Top 10 Trường đại học đào tạo ngành truyền thông danh tiếng nhất ở Hàn Quốc

03-09-2021 10 325 0 0 Báo lỗi

Sự phát triển như vũ bão của ngành truyền thông cũng như ngành công nghiệp giải trí tại Hàn Quốc trong những năm gần đây đã đưa văn hóa, điện ảnh và cuộc sống của người dân Hàn Quốc đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới. Nhiều bạn trẻ trở thành người hâm mộ và yêu thích văn hóa cũng như các chương trình giải trí của Hàn Quốc. Với những kinh nghiệm vô cùng quý giá và trình độ phát triển của ngành truyền thông tại Hàn Quốc như hiện nay chắc chắn khi học tập và nghiên cứu tại đây các bạn sẽ có được nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Trong bài viết này, Toplist sẽ giới thiệu những thông tin cơ bản về các trường đào tạo ngành truyền thông danh tiếng nhất xứ sở Kim Chi để các bạn có thể tham khảo nhé!

1 Hoài Thu

Đại học Dongguk

Được thành lập năm 1906, trường là một trong những trường nổi tiếng nhất đào tạo ngành truyền thông. Ngôi trường này xếp thứ 17 trong top 30 trường đại học uy tín nhất tại Hàn Quốc. Trường Đại học Dongguk không chỉ là một trong những trường đại học lâu đời nhất Hàn Quốc mà còn là một trong số ít những trường đại học có bản sắc riêng, đó là tín ngưỡng Phật giáo không trộn lẫn. Trải qua thế kỉ XX đầy biến động, sự tàn phá ác liệt của chiến tranh dường như càng tô đậm thêm bản sắc của trường. Voi được chọn là linh vật của trường bởi vì đây là con vật tượng trưng cho trí tuệ và vận may, cũng bởi vì có lẽ đây là con vật biểu trưng cho sự hiện đại, tiến bộ và năng động của sinh viên ở trường đại học Dongguk bây giờ và trong tương lai.


Các chương trình học được khoa truyền thông của trường Đại học Dongkuk triển khai mang tính ứng dụng rất cao. Nó giúp phát triển tinh thần sáng tạo và khả năng tư duy đa chiều, đồng thời tạo dựng nền tảng kiến thức về những hiện tượng xã hội và quy luật truyền thông cho sinh viên, du học sinh theo học.


Sứ mệnh của khoa truyền thông Đại học Dongkuk là:

 • Dạy lý thuyết và kỹ thuật thiết thực cho công tác quản lý của tổ chức, vấn đề nhân sự, ngân sách và lập kế hoạch.
 • Đào tạo nên những nhà lãnh đạo trong giới truyền thông với kiến thức chuyên môn vững chắc, khả năng điều hành, quản lý, chặt chẽ, có khả năng đóng góp cho nền truyền thông Hàn Quốc hiện tại và tương lai.
 • Tập trung trau dồi sinh viên kỹ năng giải quyết vấn đề, hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên với các khóa học thêm và dịch vụ tư vấn sinh viên.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 26, Pil-dong 3-ga jung-gu Seoul, Hàn Quốc
Điện thoại: +82-2-2260-3114
Email: iie@dongguk.edu
Website: dongguk.edu/

Fanpage: facebook.com/dg.univ

Đại học Dongguk
Đại học Dongguk
Đại học Dongguk
Đại học Dongguk

2 Hoài Thu

Đại học Hanyang

Đứng trong top 10 những trường đại học xuất sắc nhất Hàn Quốc, trường đại học Hanyang là nơi gửi gắm tương lai tốt nhất cho du học sinh đi du học Hàn Quốc ngành truyền thông. Được thành lập năm 1959, Hanyang luôn nằm trong top 400 ngôi trường danh giá nhất thế giới. Đây cũng là nơi đào tạo nên rất nhiều nhân vật lớn của các tập đoàn nổi tiếng của Hàn Quốc và toàn cầu.


Là một trường đại học lâu đời và có số lượng đông đảo sinh viên tại Seoul Hàn Quốc, Hanyang không chỉ được biết đến là trường đại học có chất lượng hàng đầu mà còn là trường đào tạo đa chuyên ngành với 96 khoa hệ đào tạo đại học, 87 khoa hệ sau đại học.


Đại học Hanyang là trường tư thục lâu đời tại thủ đô Seoul Hàn Quốc. Ngoài trụ sở chính ở Seoul, trường còn có cơ sở ở thành phố Ansan tỉnh Gyeonggi-do nơi được mệnh danh là thủ phủ của người Việt ở Hàn Quốc. Cả 2 cơ sở đều có điều kiện vật chất, hạ tầng hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.


Các chương trình giảng dạy của khoa Quảng cáo và truyền thông Đại học Hanyang thường chú trọng sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Qua bốn năm học, sinh viên nắm chắc kiến thức từ lý thuyết cơ bản đến các khía cạnh phức tạp của truyền thông và PR.

 • Năm nhất: sinh viên được giới thiệu về quảng cáo, quan hệ công chúng, xã hội hiện đại và nền kinh tế, hiểu biết triết học Khoa học và Công nghệ.
 • Năm hai: sinh viên được tiếp xúc với những môn như: thương hiệu truyền thông, nguyên tắc quảng cáo, Tâm lý tiêu dùng.
 • Năm ba, sinh viên theo học các lớp như Lập kế hoạch PR, kỹ năng giao tiếp, PR và nghiên cứu tình huống, Quản lý Quan hệ công chúng và Internet PR.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 222 Wangsimni-ro, Sageun-dong, Seongdong-gu, Seoul, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 2-2220-0114

Website: hanyang.ac.kr
Fanpage: facebook.com/HanyangUniv

Đại học Hanyang
Đại học Hanyang
Đại học Hanyang
Đại học Hanyang
3 Hoài Thu

Đại học Quốc gia Pusan

Đại học Quốc gia Pusan là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, dẫn đầu cả nước về nghiên cứu và giáo dục đại học. Được thành lập vào tháng 5 năm 1946, trường Đại học Quốc gia Pusan đã đào tạo nên rất nhiều thế hệ chuyên gia nổi tiếng và nhân tài lãnh đạo cho đất nước. Đến nay, trường đã phát triển thành một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu hàng đầu của Hàn Quốc. Hiện nay, Đại học Quốc gia Pusan được xếp thứ nhì trong hệ thống trường Đại học Quốc gia ở Hàn Quốc về danh tiếng cũng như điều kiện học tập.


Điểm nổi bật của Đại học Quốc gia Pusan:

 • Là một trong những trường đại học dẫn đầu cả nước về lĩnh vực nghiên cứu và giáo dục đại học.
 • Trường là mảnh đất ươm mầm của nhiều thế hệ chuyên gia nổi tiếng cũng như nhiều nhà lãnh đạo tài ba của xứ Đại Hàn dân quốc.
 • Trường đứng thứ 2 trong hệ thống các trường Đại học Quốc gia Hàn Quốc về danh tiếng và điều kiện học tập.
 • Xếp vị trí thứ 5 trong hệ thống đại học ở Hàn Quốc trong 4 lĩnh vực nghiên cứu (theo bảng xếp hạng của trường Đại học Chosun llbo & QS Asian University Ranking năm 2010)
 • Nhà trường “sở hữu” những trung tâm nghiên cứu lớn thông qua sự hợp tác với các tập đoàn lớn toàn cầu trong đó phải kể tới: Trung tâm Công nghệ Đại học PNU – PR, Trung tâm Nghiên cứu quốc tế PNU – IGB, Trung tâm Nghiên cứu hợp tác PNU – IFAM


Khoa Truyền thông Đại học Pusan được thành lập vào năm 2014 với nhiệm vụ chính là truyền đạt thành tích học tập của trường tới thế giới và hình thành các mối quan hệ mạnh mẽ với các phương tiện truyền thông đại chúng. Chính nhờ khoa Truyền thông mà danh tiếng của trường luôn nổi bật trên các bảng xếp hạng.


Các sứ mệnh của khoa truyền thông là:

 • Thiết kế, tuyên truyền các video quảng cáo tiếng Trung, Anh cho sinh viên các trường Đại học liên kết Hàn-Trung.
 • Phát hành tin tức liên quan đến việc giảng dạy và nghiên cứu thành tựu của trường
 • Trao đổi chiến lược, hợp tác quốc tế và sinh viên với các trường đại học bên ngoài châu Á về trình độ cao đẳng hoặc đại học.
 • Đại diện cho CMU tại hội nghị toàn cầu cho các nhà giáo dục chuyên nghiệp, chẳng hạn như APAIE, NAFSA, và EAIE.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 2 Busandaehak-ro 63beon-gil, Jangjeon 2(i)-dong, Geumjeong-gu, Busan, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 51-512-0311
Website: pusan.ac.kr
Fanpage: facebook.com/PusanNationalUniv

Đại học Quốc gia Pusan
Đại học Quốc gia Pusan
Đại học Quốc gia Pusan
Đại học Quốc gia Pusan
4 Hoài Thu

Đại học Kyungsung

Năm 1955, mục sư Kim Gil-Chang, một nhà tiên phong của Kito giáo tại Hàn Quốc đã xây dựng nên Đại học Kyungsung. Trường nằm ở trung tâm thành phố Busan là thành phố lớn thứ hai Hàn Quốc, với diện tích 280.000m2, là mộ trong những trường đại học có phong cảnh đẹp nhất Hàn Quốc.


Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với đội ngũ giáo sư mạnh, hiện có khoảng trên 700 giáo viên, trường có khoảng 18.000. Có các bậc học đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, trong đó đại học có 10 học viên với 69 chuyên ngành: nhân văn, luật, kinh tế, kỹ thuật, nghệ thuật, truyền thông, thần học, tiếng Hán. Busan là một cảng biển lớn thứ ba thế giới, vận chuyển, thương mại quốc thế hết sức phát triển, ngành kinh tế của trường có nhiều phân viện, tính chuyên nghiệp hóa cao, là một ngành được nhiều lưu học sinh lựa chọn.


Trường còn hợp tác với Samsung và nhiều công ty điện tử lớn của Hàn Quốc, giúp cho nhiều học sinh ngành kỹ thuật có cơ hội kết hợp lý thuyết với thực hành. Ngoài ra ngành máy tính, cơ điện tử, giáo dục học, thực phẩm dinh dưỡng, thời trang, mỹ thuật, nhảy và nhiều chuyên ngành khác cũng được nhiều lưu học sinh lựa chọn.


Đặc trưng của Khoa Truyền thông tại Đại học Kyungsung:

 • Khoa cung cấp chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ ngành truyền thông, trong đó, sinh viên được.
 • Cấp bằng nghiệp đại học ngành truyền thông, quảng cáo và PR, truyền thông và xã hội, quan hệ Quốc tế.
 • Được đào tạo chắc chắn và làm việc tại các cơ quan, các ngành có liên quan kinh nghiệm chuyên môn.
 • Chương trình học xây dựng các kỹ năng cần thiết qua các hoạt động như:, phát biểu trước công chúng trong tiếng
 • Anh, trình bày và nghề nghiệp, quảng cáo, ra mắt sản phẩm truyền thông như bài kiểm tra đánh giá thường xuyên.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 309 Suyeong-ro, Daeyeon-dong, Nam-gu, Busan, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 51-663-4114

Website: ks.ac.kr
Fanpage: facebook.com/KyungsungUni

Đại học Kyungsung
Đại học Kyungsung
Một góc sân trường đại học Kyungsung
Một góc sân trường đại học Kyungsung
5 Hoài Thu

Đại học Nữ sinh Ewha

Trường đại học dành riêng cho nữ được thành lập năm 1967. Là một trường cao học lớn nhất ở Seoul và trường học dành cho nữ giới lớn nhất thế giới. Đại học Ewha được thành lập bởi nhà truyền giáo nữ Giám nhiệm Giám lý (Methodist Episcopal) Hoa Kỳ Mary F. Scranton.


Đại học Ehwa cũng là một trong các trường đại học nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc, và nhiều phụ nữ hàng đầu đã tốt nghiệp từ đây. 15 trong tổng số 32 nữ bộ trưởng Hàn Quốc tốt nghiệp Đại học Ewha (46,8%) và 17 trong số 40 nữ đại biểu Quốc hội Hàn Quốc khóa 17 tốt nghiệp từ Ewha (42,5%). Han Myeong-suk (nữ thủ tướng đầu tiên của Hàn Quốc) và các Đệ nhất phu nhân Lee Soon-ja (phu nhân tổng thống Jeon Du-hwan), Kim Yoon-ok (phu nhân tổng thống Lý Minh Bác), Son Myung-soon (phu nhân tổng thống Kim Yeong-sam) cũng tốt nghiệp từ trường này. Lee Myung-hee - Chủ tịch Tập đoàn Shinsegae và Lee Yoon-hyung, hai con gái của người sáng lập tập đoàn Samsung Lee Byung-chul và Lee Kun-hee, và Hyun Jeong-eun, chủ tịch tập đoàn Hyundai cũng tốt nghiệp từ trường này.


Khoa quảng cáo và truyền thông nhằm đào tạo các chuyên gia quốc tế trong quảng cáo và quan hệ công chúng với các kĩ năng phân tích, chiến lược và giải quyết vấn đề. Chương trình giảng dạy của trường cân bằng giữa các khóa học lí thuyết theo định hướng như lí thuyết quảng cáo, lí thuyết PR, quảng cáo và tiếp thị, và các khóa học thực tế theo định hướng như chiến lược quảng cáo và PR, nghiên cứu trong quảng cáo và PR, thực tập trong lĩnh vực này.


Thông qua khóa học nghiên cứu này, sinh viên có cơ hội phát triển kĩ năng tự quyết định chiến lược trong các bối cảnh giao tiếp đa dạng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được làm việc trong các ngành công nghiệp makerting, quảng cáo, PR. Nó bao gồm các công ty thương mại, các cơ quan quảng cáo, các tổ chức chính phủ đến các tổ chức phi chính phủ….


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 52 Ewhayeodae-gil, Daehyeon-dong, Seodaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 2-3277-2114
Website: ewha.ac.kr
Fanpage: facebook.com/EwhaWomansUniversity/

Trường Đại học Ewha
Trường Đại học Ewha
Các nữ sinh duyên dáng của Ehwa
Các nữ sinh duyên dáng của Ehwa
6 Hoài Thu

Đại học Quốc tế Sungkyunkwan

Đại học Quốc tế SungkyunkwanTrường Đại học Sungkyunkwan nổi tiếng là trường đại học đầu tiên và lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Trường được thành lập từ năm 1938 và là nơi đào tạo ngành luật nổi tiếng ở Hàn Quốc.


Trường có 18 chương trình giảng dạy bậc đại học, và 12 chương trình đào tạo trình độ sau đại học. Với sự tài trợ bởi tập đoàn Samsung,từ năm 1996, đại học Sungkyunkwan đã vươn lên là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới với việc xây dựng những trung tâm nghiên cứu chất lượng cao tại Hàn Quốc. Theo báo cáo hiện nay, Sungkyunkwan là một trong những trường đào tạo ngành Y tốt nhất lại Hàn Quốc, với hệ thống bệnh viện dành cho việc nghiên cứu, là Samsung Medical Centercó uy tín trên thế giới.


Đại học Quốc tế Sungkyunkwan với hơn 34.000 sinh viên , cung cấp hơn 7.000 khóa học trong suốt năm học trong mọi lĩnh vực và trình độ học vấn từ cao đẳng, cử nhân đến thạc sỹ. Hiện tại, hơn 30 % các khóa học được giảng dạy bằng ngoại ngữ, chủ yếu là tiếng Anh. Với 2 lý do, đầu tiên là cung cấp sự thay đổi cho sinh viên SKKU để nâng cao năng lực và khả năng ngôn ngữ toàn cầu của họ, và thứ hai là cung cấp nhiều lớp học cho sinh viên quốc tế không thông thạo tiếng Hàn. SKKU đang tích cực tuyển dụng giáo sư nước ngoài nổi tiếng, và cung cấp một loạt các chương trình đào tạo cho giảng viên Hàn Quốc nhằm nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và bài giảng.


Khoa quan hệ công chúng và quảng cáo của trường đại học Sungkyngkwan được thành lập năm 1997 đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của lực lượng lao động đặc biệt trong lĩnh vực quan hệ công chúng và quảng cáo. Khoa cung cấp hơn 40 môn học, số lượng môn học nhiều nhất trong số các trường đại học có chương trình quan hệ công chúng và quảng cáo này. Gần đây, với những thay đổi trong lĩnh vực phương tiện truyền thông và tiêu dùng, khoa đã tái cơ cấu và nâng cấp chương trình giảng dạy để thúc đẩy sự sáng tạo và kĩ năng của học viên.

Kể từ khi thành lập đến nay, trường là cái nôi sản sinh ra những nhân tài trong lĩnh vực quan hệ công chúng và quảng cáo. Do đó tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm của khoa lên đến 80%. Khoa cũng tự hào vì có nhiều hoạt động sinh viên năng động, sáng tạo với những sự kiện khác nhau trong chương trình giảng dạy và mối quan hệ gàn gũi giữa giáo viên và sinh viên.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 25-2 Sungkyunkwan-ro, Jongno-gu Seoul, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 2-760-0114
Email: intl@skku.edu
Website: eng.skku.edu
Fanpage: facebook.com/skkuintl

Đại học Quốc tế Sungkyunkwan
Đại học Quốc tế Sungkyunkwan
Đại học Quốc tế Sungkyunkwan
Đại học Quốc tế Sungkyunkwan
7 Hoài Thu

Đại học Chosun

Trường Đại học Chosun được thành lập vào năm 1946. Tọa lạc tại thành phố Gwangju ngôi trường giàu truyền thống này cách thủ đô Seoul 400 km về phía nam. Đại học Chosun là một trong những trường đại học có quy mô lớn tại Hàn Quốc với diện tích gần 2 triệu m2 và bao gồm 32 tòa nhà. Trong đó có 3 khu KTX được trang bị đầy đủ, tiện nghi, hiện đại phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của học viên.


Đại học Chosun có 15 trường đại học thành viên, 7 học viện, 5 khoa độc lập và 10 trường đào tạo sau đại học giảng dạy tới 76 chuyên ngành. Hiện nay có hơn 1500 giảng viên đang giảng dạy và 23000 sinh viên đang theo học tại trường. Đặc biệt, ngôi trường này đã ký hiệp định trao đổi sinh viên với 124 trường Đại học tại 22 quốc gia trên khắp thế giới nhằm tạo điều kiện va chạm, giao lưu văn hóa và tiếp thu những kiến thức, thành tựu của các giáo dục toàn cầu.


Cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường rất hiện đại, phục vụ tối ưu cho công tác giảng dạy và học tập. Khuôn viên trường rộng rãi đủ để bạn có chốn đi dạo hàng giờ đồng hồ dưới những tán cây xanh mát. Sân bóng, phòng tập, thư viện, công viên và nhiều khu vui chơi giải trí cũng như dịch vụ công cộng khác được trang bị chu đáo. Song hành với những đầu tư cho chất lượng giáo dục và tầm nhìn chiến lược về sự nghiệp trồng người, không ngoa khi khẳng định rằng trường Đại học Chosun đang có một nền giáo dục mang tính thực tế cao với nhiều trường đại học độc lập và cũng là nơi đang nuôi dưỡng nhiều nhân tài cho xã hội trong tương lai.


Khoa truyền thông của trường đại học xã hội nhân văn trực thuộc trường Đại học Chosun luôn được đánh giá rất tốt về chất lượng giảng dạy.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 309 Pilmun-daero Dong-gu Gwangju, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 62-230-7114
Email: webmaster@chosun.ac.kr
Website: chosun.ac.kr
Fanpage: facebook.com/chosunun

Khuôn viên Trường đại học Chosun Hàn Quốc
Khuôn viên Trường đại học Chosun Hàn Quốc
Đại học Chosun
Đại học Chosun
8 Mặc Dung

Đại học Chung Ang

Thành lập từ năm 1918, trường được xem là một trong những trường đại học danh tiếng nhất Hàn Quốc. Trường bao gồm 18 trường đại học chuyên ngành và 14 trường đại học chuyên sâu đặt tại 2 Thành phố Seoul và Anseong. Đây là nơi theo học của hơn 30.000 sinh viên.


Đại học Chung Ang có 10 đại học thành viên với nhiều chuyên khoa, chuyên ngành khác nhau. Trong đó truyền thông là một trong những ngành nổi tiếng nhất của trường. Các ngôi sao đình đám giới showbiz Hàn như ca sĩ Luna của f(x), Sooyung cùng Yuri của nhóm nhạc nữ quốc dân Girl’s Generation và Seungri của Big Bang đã từng theo học tại Đại học Chung Ang.


Khoa Truyền thông và Quảng cáo tại Đại học Chung Ang là một trong những trường tiên phong đi đầu về truyền thông tại Hàn Quốc. Khoa Quảng cáo và Truyền thông được đánh giá tốt nhất trong lĩnh vực này.Với mục tiêu tạo nên lực lượng lao động để dẫn dắt các quảng cáo và ngành công nghiệp PR. Khoa tập trung vào phát triển các sinh viên thành các nhà lãnh đạo tương lai. Đồng thời, các kỹ năng giao tiếp của sinh viên được huấn luyện và rèn luyện đặc biệt. Với mong muốn đóng góp cho phúc lợi của các cá nhân, cộng đồng và dân tộc.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 84 Heukseok-ro, Heukseok-dong, Dongjak-gu, Seoul, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 2-820-5114
Email: withcaulove@cau.ac.kr
Website: cau.ac.kr
Fanpage: facebook.com/chunganguniversity

Đại học Chung Ang
Đại học Chung Ang
Đại học Chung Ang
Đại học Chung Ang
9 Mặc Dung

Đại học Konkuk

Konkuk là trường Đại học tổng hợp nằm giữa trung tâm thủ đô Seoul. Trường được thành lập năm 1931, tọa lạc ở trung tâm Seoul. Đây là trường đại học uy tín về giáo dục và nghiên cứu, đóng vai trò hàng đầu trong việc đào tạo nhân tài cho sự phát triển của quốc gia. Konkuk đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận và trở thành một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất ở Hàn Quốc. Hệ thống giáo dục của trường Đại học Konkuk rất đa dạng, gồm 22 trường Đại học trực thuộc với 33 khoa (86 chuyên ngành) và 26 phân ngành.


Trường Đại học Konkuk được xem là một ngôi trường đáng để học nhất tại Seoul. Những năm qua, Konkuk luôn nằm trong top 15 trường tốt nhất tại Hàn Quốc. Hệ thống giáo dục của trường có các chuyên ngành rất nổi tiếng như truyền thông, thương mại quốc tế, quản trị kinh doanh, bất động sản, khoa học đời sống động vật, công nghệ thông tin, văn hóa nghệ thuật,… Hệ cao học có 76 khóa học đào tạo thạc sĩ, 66 khóa học đào tạo tiến sĩ với 70 trung tâm nghiên cứu khoa học và kỹ thuật. Hiện tại trường đại học Konkuk có 2.100 giáo sư với 1.000 giảng viên đang nghiên cứu và giảng dạy 25.000 học sinh ưu tú với mục tiêu đào tạo ra nhân tài có tư chất lãnh đạo thế giới.


Đặc biệt trường Đại học Konkuk có các chuyên ngành rất nổi tiếng như thương mại quốc tế, bất động sản, công nghệ thông tin và văn hóa nghệ thuật, truyền thông. Trong đó, ngành truyền thông được đánh giá là đào tạo rất tốt tại trường.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 120 Neungdong-ro, Jayang-dong, Gwangjin-gu, Seoul, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 2-450-3114
Email: abroad@konkuk.ac.kr
Website: konkuk.ac.kr
Fanpage: facebook.com/KUAbroad

Đại học Konkuk
Đại học Konkuk
Đại học Konkuk
Đại học Konkuk
10 Mặc Dung

Đại học Dankook

Trường Đại học Dankook thành lập vào năm 1947, và là trường đại học tư nhân đào tạo theo chương trình 4 năm sớm nhất ở Hàn Quốc. Đại học Dankook đã liên tục được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu ở châu Á. Trường có thứ hạng 148 trong khu vực châu Á qua Bảng xếp hạng của các trường Đại học châu Á năm 2010. Cơ sở chính của trường ở Seoul tự hào vì có công nghệ tiên tiến, không gian ký túc xá rộng rãi. Dankook là một trong những trường đại học thẩm mỹ đẹp nhất Hàn Quốc. Ngoài ra, đây là một trong số ít những ngôi trường Đại học Hàn Quốc có đào tạo ngành “Việt Nam học” dành cho sinh viên Hàn Quốc và quốc tế.


Trường cung cấp khóa học bồi dưỡng chuyên gia truyền thông makerting trong nhiều lĩnh vực, gồm makerting, quản lý phương tiện truyền thông, lập kế hoạch và chiến dịch chính trị. Các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, có tài năng. Họ là các chuyên gia trong truyền thông và quảng cáo. Họ luôn sử dụng những phương pháp phù hợp nhất cho sinh viên cả về thực hành và lí thuyết. Ngoài ra, bạn còn có nhiều cơ hội thực hành thực tế. Bạn có thể áp dụng những kĩ năng đã học được vào công việc của mình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 152 Yongin, Gyeonggi, Hàn Quốc
Điện thoại: +82-31-8005-2114
Email: danpr@dankook.ac.kr
Website: dankook.ac.kr
Fanpage: facebook.com/dkupr

Đại học Dankook
Đại học Dankook
Đại học Dankook
Đại học Dankook
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng