Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Vĩnh Long

06-02-2020 5 193 0 0 Báo lỗi

IELST là một trong những chứng chỉ quốc tế quan trọng, giúp mọi người có cơ hội đi du học, làm việc và học tập ở nhiều nước trên thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chuyên nghiệp tại Vĩnh Long, thì hãy cùng toplist tham khảo top 5 trung tâm bên dưới đây nhé!

1 Ngọc Dung

Việt Mỹ Vĩnh Long (VAEC)


Anh ngữ Việt Mỹ VAEC là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tại Việt Nam. Thành lập từ năm 1999 cho đến nay, phạm vi hoạt động của VAEC đã được mở rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, tạo thành một hệ thống ngày một lớn mạnh. Nhằm tạo dựng sự tín nhiệm của học viên và phụ huynh, VAEC luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng đào tạo cũng như gia tăng những dịch vụ hỗ trợ tối ưu giúp cho học viên phát triển hoàn thiện hơn. Với cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ 5 sao cùng với đội ngũ giáo viên xuất sắc, thiết bị tương tác thế hệ mới, hệ thống chăm sóc học viên liên tục 24h và công nghệ tiên tiến, VAEC không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến kết quả học tập tốt nhất cho học viên.


Bên cạnh đó,VAEC có hệ thống phòng học được thiết kế với các thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại bao gồm: màn hình LCD, máy chiếu, … và được xây dựng theo phương pháp giảng dạy tương tác – đây là phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay với mục tiêu phát triển tư duy mở, đẩy mạnh khả năng sáng tạo của học viên. Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học viên nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn để buổi học trở nên sinh động. VAEC còn sỡ hữu thư viện với hơn 30.000 đầu sách với nhiều lĩnh vực khác nhau từ nghiên cứu đến giải trí.


VATC Anh ngữ Việt Mỹ Vĩnh Long là một trong những trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Vĩnh Long. Với
một giáo trình giảng dạy đa dạng, sinh động, giúp học viên dễ dàng làm quen với đề thi, với áp lực trong phòng thi. Đội ngũ giảng viên nước ngoài và Việt Nam là những người có kinh nghiệm trong việc giảng dạy, hiểu được những khó khăn mà học viên gặp phải. Với giờ học linh động, có nhiều trình độ khác nhau từ Pre IELTS cho đến 6.5+, học viên sẽ được kiểm tra trình độ và sắp vào lớp phù hợp để ôn luyện.


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 90B Nguyễn Huệ - P2 - TP.Vĩnh Long

Điện thoại: 070 3862 088 - 070 3862 089 - 0909 114 480

Fax: 070 3862 123

Email: vietmyvinhlong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/anhnguvietmyvinhlong/

Website: http://vietmyvinhlong.com/vi/Trung tâm VAEC
Trung tâm VAEC
Lớp học tại VAEC
Lớp học tại VAEC

2 Ngọc Dung

Anh ngữ Quốc tế Khoa Nguyên


Với 15 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và bồi dưỡng năng lực Anh ngữ, Trung tâm Anh ngữ Khoa Nguyên chính thức thành lập vào ngày 20/12/2016 được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín và có chất lượng đào tạo đội ngũ học sinh đứng đầu tại Tỉnh Vĩnh Long. Với mong muốn mang đến cho mỗi học viên từ lúc còn nhỏ “chìa khóa” Anh ngữ vững chắc để có thẻ mở ra nhiều cơ hội mới trong học tập và công việc ở môi trường hội nhập quốc tế tương lai. Với mong muốn này Trung tâm Anh ngữ Khoa Nguyên đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo các khóa học, chương trình giảng dạy cùng với đội ngũ giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm và đầy tâm huyết.


Mang đến một môi trường thân thiện và những bài học trải nghiệm quý giá về Anh ngữ – ngôn ngữ phổ biến thứ hai của thế giới – phát triển các kỹ năng một cách vững chắc, tự tin và có đủ năng lực để hội nhập vào nền giáo dục thế giới là mục tiêu chính của trung tâm. Bên cạnh đó, Trung tâm Anh ngữ Khoa Nguyên còn giúp học viên khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và đạt được những thành công trong cuộc sống và góp phần lớn vào sự phát triển của xã hội.


Với đa dạng các chương trình học khác nhau, từ luyện thi Mover, Ket, cho đến chương trình luyện thi Toeic, IELTS... Học viên sẽ được học tập với một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình, với bài giảng được cập nhật liên tục. Đây là một trong những trung tâm tiếng Anh bạn có thể lựa chọn tại Vĩnh Long

Thông tin chi tiết:

Cơ Sở 1 tại số 61/25 Mậu Thân, P. 3, TPVL, Điện thoại: (0270) 3888 289 - 3899 289 - 0907 242 179

Cơ Sở 2 tại số 55/18 Mậu Thân, P. 3, TPVL, Điện thoại: (0270) 3883 988 - 3883 989 - 0989 697 289

Website: www.khoanguyen.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguQuocTeKhoaNguyen/Lớp học tại Anh ngữ Khoa Nguyên
Lớp học tại Anh ngữ Khoa Nguyên
Anh ngữ Khoa Nguyên
Anh ngữ Khoa Nguyên
3 Ngọc Dung

Trung tâm ngoại ngữ tài năng Best


Trung tâm Anh Ngữ Tài Năng - BEST là một cơ sở Anh ngữ chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn Quốc tế tại tỉnh Vĩnh Long, chuyên dạy và luyện thi chứng chỉ IELTS. Trung tâm có khá nhiều khóa học IELTS dành cho các bạn mất căn bản đến những khóa với đầu ra 7.0+. Đặc biệt, trung tâm có mô hình giảng dạy lớp ít học viên, được áp dụng cho nhóm nhỏ từ 1 - 6 bạn học viên, giảng dạy theo yêu cầu của người học.


Trung tâm có một đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh, họ luôn tận tâm và giúp đỡ người học đạt được mức điểm đúng như mong muốn. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được kiểm tra rất nhiều lần, theo dõi trình độ kỹ càng với những phương pháp phù hợp nhằm giúp học viên tiến bộ đều cho 4 kỹ năng: Listening, Speaking, Reading, Writing. Với một kho đề thi khổng lồ, được cập nhật liên tục sát với đề thi thật, học viên sẽ được kiểm tra liên tục sau khi kết thúc mỗi khóa học, giúp đánh giá được chi tiết trình độ từng học viên.


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 33/6A đường Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long

Điện thoại: 093 979 81 08

Website: https://ngoaingutainangbest.business.site/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamanhngutainang.best/

Học viên lớp học
Học viên lớp học
Giáo viên tại trung tâm
Giáo viên tại trung tâm
4 Ngọc Dung

Trung tâm ngoại ngữ tin học Vĩnh Long


Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Vĩnh Long là một trong những nơi giảng dạy tiếng anh, tin học uy tín và chất lượng. Tại đây có đa dạng các khóa học, từ cấp cơ bản dành cho các em nhỏ, cho đến các lớp luyện thi IELTS, TOEIC... Với một đội ngũ giảng viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm, thầy cô sẽ truyền đạt cho bạn những kỹ năng học tập, giúp học viên dễ tiếp thu và đạt điểm cao trong kỳ thi thật. Bên cạnh đó, trung tâm có giờ học linh động, chủ yếu là học buổi tối, phù hợp các sinh viên và người đi làm.


Chưa hết, hệ thống cơ sở vật chất khá đầu tiên, có máy lạnh, máy chiếu phục vụ cho công tác giảng dạy. Thế nên, đây là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 44 Hoàng Thái Hiếu, Phường 1, TP. Vĩnh Long - Điện thoại: 02703.838.717

Cơ sở 2: 33/1 Phạm Thái Bường, Phường 4, TP. Vĩnh Long - Điện thoại: 02703.839.686
Website: www.ngoaingutinhocvl.com
Email: ttnnth@vinhlong.edu.vn

Học IELTS
Học IELTS
Luyện thi IELTS
Luyện thi IELTS
5 Ngọc Dung

Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Phúc


Khi đăng ký học tại Ngoại ngữ Nhật Phúc, bạn sẽ được lựa chọn nhiều chương trình học khác nhau, từ tiếng Anh thiếu nhi như luyện thi Starters, Movers, Flyers, đến các chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL Primary, TOEFL Junior, PET, KET, FCE, CAE. Trung tâm có sự kết hợp của giáo viên trong nước và quốc tế, vừa đảm bảo am hiểu cách học của học viên Việt Nam, vừa có những buổi học tương tác với giáo viên nước ngoài để học viên thêm tự tin trong giao tiếp, tránh trường hợp sau khi ra trường không xử lý tốt tình huống khi giao tiếp bằng tiếng Anh.


Bên cạnh đó, Ngoại ngữ Nhật Phúc còn sở hữu một kho tài liệu với rất nhiều đề thi, thường xuyên cập nhật bám sát với cấu trúc đề thi thật, giúp các bạn làm quen với đề thi và áp lực phòng thi.


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 331 ấp Tân Vĩnh Thuận, xã Tân Ngãi, Vĩnh Long

Điện thoại: 091 924 40 43

Facebook: https://www.facebook.com/nhatphucenglishcenter/

Email: nhatphuccenter@gmail.com

Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Phúc
Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Phúc
Giáo viên tại Ngoại ngữ Nhật Phúc
Giáo viên tại Ngoại ngữ Nhật Phúc
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng