Top 9 thương hiệu vở học sinh được ưa chuộng

11-06-2021 9 2522 2 1 Báo lỗi

Đời học sinh gắn liền với những trang vở, nơi ký thác ước mơ, nơi lưu giữ tri thức. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu vở dành cho học sinh với mẫu mã đa dạng, phù hợp từng mục đích. Toplist lần này sẽ gợi ý cho bạn những thương hiệu vở học sinh được ưa chuộng nhất hiện nay, để từ đó bạn sẽ có cách lựa chọn hợp lí trong hành trình tìm kiếm tri thức.

1 Thúy Vy

Vở Vĩnh Tiến

Thành lập vào 30/5/1980, cho đến nay Vĩnh Tiến trở thành cái tên quen thuộc đối với môi trường học đường, luôn được người tiêu dùng tin dùng. Vĩnh Tiến hiện là đối tác đáng tin cậy của người tiêu dùng nội địa và quốc tế. Tại thị trường nội địa, Vĩnh Tiến đã xây dựng hệ thống phân phối dày đặc khắp cả nước. Với thị trường xuất khẩu, Vĩnh Tiến là sự lựa chọn hợp tác thân quen ở các nước: Nhật, Campuchia, Lào,... Trải qua 41 năm thành lập và phát triển, Vĩnh Tiến sẵn sàng bước vào con đường hội nhập hiện nay.


Đặc tính của sản phẩm vở Vĩnh Tiến: Mặt giấy láng mịn, viết êm tay; có đường kẻ ngang rõ ràng, đều đặn; Tập học sinh sử dụng độ trắng không làm hại mắt; vở Vĩnh Tiến cao cấp dành cho mọi lứa tuổi. Giấy Vĩnh Tiến - Vibook có chất lượng hàng đầu với những biểu hiện xuất sắc bên cạnh những đặc tính thân thiện với môi trường, phù hợp cho việc sao chép, in ấn với những loại mực hộp, mực in, và cả những bản in off-set. Bề mặt giấy Vĩnh Tiến sáng, chất lượng tốt.


Thông tin tham khảo:

Giá sản phẩm: 7.000 - 18.000 đồng

Website: https://www.vinhtienpaper.com.vn/

   Vở 4 ô ly Vĩnh Tiến heo Monokuro Boo 96 trang
   Vở 4 ô ly Vĩnh Tiến heo Monokuro Boo 96 trang
   Vở Vĩnh Tiến
   Vở Vĩnh Tiến

   2 Thúy Vy

   Vở Tiến Phát

   Với mẫu mã đa dạng, màu sắc sinh động cùng chất lượng giấy in tốt, an toàn, nổi bật màu mực của bút, tạo được độ êm ái khi viết, Vở Tiến Phát cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, với ý muốn hội nhập quốc tế, Tiến Phát đã và đang không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao chuyên môn hóa cao. Để từ đó sản xuất được sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng. Sự cố gắng của quý công ty đã được đền đáp bằng sự yêu thích, ưa chuộng mà người tiêu dùng bình chọn, trở thành một trong những thương hiệu vở học sinh tốt nhất.


   Sản phẩm tập/ vở học sinh gồm có: Thế Hệ Mới, Triển Vọng, 5OK, Tập bộ 6 quyển, Tập Big, Búp Măng Non, Tuổi Thần Tiên, Tí Hon, Tập Bang, BonBon, Kim Đồng, Đồng Xanh, Làng Hương, Tập Max, Book University, Tập Kiểm Tra, Tập Tốt…


   Thông tin tham khảo:

   Giá sản phẩm: 4.500 - 9.500 đồng

   Website: http://www.tienphat.com/

    Vở Tiến Phát có nhiều mẫu mã đa dạng
    Vở Tiến Phát có nhiều mẫu mã đa dạng
    Vở Tiến Phát đạt chất lượng chuẩn
    Vở Tiến Phát đạt chất lượng chuẩn
    3 Thúy Vy

    Vở Hòa Bình

    Là cơ sở chuyên sản xuất vở học sinh, sổ tay, vở sinh viên, giấy in,... Hòa Bình luôn cung cấp mẫu mã mới, chất lượng cao để người tiêu dùng được thỏa sức sáng tạo, thoải mái thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Sự mượt mà, mềm mại khi viết trên trang giấy sẽ là điểm mấu chốt để chiếm lấy tình cảm của người tiêu dùng. Với chất lượng cao cấp, Hòa Bình trở thành thương hiệu vở học sinh đáng tin cậy cho mọi nhà.


    Hòa Bình luôn cung cấp và cập nhật các mẫu mã mới để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt, sản phẩm hợp thời trang có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt với mức giá hợp lý. Với các sản phẩm vở Hòa Bình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng.


    Thông tin tham khảo:

    Giá sản phẩm: 7.000 - 15.000 đồng

    Vở Hòa Bình
    Vở Hòa Bình
    Vở ô ly ABC Hòa Bình
    Vở ô ly ABC Hòa Bình
    4 Thúy Vy

    Vở Campus

    Với nỗ lực đem đến sự thoải mái và hỗ trợ hiệu quả khách hàng trong công việc và học tập, công ty Kokuyo đã nghiên cứu và cho ra thị trường sản phẩm vở học sinh Campus. Được ưa chuộng ở thị trường Nhật Bản và bây giờ Campus đã xuất hiện tại Việt Nam. Campus với quan điểm tạo ra sự thuận tiện nhất cho người tiêu dùng, sản phẩm này đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của học sinh và bậc phụ huynh.


    Điểm đặc biệt của vở Campus là gáy tập được đóng theo công nghệ ép keo đa lớp của Nhật Bản tạo nên hình dáng vuông vức, thẳng thớm để các trang tập không bị cong lên, giữ cho cuốn tập thẳng khi mở ra, viết dễ dàng từ trang đầu đến trang cuối. Chất liệu giấy tốt, trắng tự nhiên, không gây lóa, mỏi mắt khi viết.


    Thông tin tham khảo:

    Giá sản phẩm: 10.000 - 37.000 đồng

    Vở Campus có mẫu mã đa dạng
    Vở Campus có mẫu mã đa dạng
    Gáy vở Campus được đóng theo công nghệ keo đa lớp của Nhật Bản
    Gáy vở Campus được đóng theo công nghệ keo đa lớp của Nhật Bản
    5 Thúy Vy

    Vở Tân Thuận Tiến

    Thành lập từ năm 2001, với mục tiêu thương mại và chuyên môn hóa, phát triển xuất khẩu và hội nhập quốc tế, vở học sinh Tân Thuận Tiến với mẫu mã đa dạng đem lại sự thích thú trong học tập, cũng như người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Đã và đang không ngừng nâng cao công nghệ, trình độ công nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Tân Thuận Tiến được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, trở thành lựa chọn quen thuộc trong môi trường học đường.


    Tân Thuận Tiến có 3 dòng sản phẩm chính: Sản phẩm cao cấp (Baby Love, Điểm 10, Molinazi, Thằng Bờm), sản phẩm thông thường (Bon sai thư pháp, Tranh lụa mới), sổ (sổ khổ CK1 – CK9, sổ kế toán cao cấp, sổ cảnh), giấy A4 Titi One 70-80. Các sản phẩm đều hướng tới đáp ứng đầy đủ nhu cầu của phụ huynh và học sinh, đặc biệt là ruột vở Tân Thuận Tiến được làm bằng giấy Ford định lượng 100gam, hai bề mặt có tráng keo chống lem, thấm.


    Thông tin tham khảo:

    Giá sản phẩm: 6.000 - 9.000 đồng

    Website: http://tanthuantienpaper.com.vn/

    Giá: 4.200 - 6.000/quyển
    Giá: 4.200 - 6.000/quyển
    Vở Tân Thuận Tiến 96 trang
    Vở Tân Thuận Tiến 96 trang
    6 Thúy Vy

    Vở Thành Đạt

    Bìa của vở Thành Đạt được làm với chất liệu giấy bìa trắng cao cấp rất dai và khó rách. Ngoài ra bìa vở còn được phủ một lớp nhựa mỏng giúp bảo vệ mặt ngoài vở khi vô tình tiếp xúc với nước. Giấy bên trong được sản xuất bằng chất liệu cao cấp với định lượng độ dày khá cao. Tạo nên sự êm ái khi viết và đặc biệt đảm bảo mục không lem. Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng và từ đó được bình chọn là một trong những thương hiệu vở học sinh đáng tin cậy.


    Trước khi được đóng gói thành sản phẩm, vở Thành Đạt luôn phải trải qua quy trình 3 bước: Được xác nhận không lem, được xác nhận sản phẩm đạt chất lượng tốt, đủ điều kiện đóng gói, được Thành Đạt cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng logo không lem in trên bìa vở.


    Thông tin tham khảo

    Giá sản phẩm: 8.500 - 18.000 đồng

    Website: https://tapthanhdat.vn/

    Vở Thành Đạt với mẫu mã đa dạng nhiều màu sắc
    Vở Thành Đạt với mẫu mã đa dạng nhiều màu sắc
    Vở Hoa học trò của Thành Đạt
    Vở Hoa học trò của Thành Đạt
    7 Thụy Phương

    Vở Hải Tiến

    Sau gần 30 năm hoạt động hiệu quả, thương hiệu Giấy Hải Tiến đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cả nước đặc biệt là Hà Nội, Miền Bắc, Miền Trung nơi công ty chiếm được thị phần lớn. Các sản phẩm của Hải Tiến đã được các bạn học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo yêu mến tin dùng.


    Những sản phẩm vở ô ly nổi tiếng của Hải Tiến như: Ban Mai, Sắc màu, Măng non, Tuổi Ngọc, 123, ABCD,hay các sản phẩm tập kẻ ngang Haplus, Newway, Pupil, Kế toán, Giáo án... đã trở nên vô cùng quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo. Vở Hải Tiến được bán rộng rãi tại các nhà sách lớn nhỏ tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.


    Thông tin tham khảo:

    Giá sản phẩm: 8.200 - 9.800 đồng

    Website: http://www.haitien.com.vn/

    Vở ô ly Hải Tiến Hoa quả sơn
    Vở ô ly Hải Tiến Hoa quả sơn
    Vở ô ly Hải Tiến cao cấp
    Vở ô ly Hải Tiến cao cấp
    8 Thụy Phương

    Vở Hồng Hà

    Những sản phẩm mang thương hiệu Hồng Hà ngoài tiêu chí đẹp, chất lượng còn luôn hướng tới mục tiêu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, đây cũng là tôn chỉ xuyên suốt, được thể hiện trong từng ngành hàng. Các sản phẩm vở Hồng Hà đều có thiết kế độc đáo, mới đây là sản phẩm vở được lấy ý tưởng từ xu hướng gần gũi của giới trẻ hiện nay như phong trào Trà chanh chém gió hay sở thích ưa khám phá tìm tòi những chân trời mới…


    Ngoài tiêu chí chất lượng, đẹp, bền, các sản phẩm đều sử dụng nguyên liệu giấy trắng tự nhiên chống lóa - mỏi mắt thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng. Thêm nữa, vở Hồng Hà còn sử dụng công nghệ sản xuất vở keo gáy, ép keo lạnh bằng keo tự phân hủy bảo vệ môi trường. Công nghệ này đã cho ra đời những cuốn vở có gáy vuông như cuốn sách và không bị phồng khi mở trang. Cho đến nay, vở Hồng Hà luôn gần gũi và thân thiện với người tiêu dùng và luôn được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn.


    Thông tin tham khảo:

    Giá sản phẩm: 6.000 - 18.000 đồng

    Website: http://www.vpphongha.com.vn/

    Vở 4 ô ly Hồng Hà 96 trang
    Vở 4 ô ly Hồng Hà 96 trang
    Vở Hồng Hà dành cho học sinh các cấp
    Vở Hồng Hà dành cho học sinh các cấp
    9 Thụy Phương

    Vở Thiên Long

    Nhắc đến Thiên Long là người tiêu dùng luôn luôn nhớ đến các lọai đồ dùng học tập như bút, thước, vở học sinh đạt chuẩn Châu Á. Thiên Long là thương hiệu Việt Nam nên các sản phẩm vở Thiên Long luôn có giá thành phù hợp và chất lượng luôn làm hài lòng người Việt.


    Sản phẩm vở Thiên Long có mặt giấy láng mịn, viết êm tay, tạo nét chữ đẹp, giấy viết không bị lem, ăn mực hầu hết các loại bút, giấy viết không nhòe, không thấm mực ra trang sau.Trang bìa được trang trí bắt mắt với hình ảnh ngộ nghĩnh giúp học sinh thích thú với việc học của mình hơn. Ngoài ra, vở Thiên Long còn có đường kẻ ô ly rõ ràng, đều đặn giúp các em học sinh viết chữ đẹp hơn, nắn nót hơn và điền ngày tháng dễ dàng hơn. Thiết kế gáy thông minh dễ dàng lật mở các trang khi viết mà không làm bung, hỏng giấy.


    Thông tin tham khảo:

    Giá sản phẩm: 8.000 - 12.500 đồng

    Website: https://vppthienlong.net/

    Vở ô ly 4 ô Thiên Long
    Vở ô ly 4 ô Thiên Long
    Vở Thiên Long điểm 10
    Vở Thiên Long điểm 10
    Khách quan đầy đủ chính xác

    Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng