Top 6 Trung tâm gia sư giỏi nhất tại TP. Vinh, Nghệ An

14-04-2021 6 8684 1 2 Báo lỗi

Bạn cần tìm gia sư cho con bạn để cải thiện kết quả học tập, bạn sợ con bạn mất thời gian với các giờ ngoại khóa mà không đạt chất lượng như mong muốn? Bạn ở thành phố Vinh và muốn tìm đến một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng mà giá cả hợp lý. Hãy đọc bài viết để tham khảo qua top những trung tâm gia sư giỏi nhất thành phố Vinh và chọn đúng trung tâm cho con bạn nhé!

1 An Phong

Trung tâm gia sư luyện thi Alpha

Trung tâm gia sư luyện thi Alpha cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao với mức giá ưu đãi. Qua nhiều năm giảng dạy trung tâm luôn làm vừa lòng các bậc phụ huynh khi gửi con em mình tại Trung tâm gia sư luyện thi Alpha.


Với phương châm "thầy tận tâm - trò tiến bộ - phụ huynh hài lòng", Trung tâm gia sư luyện thi Alpha là trung tâm có độ uy tín cao tại thành phố Vinh và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ đông đảo các giáo viên sư phạm đến từ đại học Vinh, đại học sư phạm Hà Nội, đại học sư phạm Thái Nguyên, đại học sư phạm Quy Nhơn, đại học sư phạm Huế, đại học sư phạm Đà Nẵng... Giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có khả năng truyền đạt tốt, tác phong sư phạm tại trung tâm luôn đáp ứng mọi như cầu từ phụ huynh và học sinh.


Trung tâm nhận dạy kèm tại nhà ở khu vực thành phố Vinh và phụ cận các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Sinh, Ngoại ngữ, Tin học, Nhạc, Họa và Luyện thi chữ đẹp cho các em từ mẫu giáo đến trung học. Trung tâm sự dụng phương pháp dạy lấy lại cơ bản cho học sinh yếu kém và bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên mở các lớp ôn thi chuyến cấp, tốt nghiệp, đại học... Đây là địa chỉ gia sư uy tín tại thành phố Vinh.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 4 ngõ 3 Tân Hùng, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0917 638 972 & 0975 898 488

Email: trungtamgiasu.alpha@gmail.com

Website: http://giasualpha.edu.vn

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
Trung tâm gia sư luyện thi Alpha
Trung tâm gia sư luyện thi Alpha

2 An Phong

Gia Sư Hoàng Quân IQ

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, trung tâm hiểu rằng: dạy kèm là phương pháp tốt nhất để học sinh yếu kém dễ hiểu bài và học sinh giỏi nhanh tiếp thu và nâng cao kiến thức. Để đáp ứng nhu cầu học kèm tại nhà, Gia Sư Hoàng Quân IQ cộng tác với rất nhiều giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông và sinh viên ưu tú của các trường: trường THPT Phan Bội Châu, đại học sư phạm Vinh,... Nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao đáp ứng tất cả nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp với mọi trình độ.


Với phương châm “UY TÍN - TẬN TÂM - NHIỆT TÌNH - CHU ĐÁO - TRÁCH NHIỆM”, Gia Sư Hoàng Quân IQ mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em chúng ta. Đến với Gia Sư Hoàng Quân IQ, chắc chắn quý phụ huynh sẽ hài lòng bởi sự tư vấn tận tình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp nhất. Gia Sư Hoàng Quân IQ giải quyết vấn đề của xã hội trong việc dạy thêm và học thêm bằng cách tổ chức một cách quy củ và hoàn thiện gắn liền với tinh thần trách nhiệm của những người giáo viên đang ươm mầm tương lai.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 47A Nguyễn Thái Học, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0836 53 8888 & 0986 019 481

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamhoangquaniq/

Email: hoangquaniq-center@gmail.com

Website: https://hoangquaniq.edu.vn/

Gia Sư Hoàng Quân IQ
Gia Sư Hoàng Quân IQ
Gia Sư Hoàng Quân IQ
Gia Sư Hoàng Quân IQ
3 An Phong

Trung tâm gia sư sư phạm Vinh

Trung tâm gia sư sư phạm Vinh trước là trực thuộc đại học sư phạm Vinh nay đổi tên thành đại học Vinh, là trung tâm đã được Bộ giáo dục cấp phép hoạt động. Trung tâm không ngừng phát triển và khẳng định chỗ đứng trong lĩnh vực gia sư dạy kèm và luyện thi tại Vinh và Hà Tĩnh.


Với đội ngũ hơn 1.000 giáo viên, sinh viên giỏi và giảng viên chuyên ngành sư phạm đến từ đại học Vinh, đại học sư phạm Hà Nội... dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết, luôn sẵn sàng lắng nghe những nguyện vọng của học sinh, trăn trở của phụ huynh là làm sao để con mình học tập tiến bộ hơn.


Trung tâm gia sư sư phạm Vinh xây dựng môi trường học tập thư giãn, dễ tiếp thu nhất cho học sinh, hướng đến tạo cho học sinh cảm giác học thoải mái nhất, không bị nhàm chán với kiến thức khô khan. Hiện tại trung tâm gia sư luyện thi sư phạm Vinh đang nhận dạy kèm tại nhà ở Vinh các lớp văn hóa từ lớp 1 đến lớp 12, ôn thi tại nhà hoặc tập trung nhiều học sinh tại lớp các môn như: Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sử, Địa lý. Ngoài ra, trung tâm còn luyện viết chữ đẹp cho học sinh mẫu giáo và cấp 1 tại Vinh.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 4 ngõ 5 Nguyễn Kiệm, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0962 68 1123 - 0917 820 777

Facebook: https://www.facebook.com/groups/giasusuphamvinh/

Email: giasusuphamvinh.edu.vn@gmail.com

Website: http://giasusuphamvinh.edu.vn/

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
4 An Phong

Trung tâm gia sư đại học Vinh

Gia sư đại học Vinh được thành lập bởi nhóm giáo viên và sinh viên của đại học Vinh chuyên sư phạm. Tiêu chí hoạt động: “Chất lượng - uy tín - tận tình”. Với đội ngũ gia sư chất lượng tốt là các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, luôn tận tình trong công việc của trường đại học Vinh, cộng với đội ngũ giáo viên dạy thêm ngoài giờ… Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao nhất, mang đến cho các bậc phụ huynh sự hài lòng tối đa. Góp phần cho con em vững bước trên học đường.


Chất lượng - uy tín được đặt lên hàng đầu, Gia sư đại học Vinh sẽ tổ chức dạy miễn phí buổi đầu tiên để giáo viên và học sinh làm quen, nếu phụ huynh và các em học sinh thấy hài lòng thì sẽ bắt đầu vào chương trình dạy chính thức, nếu không hài lòng quý phụ huynh và các em có thể yêu cầu trung tâm đổi giáo viên. Trung tâm nhận gia sư từ lớp 1-12 các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Ngoại ngữ, Nhạc, Họa...


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 182 Lê Duẩn, Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0975 71 29 59

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamGiaSuThanhPhoVinh/

Email: vinhgiasu@gmail.com

Website: http://giasudhv.blogspot.com/

Trung tâm gia sư đại học Vinh
Trung tâm gia sư đại học Vinh
Gia sư đại học Vinh
Gia sư đại học Vinh
5 An Phong

Trung Tâm Gia Sư Thành Vinh

Trung Tâm Gia Sư Thành Vinh với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, trung tâm luôn hiểu rằng: dạy và học với một thầy một trò là phương pháp tốt nhất để học sinh có học lực kém dễ hiểu bài và học sinh giỏi nhanh nâng cao kiến thức của mình. Trung tâm hiện đang cộng tác với rất nhiều giáo viên & sinh viên ưu tú của các trường trên địa bàn thành phố Vinh, nhằm tạo ra 1 đội ngũ gia sư chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập cho tất cả học sinh ở mọi độ tuổi và trình độ.


Trung Tâm Gia Sư Thành Vinh sẽ cho giáo viên đến tận nhà phụ huynh để xem về sức học của học sinh. Sau đó tư vấn và đưa ra cách học đạt hiệu quả nhất. Trung tâm sẽ chọn ra những giáo viên và gia sư có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp truyền đạt kiến thức mới dễ hiểu giúp học sinh tiếp thu nhanh mà các trung tâm khác không có.


Điểm nổi bật của giáo viên, sinh viên của trung tâm là:

  • Học thử miễn phí 1 đến 3 buổi
  • Đội ngũ gia sư có kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc, chuyên ngành sư phạm được đào tạo bài bản
  • Gia sư có nguồn gốc và lí lịch rõ ràng
  • Gia sư trong thời gian dạy không sử dụng điện thoại, tập trung vào công việc
  • Nếu phụ huynh yêu cầu có thể dạy hơn thời gian quy định
  • Bồi dưỡng học sinh khá giỏi , lấy lại căn bản cho học sinh yếu kém.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 62 Hoàng Trọng Trì, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 097 865 35 07

Trung Tâm Gia Sư Thành Vinh
Trung Tâm Gia Sư Thành Vinh
Trung Tâm Gia Sư Thành Vinh
Trung Tâm Gia Sư Thành Vinh
6 An Phong

Gia Sư Dục Thanh

Gia Sư Dục Thanh ra đời từ lâu đã là cầu nối để giúp quý vị phụ huynh có cơ hội tìm được những giáo viên không những chỉ giỏi về chuyên môn mà còn vững chắc về kĩ năng sư phạm, để các em học sinh có thể nhận được một sự giáo dục tốt nhất. Trung tâm luôn chú trọng vào chất lượng phương pháp giảng dạy của gia sư, và cùng sự tiến bộ của con em quý phụ huynh, điều đó là thành công của trung tâm trên chặng đường ươm mầm tương lai. Tại trung tâm nhận đào tạo các chương trình sau:

  • Toán, Lý, Hóa, Sinh,Văn, Tiếng Anh… Từ lớp 1 đến 12
  • Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1…

Trung tâm Gia Sư Dục Thanh luôn đặt mục tiêu chất lượng tốt lên hàng đầu vì thế giá của trung tâm rẻ hơn so với các trung tâm khác trên địa bàn thành phố Vinh. Đây sẽ là một địa chỉ gia sư an toàn mà quý phụ huynh có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 98 Nguyễn Viết Xuân, Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 088 866 67 79

Gia Sư Dục Thanh
Gia Sư Dục Thanh
Gia Sư Dục Thanh
Gia Sư Dục Thanh
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng