Top 8 Trung tâm tư vấn tâm lý uy tín nhất tại Hà Nội

31-03-2022 8 14973 1 0 Báo lỗi

Trong cuộc sống không thiếu những lúc bạn cảm thấy mình rơi vào bế tắc, bạn không biết định hướng cho mình một hướng đi, muốn buông xuôi mọi thứ,... đó có thể là do tác động từ gia đình, bạn bè, công việc, hoặc các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, nó gây ra một cú "sốc" thực sự đủ để vượt quá sự chịu đựng của bản thân. Chính vì vậy, với mong muốn mang đến cho các bạn một lối đi nhẹ nhàng, giải tỏa stress, áp lực tâm lý đang gặp phải ngày hôm nay Toplist sẽ giới thiệu một số trung tâm tư vấn tâm lý hàng đầu Hà Nội sẽ sẵn sàng lắng nghe – phân tích để bạn thấu đáo vấn đề của mình.

1 Hoàng Thu Thuỷ

Trung tâm Tư vấn tâm lý Tâm Trí Thành

Với đam mê nghề nghiệp và muốn cống hiến trao giá trị cho cộng đồng, các nhà tâm lý học đã quy tụ tại Tâm Trí Thành để cùng cống hiến mang lại một xã hội với những con người khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn, bình an hơn.


Tâm Trí Thành đồng hành với người dân Việt Nam từ việc phân tích bản đồ não bộ đến tư vấn trị liệu tâm lý, đào tạo ứng dụng lập trình ngôn ngữ tư duy cho các doanh nghiệp, trường học và bệnh viện. Giúp người dân mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an, khám phá và phát huy năng lực tiềm ẩn của mỗi người để họ sống và đạt được thành công với phiên bản tốt nhất của chính mình thông qua tư vấn huấn luyện tâm trí và phân tích bản đồ não bộ.


Để “chinh phục tầm cao”, Trung tâm tư vấn tâm lý Tâm Trí Thành xây dựng một hệ thống “nền móng” vô cùng vững chắc, tạo nên bản sắc riêng với 5 yếu tố:

 • Nhân: Đặt con người lên hàng đầu
 • Tín: Lời nói phù hợp với hành vi
 • Tâm: Làm việc bằng trái tim, hành động đúng đạo lý
 • Thiện: Làm việc tốt từ lòng yêu thương, thể hiện tính nhân đạo
 • Mỹ: Hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ về hình thể và tâm hồn ẩn chứa tài năng và lòng nhân ái


THÔNG TIN LIÊN HÊ:

Địa chỉ: P905 T02 Tòa C37 Bắc Hà, 17 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 7308 6568 & 0912 911 080

Email: tamtrithanh.jsc@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/Tamtrithanh.tuvantamly

Website: https://www.tuvantrilieu.vn/

Giờ mở cửa: 09:00 - 18:00

Trung tâm Tư vấn tâm lý Tâm Trí Thành
Trung tâm Tư vấn tâm lý Tâm Trí Thành
Trung tâm Tư vấn tâm lý Tâm Trí Thành
Trung tâm Tư vấn tâm lý Tâm Trí Thành

2 Hữu Thắng

Bác Sĩ Gia Đình FDC

Bác Sĩ Gia Đình FDC là một trong số các trung tâm tư vấn tâm lý uy tín tại Hà Nội. Tại đây, phòng khám sở hữu đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên có năng lực, chiều sâu kinh nghiệm trong khám và chữa bệnh.

Phòng có chức năng tư vấn, khám và điều trị ngoại trú về sức khỏe tâm thần.


Đối tượng khám gồm người lớn và trẻ em. Một số vấn đề tâm lý người lớn thường gặp gồm: các rối loạn liên quan đến tâm lý, đau đầu, mất ngủ thiểu năng tuần hoàn máu não, các triệu chứng cơ thể dai dẳng không do tổn thương thực thể, các rối loạn tâm thần như tâm thần phân liệt, hưng cảm, loạn thần do uống rượu, loạn thần do tuổi già, loạn thần trong thời kỳ sinh đẻ.


Các bác sĩ bộ môn y học gia đình đại học y Hà Nội chung tay xây dựng Tr ung tâm Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội FDC tại địa chỉ 75 Hồ Mễ Trì – là mô hình bác sĩ gia đình đi đầu cả nước. Bác Sĩ Gia Đình FDC triển khai mô hình khám chữa bệnh tại nhà phục vụ cộng đồng toàn thành phố Hà Nội.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 75 Đ. Hồ Mễ Trì, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3543 0430 & 1900 6161
Email: fdc@bacsigiadinhhanoi.vn
Website: https://bacsigiadinhhanoi.vn/
Fanpage: www.facebook.com/bacsigiadinhhanoi.75hometri/
Giờ mở cửa: 07:00 - 20:00

Bác Sĩ Gia Đình FDC
Bác Sĩ Gia Đình FDC
Bác Sĩ Gia Đình FDC
Bác Sĩ Gia Đình FDC
3 Vũ Việt

Trung tâm Tư vấn - Trị liệu tâm lý SHARE

Một trong những địa chỉ uy tín khác không thể không nhắc tới đó là Trung tâm Tư vấn - Trị liệu tâm lý SHARE, đây là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, can thiệp, hỗ trợ tâm lý – xã hội và kỹ năng sống nhằm thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh về thể chất, tinh thần cho cá nhân, tổ chức và cộng đồng.


Đến với SHARE, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì các nhà tư vấn tại đây được đào tạo chính quy về Tâm lý học nói chung và tham vấn – trị liệu tâm lý chuyên sâu. SHARE có nhà tâm lý Việt Nam và nhà Tâm lý Pháp đến từ trường Đại học, những nhà Tâm lý thực hành Paris, cộng hòa Pháp,...luôn sẵn sàng để trợ giúp bạn vượt qua những khó khăn đang gặp phải.


Trung tâm có thể hỗ trợ bạn khi bạn đang gặp khó khăn trong các vấn đề:

 • Hôn nhân, gia đình
 • Stress nặng vì tác động của các mối quan hệ bên ngoài
 • Rối nhiễu tâm lý: Trầm cảm, lo âu, stress, ám ảnh, khủng hoảng…
 • Giáo dục, học đường và phương pháp giáo dục trẻ
 • Khó khăn tâm lý ở Trẻ em và thanh thiếu niên,...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 31, ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 2211 6989 & 024 3514 9499

Email: share@sharevn.org

Facebook: www.facebook.com/tuvantamly

Website: https://tuvantamly.com.vn/lien-he/

Giờ mở cửa: 08:00 - 17:30

Trung tâm Tư vấn - Trị liệu tâm lý SHARE
Trung tâm Tư vấn - Trị liệu tâm lý SHARE
Trung tâm Tư vấn - Trị liệu tâm lý SHARE
Trung tâm Tư vấn - Trị liệu tâm lý SHARE
4 Vũ Việt

Trung tâm Tư vấn tâm lý 247

Trung tâm Tư vấn tâm lý 247 là một trong những địa chỉ đã khẳng định được uy tín của mình trong suốt thời gian vừa qua, bằng sự nỗ lực của đội ngũ chuyên gia cùng thái độ tận tâm với nghề, nhất là được làm việc trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp. Chính vì vậy, mỗi cuộc trị liệu tâm lý của trung tâm cho đến nay đều phải đạt được sự hài lòng tối đa nhất từ phía khách hàng.


Các dịch vụ mà trung tâm Tư vấn tâm lý 247 đang cung cấp:

 • Tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình
 • Trị liệu tâm lý cho người Việt Nam tại nước ngoài
 • Tư vấn tâm lý tình cảm lứa đôi
 • Tư vấn, trị liệu trầm cảm không uống thuốc
 • Tư vấn tâm lý trẻ em,...

Trung tâm đã xác định rõ ngay từ khi thành lập rằng phải mang đến cảm xúc, sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ chứ không chỉ làm nghề tư vấn đơn thuần. Tất cả mọi cuộc tư vấn đều qua hệ thống thẩm định của trung tâm với yêu cầu chính xác nhất đến từng khách hàng. Cho nên, đến với Trung tâm tư vấn 247 chính là đến với sự thoải mái nơi tâm hồn và niềm tin ở lí trí.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phòng 3532 VP6 Khu Đô Thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0981 111 100 & 0986 811 100 & 0971 211 100 & 0983 983 818

Email: chuyengiatuvan247@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/trilieutamlyvietnam

Website: http://www.tuvantamly247.com/

Trung tâm Tư vấn tâm lý 247
Trung tâm Tư vấn tâm lý 247
Trung tâm Tư vấn tâm lý 247
Trung tâm Tư vấn tâm lý 247
5 Phương Kem

Trung tâm hỗ trợ tâm lý cộng đồng SPC

Trung tâm hỗ trợ tâm lý cộng đồng SPC được thành lập ngày 01 tháng 04 năm 2012 dưới sự bảo trợ của Công ty cổ phần phát triển Con Đường Mới. Mục tiêu là xây dựng một môi trường can thiệp, trị liệu tích cực mang tính chất mở, huy động tối đa mọi nguồn lực nhằm giúp quá trình hỗ trợ đạt hiệu quả tối ưu nhất.


Trung tâm hỗ trợ tâm lý cộng đồng SPC có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa trị các vấn đề liên quan tới tâm lý. Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã bước sang năm thứ 7 và chữa trị cho hơn 1000 bệnh nhân. Mục tiêu hoạt động đó là trị liệu tích cực mang tính chất mở, xây dựng môi trường can thiệp, giúp bệnh nhân mau chóng vượt qua được những trở ngại tâm lý. Máy móc phương tiện hiện đại hỗ trợ đến mức tối đa quy trình điều trị.

Trung tâm là địa chỉ tin cậy cho cả người lớn và trẻ em, giúp bạn nhanh chóng hòa nhập được với cộng đồng. Cam kết sẽ hỗ trợ người bệnh mọi lúc, với mong muốn gia tăng tiện ích, cung cấp những giải pháp tối ưu nhất. Đây thực sự là địa chỉ hỗ trợ tâm lý đáng tin cậy ở Hà Nội.


Dịch vụ cung cấp:

 • Đánh giá, chẩn đoán
 • Can thiệp sớm
 • Tham vấn, trị liệu tâm lý

Trung tâm cam kết ngày càng gia tăng tiện ích cho khách hàng, không ngừng nỗ lực mang đến các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần tốt nhất xứng đáng là nơi “Chắp cánh hy vọng” cho trẻ em gặp khó khăn tâm lý hòa nhập được với cộng đồng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đây là địa chỉ phòng khám tâm lý uy tín tại Hà Nội.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 4 tòa 32T, Đơn Nguyên B, The Golden An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0986 310 323

Facebook: www.facebook.com/nguyenquynh86nd

Trung tâm hỗ trợ tâm lý cộng đồng SPC
Trung tâm hỗ trợ tâm lý cộng đồng SPC
Trung tâm hỗ trợ tâm lý cộng đồng SPC
Trung tâm hỗ trợ tâm lý cộng đồng SPC
6 Vũ Việt

Phòng Tâm Lý Phúc Ngân

Phòng Tâm Lý Phúc Ngân hiện cũng là một trong những địa chỉ tư vấn tâm lý uy tín nhất tại Hà Nội, được sáng lập bởi chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Thanh Vân – thạc sĩ tâm lý học chuyên ngành Tham vấn và trị liệu tâm lý thuộc tổ chức Indian Board of Alternative Medicines và các cộng sự, những người có chuyên môn về tâm lý học, công tác xã hội. Luôn mong muốn được cống hiến giá trị bản thân, được giúp đỡ mọi người và cộng đồng trong xã hội.


Tâm lý Phúc Ngân có đội ngũ chuyên gia và chuyên viên tư vấn tâm lý nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tình trong công việc. Vì thế, nếu như bạn gặp vấn đề trong đời sống sức khỏe tâm thần và đang có nhu cầu tìm đến với chuyên gia tâm lý, một người có chuyên môn có thể giúp bạn thì Phúc Ngân chắc chắn sẽ là điểm đến hết sức lý tưởng.


Đặc biệt, chi phí tại đây vô cùng hợp lý đảm bảo tất cả mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ. Trong một số trường hợp, tâm lý Phúc Ngân sẵn sàng cung cấp dịch vụ không thu phí.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 82 Trần Vỹ, Mai Dịch, Hà Nội

Điện thoại: 0966 877 575

Email: tamlyphucngan@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/tamlyphucngan/

Website: http://tamlyphucngan.vn/

Giờ mở cửa: 08:00 - 17:00

Phòng Tâm Lý Phúc Ngân
Phòng Tâm Lý Phúc Ngân
Phòng Tâm Lý Phúc Ngân
Phòng Tâm Lý Phúc Ngân
7 Vũ Việt

Trung tâm tư vấn và chăm sóc rối nhiễu tâm trí

Trung tâm tư vấn và chăm sóc rối nhiễu tâm trí được thành lập vào tháng 8 năm 2011, thuộc Trung Ương Hội khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam với mong muốn đem lại các giá trị thiết thực trong công tác chăm sóc sức khỏe tâm trí cho cộng đồng thông qua các hoạt động chuyên môn sâu trên các lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo, hợp tác quốc tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm trí.


Đặc biệt, Trung tâm tư vấn và chăm sóc rối nhiễu tâm trí luôn có những chính sách hỗ trợ cho các gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn.Tại đây, mọi gia đình, mọi cá nhân luôn được đối xử công bằng, được tôn trọng, được hưởng mọi quyền lợi đầy đủ, không có sự phân biệt hay kì thị nào

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 15 ngõ 88 Tô Vĩnh Diện, Hà Nội

Điện thoại: 0973 483 386 & 0987 795 841 & 0836 059 868

Email: hotro@suckhoetamtri.vn

Facebook: https://bom.so/ayDU66

Giờ mở cửa: 07:15 - 19:00

Trung tâm tư vấn và chăm sóc rối nhiễu tâm trí
Trung tâm tư vấn và chăm sóc rối nhiễu tâm trí
Trung tâm tư vấn và chăm sóc rối nhiễu tâm trí
Trung tâm tư vấn và chăm sóc rối nhiễu tâm trí
8 Vũ Việt

Tâm lý An Nam

Tâm lý An Nam mang đến một mô hình Tư vấn Tâm lý trực tuyến qua tổng đài vô cùng thuận tiện với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng bạn chia sẻ, tìm ra những phương pháp hiệu quả nhất để tháo gỡ những khó khăn, rắc rối trong vấn đề tâm lý.


Tại An Nam, các bạn được lắng nghe, thấu hiểu và có được phương pháp giải quyết tốt nhất cho vấn đề của mình, An Nam cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin của khách hàng. Mọi vấn đề thầm kín, khó nói các bạn có thể chia sẻ thẳng thắn với các chuyên gia, "nút thắt" đó sẽ được gỡ bỏ nhanh chóng sau các cuộc tư vấn mà An Nam mang lại.


Một số lĩnh vực mà An Nam có thể hỗ trợ cho bạn như:

 • Tư vấn bạo lực gia đình
 • Tư vấn đồng tính
 • Dịch vụ thám tử
 • Các vấn đề liên quan đến ngoại tình,...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 22, Ngõ 121, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6172 & 0904 030 189

Email: tuvanannam@gmail.com

Website: https://tuvanannam.com/tu-van-tam-ly

Tâm lý An Nam
Tâm lý An Nam
Tâm lý An Nam
Tâm lý An Nam
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng