Top 1 Trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất tại Quảng Bình

 1. Top 1 Hajko Lao Động Và Du Học

Top 1 Trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất tại Quảng Bình

Ly Ly 513 1 Báo lỗi

Hiện nay, tiếng Nhật là một ngôn ngữ đang dần trở nên cần thiết hơn trong cuộc sống. Ngoài giúp ích cho công việc, nó còn giúp cho nhiều bạn trẻ có cơ hội được ... xem thêm...

 1. Hajko Lao Động Và Du Học là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực và du học sinh có chất lượng cao. Là đối tác uy tín của các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình và các trường đại học của các nước. Hajko luôn nổ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin vững bền với khách hàng và các đối tác. Không ngừng học hỏi, xây dựng và hoàn thiện tổ chức để trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp và hiệu quả tại thị trường du học, xuất khẩu lao động Việt Nam.


  Đến với Hajko bạn sẽ được tiếp cận với những chương trình học bài bản, có hiệu quả. Cùng với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn và giảng dạy. Được học trực tiếp với người bản xứ sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng hơn, cũng như để được luyện tập cách phát âm chuẩn cùng kỹ năng phản xạ quan trọng. Với mục tiêu mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, Hajko cam kết sẽ luôn cung cấp các dịch vụ tư vấn chất lượng và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình đi du học hoặc làm việc ở nước ngoài. Vì thế, Hajko cũng là một trung tâm đáng để bạn lựa chọn khi muốn học tiếng Nhật.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 03 Mẹ Suốt, TP. Đồng Hới, Quảng Bình

  Điện thoại: 023 2626 8888

  Website: http://hajko.vn/

  Fanpage: www.facebook.com/146192512671051/


  Gọi điện
  HAJKO Lao Động Và Du Học
  HAJKO Lao Động Và Du Học
  HAJKO Lao Động Và Du Học
  HAJKO Lao Động Và Du Học

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy