Top 10 Trung tâm gia sư giỏi nhất tại TP. Vinh, Nghệ An

27-03-2018 10 4101 1 3 Báo lỗi

Bạn cần tìm gia sư cho con bạn để cải thiện kết quả học tập, bạn sợ con bạn mất thời gian với các giờ ngoại khóa mà không đạt chất lượng như mong muốn? Bạn ở thành phố Vinh và muốn tìm đến một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng mà giá cả hợp lý. Hãy đọc bài viết để tham khảo qua top những trung tâm gia sư giỏi nhất thành phố Vinh và chọn đúng trung tâm cho con bạn nhé!

1 An Phong

Trung tâm gia sư sư phạm Vinh

Gia sư sư phạm Vinh trước là trực thuộc đại học sư phạm Vinh nay đổi tên thành đại học Vinh, là trung tâm đã được Bộ giáo dục cấp phép hoạt động, ngay từ khi thành lập đến nay đã hơn 10 năm kinh nghiệm. Trung tâm không ngừng phát triển và khẳng định chỗ đứng trong lĩnh vực gia sư dạy kèm và luyện thi tại Vinh và Hà Tĩnh.
Trung tâm lấy học sinh làm nòng cốt, luôn luôn chia sẻ kinh nghiệm gia sư tại Vinh. Với đội ngũ hơn 1.000 giáo viên, sinh viên giỏi và giảng viên chuyên ngành sư phạm đến từ đại học Vinh, đại học sư phạm Hà Nội... dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết, luôn sẵn sàng lắng nghe những nguyện vọng của học sinh, trăn trở của phụ huynh là làm sao để con mình học tập tiến bộ hơn. 

Xây dựng môi trường học tập thư giãn, dễ tiếp thu nhất cho học sinh, hướng đến tạo cho học sinh cảm giác học thoải mái nhất, không bị nhàm chán với kiến thức khô khan. Hiện tại trung tâm gia sư luyện thi sư phạm Vinh đang nhận dạy kèm tại nhà ở Vinh các lớp văn hóa từ lớp 1 đến lớp 12, ôn thi tại nhà hoặc tập trung nhiều học sinh tại lớp các môn như: Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sử, Địa lý. Ngoài ra, trung tâm còn luyện viết chữ đẹp cho học sinh mẫu giáo và cấp 1 tại Vinh.

 • Cơ sở 1: Số 182 Lê Duẫn, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Cơ sở 2: Số 4 ngõ 5 Nguyễn Kiệm, Tp Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0962 68 1123 - 0917 820 777
 • Email: giasusuphamvinh.edu.vn@gmail.com
 • Website: http://giasusuphamvinh.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/GiaSuThanhPhoVinh/
Trung tâm gia sư sư phạm Vinh
Trung tâm gia sư sư phạm Vinh

2 An Phong

Trung tâm gia sư luyện thi Alpha

Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao với mức giá ưu đãi. Qua nhiều năm giảng dạy trung tâm luôn làm vừa lòng các bậc phụ huynh khi gửi con em mình tại Alpha. Với phương châm "thầy tận tâm - trò tiến bộ - phụ huynh hài lòng", Alpha đang là trung tâm có độ uy tín cao tại thành phố Vinh và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ đông đảo các giáo viên sư phạm đến từ đại học Vinh, đại học sư phạm Hà Nội, đại học sư phạm Thái Nguyên, đại học sư phạm Quy Nhơn, đại học sư phạm Huế, đại học sư phạm Đà Nẵng... Giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có khả năng truyền đạt tốt, tác phong sư phạm tại trung tâm luôn đáp ứng mọi như cầu từ phụ huynh và học sinh.

Trung tâm nhận dạy kèm tại nhà ở khu vực thành phố Vinh và phụ cận các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Sinh, Ngoại ngữ, Tin học, Nhạc, Họa và Luyện thi chữ đẹp cho các em từ mẫu giáo đến trung học. Trung tâm sự dụng phương pháp dạy lấy lại cơ bản cho học sinh yếu kém và bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên mở các lớp ôn thi chuyến cấp, tốt nghiệp, đại học... Đây là địa chỉ gia sư uy tín tại thành phố Vinh.

 • Địa chỉ: Số 4, ngõ 3 đường Tân Hùng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại: 0917 638 972 - 0975 898 488
 • Email: trungtamgiasu.alpha@gmail.com
 • Website: http://giasualpha.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/groups/giasualpha/
Trung tâm gia sư luyện thi Alpha
Trung tâm gia sư luyện thi Alpha
3 An Phong

Trung tâm gia sư giỏi Nghệ An

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, trung tâm hiểu rằng: dạy kèm là phương pháp tốt nhất để học sinh yếu kém dễ hiểu bài và học sinh giỏi nhanh tiếp thu và nâng cao kiến thức. Để đáp ứng nhu cầu học kèm tại nhà, trung tâm gia sư giỏi Nghệ An cộng tác với rất nhiều giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông và sinh viên ưu tú của các trường: trường THPT Phan Bội Châu, đại học sư phạm Vinh,... Nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao đáp ứng tất cả nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp với mọi trình độ.

Với phương châm “UY TÍN - TẬN TÂM - NHIỆT TÌNH - CHU ĐÁO - TRÁCH NHIỆM” gia sư giỏi Nghệ An mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em chúng ta. Đến với gia sư Nghệ An, chắc chắn quý phụ huynh sẽ hài lòng bởi sự tư vấn tận tình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp nhất. Hiện trung tâm có nhận dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn. Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng Anh và dạy kèm Anh văn căn bản và nâng cao, Anh văn thiếu nhi. Nhận dạy kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1và rèn luyện viết chữ đẹp. Các môn họa, nhạc và ngoại ngữ Hoa, Nhật, Hàn, Pháp...

 • Địa chỉ: Số 7 Ngô Quảng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại: 0976 347 595 - 0931 772 595
 • Email: hanghai82@gmail.com
 • Website: http://giasugioinghean.com/
Trung tâm gia sư giỏi Nghệ An
Trung tâm gia sư giỏi Nghệ An
4 An Phong

Trung tâm gia sư Quốc Học

Gia sư Quốc Học hiện đang cộng tác với rất nhiều giáo viên, cao học, sinh viên giỏi trên địa bàn thành phố Vinh nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả mọi cấp với mọi trình độ. Đến với trung tâm gia sư Quốc Học chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ hài lòng vì thái độ phục vụ ân cần và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp. 

Tại trung tâm ôn luyện lại các kiến thức đã học ở trường, dạy sát chương trình - dạy sâu kiến thức - dạy kỹ chuyên môn, luôn nâng cao và mở rộng kiên thức cho các em, thường xuyên báo cáo kết quả học tập với phụ huynh. Tại trung tâm quý phụ huynh còn được lựa chọn gia sư phù hợp với con mình qua hồ sơ các gia sư được lưu trữ tại đây.

 • Địa chỉ: 182 Lê Duẩn, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại: 0978 264 257
 • Email: admin@giasuvinh24h.com
 • Website: http://giasuvinh24h.com/
Trung tâm gia sư Quốc Học
Trung tâm gia sư Quốc Học
5 An Phong

Trung tâm gia sư An Bình

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, trung tâm luôn hiểu rằng: dạy và học với một thầy một trò là phương pháp tốt nhất để học sinh có học lực kém dễ hiểu bài và học sinh giỏi nhanh nâng cao kiến thức của mình. Trung tâm gia sư An Bình hiện đang cộng tác với rất nhiều giáo viên & sinh viên ưu tú của các trường trên địa bàn thành phố Vinh, nhằm tạo ra 1 đội ngũ gia sư chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập cho tất cả học sinh ở mọi độ tuổi và trình độ. 

Trung tâm sẽ cho giáo viên đến tận nhà phụ huynh để xem về sức học của học sinh. Sau đó tư vấn và đưa ra cách học đạt hiệu quả nhất. Trung tâm sẽ chọn ra những giáo viên và gia sư có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp truyền đạt kiến thức mới dễ hiểu giúp học sinh tiếp thu nhanh mà các trung tâm khác không có.

 • Địa chỉ: Văn phòng số 78 Võ Thị Sáu, phường Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại: 0989 084 777 - 0904 083 777 - 0919 806 777
 • Email: anbinhlawyer@gmail.com
 • Website: http://giasuanbinh.com
Trung tâm gia sư An Bình
Trung tâm gia sư An Bình
6 An Phong

Trung tâm gia sư Ba Miền

Trung tâm gia sư Ba Miền ra đời từ lâu đã là cầu nối để giúp quý vị phụ huynh có cơ hội tìm được những giáo viên không những chỉ giỏi về chuyên môn mà còn vững chắc về kĩ năng sư phạm, để các em học sinh có thể nhận được một sự giáo dục tốt nhất. Trung tâm luôn chú trọng vào chất lượng phương pháp giảng dạy của gia sư, và cùng sự tiến bộ của con em quý phụ huynh, điều đó là thành công của trung tâm trên chặng đường ươm mầm tương lai.
Tại trung tâm nhận đào tạo các chương trình sau:
 1. Dạy rèn chữ đẹp, chính tả, Anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ... cho học sinh mầm non và tiểu học
 2. Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Tiếng Anh… Từ Lớp 1 Đến 12
 3. Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1…
 4. Luyện thi cấp tốc chứng chỉ tiếng anh: Starters, Movers, Flyers, TOEIC TOEFL, IELTS…
 5. Dạy kèm Anh văn căn bản và nâng cao, Anh văn thiếu nhi, Anh văn người xuất cảnh nước ngoài.
 6. Dạy tiếng: Anh – Pháp – Hàn – Nhật – Trung… các chứng chỉ đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
 7. Các môn năng khiếu: Vẽ – Đàn – Nhạc…
Trung tâm luôn đặt mục tiêu chất lượng tốt lên hàng đầu vì thế giá của trung tâm rẻ hơn so với các trung tâm khác trên địa bàn thành phố Vinh. Đây sẽ là một địa chỉ gia sư an toàn mà quý phụ huynh có thể tham khảo.

 • Địa chỉ: 60 Hồng Bàng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại: 0120 851 6827
 • Email: giaoducbamien@gmail.com
 • Website: http://www.giaoducbamien.com
Trung tâm gia sư Ba Miền
Trung tâm gia sư Ba Miền
7 An Phong

Trung tâm gia sư Thành An

Trung tâm gia sư Thành An xin cố gắng phục vụ công tác giảng dạy với cái "tâm" của một nhà giáo Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên và sinh viên ưu tú tại các trường như: Phan Bội Châu, đại học sư phạm Vinh, đại học sư phạm Đà Nẵng và những sinh viên giỏi được chọn lọc, kiểm tra năng lực qua 3 buổi dạy thử tại trung tâm, sau đó sẽ được đào tạo qua khóa cơ bản của trung tâm, cam đoan sẽ đem đến phương pháp giảng dạy khoa học đạt hiệu quả nhất. 

Gia sư của trung tâm sẽ đến tận nhà kiểm tra kiến thức học vi​ên để có giáo trình giảng dạy phù hợp. Giáo án giảng dạy luôn bám sát cải cách mới nhất của bộ GD & ĐT. Bên cạnh đó, gia sư sẽ bổ sung những giáo án nâng cao của trung tâm gia sư Thành An. Báo cáo tình hình học tập của học sinh với trung tâm và phụ huynh vào cuối tháng thông qua email, website hoặc điện thoại.

 • Địa chỉ: 182 Lê Duẩn, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An 
 • Điện thoại: 0967 130 835 - 0945 34 43 68
 • Email: giasuthanhan@gmail.com
 • Website: www.giasuthanhan.blogspot.com
Trung tâm gia sư Thành An
Trung tâm gia sư Thành An
8 An Phong

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi

Với sự lớn mạnh không ngừng hiện nay trung tâm gia sư Hà Nội giỏi đã có mặt ở khắp 3 miền, với những trung tâm uy tín và chất lượng giảng dạy cao hơn mong đợi. Hiện nay trung tâm đã có chi nhánh tại thành phố Vinh, dù mới đi vào hoạt động nhưng đã cho thấy sự vượt trội về chất lượng gia sư. Các giáo viên đều là những người có nghiệp vụ sư phạm tốt, kiên thức chuyên môn vững chắc và có sự tận tâm và yêu nghề nên quý phụ huynh cứ yên tâm để giao con em mình.

Trung tâm nhận dạy kèm tại nhà, dạy theo nhóm, phân lớp các môn học khác nhau, các trình độ khác nhau từ học sinh mất gốc kiến thức tới học sinh khá giỏi. Tùy vào nhu cầu của phụ huynh và học sinh để có phương pháp dạy phù hợp nhất. Ngoài các môn học cơ bản tại trung tâm còn nhận dạy cho học sinh tự kỉ, tăng động, chậm nói. Đây là địa chỉ được đánh giá cao trong số các trung tâm gia sư tại thành phố Vinh.

 • Địa chỉ: Số 6, hẻm 7, ngõ 248 đường Thăng Long, xóm 15, Nghi Kim, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại: 0972 863 846
 • Email: giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com
 • Website: http://giasuhanoigioi.edu.vn
Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi
Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi
9 An Phong

Trung tâm gia sư đại học Vinh

Gia sư đại học Vinh được thành lập bởi nhóm giáo viên và sinh viên của đại học Vinh chuyên sư phạm. Tiêu chí hoạt động: “chất lượng - uy tín - tận tình”. Với đội ngũ gia sư chất lượng tốt là các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, luôn tận tình trong công việc của trường đại học Vinh, cộng với đội ngũ giáo viên dạy thêm ngoài giờ… Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao nhất, mang đến cho các bậc phụ huynh sự hài lòng tối đa. Góp phần cho con em vững bước trên học đường.

Chất lượng - uy tín được đặt lên hàng đầu, trung tâm sẽ tổ chức dạy miễn phí buổi đầu tiên để giáo viên và học sinh làm quen, nếu phụ huynh và các em học sinh thấy hài lòng thì sẽ bắt đầu vào chương trình dạy chính thức, nếu không hài lòng quý phụ huynh và các em có thể yêu cầu trung tâm đổi giáo viên. Trung tâm nhận gia sư từ lớp 1-12 các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Ngoại ngữ, Nhạc, Họa....

 • Địa chỉ: số 3, ngõ 4, Ngô Trí Hòa, phường Bến Thủy, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại: 0978 264 257
 • Email: giasu@dhv.com
 • Website: http://giasudhv.blogspot.com/
Trung tâm gia sư đại học Vinh
Trung tâm gia sư đại học Vinh
10 An Phong

Trung tâm gia sư Trí Thức trẻ

Gia sư Trí Thức Trẻ hoạt động dựa trên tiêu chí: “chất lượng - uy tín - tận tình - gia sư giỏi - học phí thấp”. Trung tâm thành lập với khát khao tạo một kênh việc làm cho các sinh viên giỏi hiếu học, nhiệt tình và năng động với phẩm chất đạo đức tốt luôn mong muốn truyền đạt các kinh nghiệm học tập quý báu của mình giúp các em học sinh tiến bộ từng ngày.

Trung tâm luôn ý thức được rằng chỉ có chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của phụ huynh là chìa khóa dẫn đến thành công. Vì thế, trung tâm luôn luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm và khả năng tập huấn phương pháp sư phạm cho toàn bộ gia sư đồng thời luôn chú ý tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của quý phụ huynh.

 • Địa chỉ: Số 10, ngõ 01, đường số 01, khối Xuân Trung, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại: 0915 646 444 - 02383 652 829
 • Email: Giasutrithuctrena@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/trithuctrenghean/.
Trung tâm gia sư Trí Thức trẻ
Trung tâm gia sư Trí Thức trẻ
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng