, công nghệ xây dựng và đồ gia dụng. Tuy thế, Bosch vẫn có chỗ đứng trong thị trường máy giặt. Máy giặt Bosch là sản phẩm của BSH Bosch và Siemens Hausgerate GmbH - một trong 3 công ty đồ gia dụng lớn nhất thế giới. Hiện máy giặt Bosch có bán tại Việt Nam.

Giá tham khảo: 270 - 699 USD
Website: http://ao.com
Logo thương hiệu máy giặt Bosch
Logo thương hiệu máy giặt Bosch
Máy giặt Bosch VAE24360SG
Máy giặt Bosch VAE24360SG
7 Bình An

Thương hiệu máy giặt LG

Thông tin thương hiệu:
LG là tên thương mại được tập đoàn điện tử Hàn Quốc LG Group sử dụng. Hãng điện tử này là tập đoàn lớn thứ 3 Hàn Quốc. Người sáng lập LG chính là Koo In-Hwoi với tên gọi là Lak-Hui Chemical Industrial Corp, sau đó hãng này mở rộng sang lĩnh vực nhựa và thành lập công ty GoldStar. Năm 1958, hai công ty này đã hợp nhất thành LG - là các chữ cái đầu mỗi tên công ty ghép lại. LG cũng chính là từ viết tắt của Sologan “Life’s Good”. Công ty GoldStar đã giới thiệu rất nhiều sản phẩm điện tử tiêu dùng và đồ gia dụng như máy giặt, máy sấy. LG là một trong những thương hiệu máy giặt phổ biến ở Việt Nam. Máy giặt cửa ngang LG sử dụng động cơ dẫn trực tiếp biến tần nên chạy rất êm ái.

Giá tham khảo: 180 - 1.323 USD
Website: http://www.lg.com
Logo thương hiệu máy giặt LG
Logo thương hiệu máy giặt LG
Máy giặt LG 47959
Máy giặt LG 47959
8 Bình An

Thương hiệu máy giặt Frigidaire

Thông tin thương hiệu:
Frigidaire là thương hiệu sản phẩm đồ gia dụng của hãng General Motors. Thương hiệu này ban đầu do hãng Guardian Frigerato Company thành lập năm 1916. Đến năm 1918, nhà sáng lập General Motors, ông William C. Durant đầu tư vào Guardian Frigerato; sau đó General Motors sử dụng thương hiệu Frigidaire cho sản phẩm tủ lạnh. Công ty duy trì từ năm 1919 đến năm 1980 trước khi trở thành một bộ phận độc lập ở Dayton, Ohio (Hoa Kỳ). Thương hiệu Frigidaire thuộc General Motors sản xuất ra một trong những sản phẩm máy giặt tự động cạnh tranh nhất. Sản phẩm đầu tiên là Unimatic, được sản xuất trong những năm 1930. Khi White Consolidated thâu tóm Frigidaire, hãng thay đổi thiết kế thành dòng sản phẩm máy giặt cửa trên Westinghouse.

Giá tham khảo: 649 - 1.049 USD
Website: http://www.frigidaire.com
Logo thương hiệu máy giặt Frigidaire
Logo thương hiệu máy giặt Frigidaire
Máy giặt Frigidaire
Máy giặt Frigidaire
9 Bình An

Thương hiệu máy giặt Samsung

Thông tin thương hiệu:
Samsung là tên thương mại của tập đoàn Samsung – tập đoàn của Hàn Quốc lớn nhất thế giới xét về mặt doanh thu. Samsung Group có các công ty con hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Samsung Heavy Industrial kinh doanh trong lĩnh vực đóng tàu; Samsung C&T kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng còn Samsung Electronics kinh doanh về điện tử nói chung và đồ gia dụng. Thành lập năm 1938, ban đầu Samsung chỉ là một doanh nghiệp nhỏ ở tỉnh Daegu, Hàn Quốc. Người sáng lập Samsung chính là ông Lee Byung-Chull. Ông đã áp dụng nhiều đổi mới sáng tạo và hoạt động của Samsung và đưa nó trở thành một tập đoàn lớn mạnh như ngày nay. Năm 1974, Samsung Heavy Industrial hợp nhất với Samsung Petrochemical và cũng thời điểm này, công ty sản xuất chiếc máy giặt đầu tiên. Tại Việt Nam, Samsung là thương hiệu máy giặt phổ biến và được người tiêu dùng lựa chọn.

Giá tham khảo: 200 - 1149 USD
Website: http://www.samsung.com
Logo thương hiệu máy giặt Samsung
Logo thương hiệu máy giặt Samsung
Máy giặt Samsung 11 kg WA11F5S5QWA
Máy giặt Samsung 11 kg WA11F5S5QWA
10 Bình An

Thương hiệu máy giặt Haier

Thông tin thương hiệu:
Haier là thương hiệu của hãng Haier Group của Trung Quốc áp dụng dòng sản phẩm đồ gia dụng lớn và điện tử. Mặc dù Haier đang mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhưng mảng kinh doanh chính vẫn là đồ gia dụng với các sản phẩm như điều hòa, máy giặt và tủ lạnh. Trụ sở của Haier đặt tại Qingdao, Sơn Đông, Trung Quốc. Doanh nghiệp nhà nước này ban đầu là một nhà máy sản xuất tủ lạnh để phục vụ thị trường Hàn Quốc những năm 1920. Sau đó, chính phủ thâu tóm nhà máy năm 1949. Công ty có lúc lâm vào phá sản nhưng để cứu công ty, chính quyền Qingdao đã chỉ định ông Zhang Ruimin làm giám đốc điều hành năm 1984 và đồng thời đổi tên thành Qingdao Haier Group năm 1991 và đổi tên thành Haier Group năm 1992. Ngoài thị trường nội địa Trung Quốc, Haier cũng đầu tư rất lớn để có vị trí tại thị trường Mỹ.

Giá tham khảo: 300 - 900 USD
Website: http://www.haier.com
Logo thương hiệu máy giặt Haier
Logo thương hiệu máy giặt Haier
Máy giặt Haier HWM1109188DD
Máy giặt Haier HWM1109188DD
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng