Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại TP. Móng Cái, Quảng Ninh.

16-03-2021 6 1159 0 0 Báo lỗi

Một lần nữa Toplist tiếp tục giới thiệu đến các bạn độc giả các trường mầm non tốt nhất tại TP. Móng Cái, Quảng Ninh. Thành phố không chỉ có cửa khẩu quốc tế sôi động hay bãi biển Trà Cổ trải dài ngút mắt, nơi đây còn sở hữu rất nhiều điểm đến độc đáo này nhé!

1 Tín Mai

Trường Mầm Non Hoa Sen Montessori Móng Cái

Với cơ sở vật chất, điều kiện dạy và học chất lượng, Trường Mầm Non Hoa Sen Montessori Móng Cái là trường mầm non hiện đại nhất trong các trường ở Thành phố Móng Cái hiện nay.


Với mục tiêu mang tới cho các em học sinh một môi trường giáo dục toàn diện về thể chất lần tinh thần và tràn đầy cảm hứng, TTrường Mầm Non Hoa Sen Montessori Móng Cái đã đầu tư hệ thống trường lớp, các khu vui chơi và hệ thống phụ trợ hiện đại và được thiết kế tối ưu cho từng hoạt động giáo dục.


Lý do phụ huynh nên cho con học tại Trường Mầm Non Hoa sen Montessori Móng Cái:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học 100m2
 • Chương trình đào tạo áp dụng triết lý, phương pháp và hệ thống bài học của phương pháp MONTESSORI, Glenn Doman
 • Giáo cụ Montessori nhập khẩu chuẩn quốc tế, an toàn về chất liệu, phong phú về chủng loại. Giáo cụ Montessori có tính học thuật cao giúp kích hoạt và khai mở tối ưu 9 loại hình trí thông minh ở trẻ.
 • 100% phòng học được trang bị điều hòa 2 chiều đảm bảo mát về mùa hè và ấm về mùa đông; bảng tương tác 100 inch giúp học tiếng Anh cực kỳ hiệu quả.
 • 100% các tiết kỹ năng sống trẻ được thực hành trực tiếp và ứng dụng trong đời sống thực.
 • Trẻ được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài & người Việt
 • Đội ngũ cán bộ giáo viên 100% được đào tạo chuyên môn Montessori chuẩn quốc tế.

Đến với Trường Mầm Non Hoa sen Montessori Móng Cái, con của bạn sẽ được học theo tốc độ của chính mình, được học cách tập trung chú ý, được rèn luyện kỹ năng sống thiết yếu để trở nên chủ động hơn. Và hơn thế nữa trẻ sẽ trở nên tự lập, được tôn trọng và cư xử đúng mực.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 3, khu Hồng Phong, P. Ninh Dương, TP. Móng Cái, Quảng Ninh

Số điện thoại: 0969.396.205(Mr Lê Thân) - 0799.288.488

Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnonhoasenMontessori/

Giờ mở cửa: 07:30 - 16:30

Email: cskh.hoasenmc@gmail.com

  Trường mầm non Hoa Sen Montessori Móng Cái
  Trường mầm non Hoa Sen Montessori Móng Cái
  Trường Mầm Non Hoa sen Montessori Móng Cái
  Trường Mầm Non Hoa sen Montessori Móng Cái

  2 Tín Mai

  Trường mầm non Hoa Hồng - Móng Cái

  Lựa chọn cho con em một môi trường học tập hiện đại, chương trình đa dạng cũng là vấn đề trăn trở của rất nhiều phụ huynh. Vì thế, Trường mầm non Hoa Hồng - Móng Cái là nơi các bé sẽ tham gia vào các trải nghiệm học tập khác nhau, phát triển năng khiếu bẩm sinh của bé.


  Trường Mầm Non Hoa Hồng luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, đảm bảo môi trường học tập toàn diện và chất lượng. Đến với Mầm Non Hoa Hồng, các bé sẽ được học tập trong điều kiện đầy đủ và tốt nhất, được tham gia chương trình giáo dục phù hợp về thể chất và tinh thần, thẩm mỹ. Các trẻ cũng sẽ trở nên nhanh nhẹn, tự lập và chủ động với mọi tình huống trong cuộc sống.


  Môi trường học tập của trường dành cho trẻ:

  • An toàn, chất lượng luôn đảm bảo sự phát triển thể chất và tinh thần.
  • Khuyến khích trẻ phát triển tư duy độc lập và sáng tạo.
  • Tôn trọng và phát huy sự khác biệt của cá nhân.
  • Chú trọng phát triển kĩ năng sống, năng lực xã hội và sự thích ứng với môi trường bên ngoài.
  • Học nhạc, văn nghệ và các chương trình học tập thể mỹ khác.
  • Tạo ra sự thân thiện và hòa nhập.
  • Đặc biệt, trường có đội ngũ ngũ giáo viên tốt nghiệp có trình độ Đại học, Cao đẳng sư phạm mầm non. Các cô giáo luôn nhiệt tình, thương yêu trẻ, tôn trọng và định hướng khả năng tư duy sáng tạo của trẻ.
  • Cơ sở vật chất an toàn, sạch sẽ và hiện đại; khu vực học tập, sinh hoạt và vui chơi được sắp xếp một cách khoa học.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 9, Vân Đồn, Trần Phú, Móng Cái, Quảng Ninh

  Số điện thoại: 033 388 3642

  Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-mầm-non-Hoa-Hồng-Móng-Cái-210033113139592/

   Trường Mầm Non Hoa Hồng
   Trường Mầm Non Hoa Hồng
   Trường Mầm Non Hoa Hồng
   Trường Mầm Non Hoa Hồng
   3 Tín Mai

   MẦM NON HỒNG HÀ

   Là bậc phụ huynh thông thái thì chắc chắn cha mẹ sẽ không thể bỏ qua nếu muốn con có một nền tảng tri thức tốt chính là chọn cho con một môi trường giáo dục tốt nhất. Và Trường mầm non Hồng Hà chính là địa chỉ mẫu giáo uy tín được đông đảo phụ huynh đánh giá cao.


   Tại đây, trẻ được học tập và chăm sóc theo đúng chương trình giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Các bé sẽ được giáo dục trong môi trường có thiên nhiên xung quanh, giúp trẻ có ý thức bảo vệ môi trường sống thông qua các bài học hàng ngày như hạn chế rác thải, tham gia trồng và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trường,... Ngoài ra, trường mầm non Hồng Hà còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa cho trẻ, để trẻ mở rộng tầm mắt và sống gần gũi với thiên nhiên hơn, hướng cho trẻ có nhận thức với thiên nhiên hơn.


   Đặc biệt, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường có đủ chuẩn theo điều lệ trường mầm non. Giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình với công việc, nhận thức tư tưởng chính trị vững vàng, có trách nhiệm, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ nhỏ.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Cừ, khu Hồng Hà, Phường Ninh Dương, Móng Cái, Quảng Ninh

   Số điện thoại: 0203 3885 161

   Fanpage: https://www.facebook.com/MẦM-NON-HỒNG-HÀ-2170440089903793/


    MẦM NON HỒNG HÀ
    MẦM NON HỒNG HÀ
    MẦM NON HỒNG HÀ
    MẦM NON HỒNG HÀ
    4 Tín Mai

    Trường Mầm Non Ka Long - Móng Cái

    Nhiều các bậc phụ huynh vẫn luôn băn khoăn làm sao để tìm được nơi đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cần thiết cho các con những năm đầu đời? Môi trường học tập và sinh hoạt nào sẽ trang bị cho con những kĩ năng ban đầu, những nhận thức cơ bản nhưng đầy đủ về thế giới xung quanh. Và đặc biệt tạo nền tảng ban đầu để con hình thành và phát triển nhân cách tốt và tự tin vững bước vào cuộc sống? Với mong muốn mang đến môi trường học tập uy tín và chất lượng như thế Trường Mầm non Ka Long đã ra đời để phần nào giải quyết được những nỗi niềm trên và mang đến phương châm: "Tất cả những điều tốt đẹp nên dành cho các con"


    Ngôi trường với quy mô 3 tầng, 15 phòng học hiện đại và nhiều phòng chức năng, nằm trên tổng diện tích gần 5.000m2, tổng giá trị đầu tư 35 tỷ đồng. Ngôi trường đáp ứng nhu cầu học tập, chăm sóc, nuôi dưỡng cho khoảng 500-600 học sinh tại Ka Long và các vùng lân cận.


    Nhà trường có ngũ giáo viên giỏi, đủ sức khỏe theo yêu cầu của nghề nghiệp và đặc biệt nhiệt huyết với nghề. Ngoài ra, các giáo viên còn được rèn luyện các kĩ năng sư phạm vốn có như: quản lý nhóm lớp, năng lực quan sát, giao tiếp sư phạm, tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, năng lực học, tự trau dồi bản thân và nâng cao trình độ...


    Đặc biệt, cơ sở vật chất của trường rộng rãi, thoáng mát và yên tĩnh đáp ứng được chuẩn mầm non. Sân chơi với đầy đủ các đồ chơi trong và ngoài nhà; sáng tạo, đồ chơi phát triển tư duy... thỏa mãn nhu cầu tò mò và học hỏi của trẻ lứa tuổi mầm non.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Phố Lê Hữu Trác, Khu 2, Phường Ka Long, Thành phố Móng Cái, Quảng Ninh

    Số điện thoại: 0975 121 350‬

    Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonkalong/

    Trường Mầm Non Ka Long - Móng Cá
    Trường Mầm Non Ka Long - Móng Cá
    Trường Mầm Non Ka Long - Móng Cái
    Trường Mầm Non Ka Long - Móng Cái
    5 Tín Mai

    MẦM NON SUNNY

    Trường MẦM NON SUNNY là trường uy tín được đông đảo mọi người đánh giá cao, đến với Sunny, các bé được nuôi dạy theo đúng chương trình giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo.


    Tại trường các bé sẽ được học theo Phương pháp Montessori, được làm các thí nghiệm vật lý như: " ĐÀI PHUN NƯỚC MINI", tham gia vào các buổi lễ tưởng niệm như 27/7, được tổ chức các buổi sinh nhật, được tự tay làm bánh trung thu,.. Ngoài ra còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị khác nữa.


    Trường MẦM NON SUNNY có đội ngũ giáo viên được đào tạo, đạt trình độ chuẩn về trình độ, có kinh nghiệm chăm sóc trẻ, tâm huyết với nghề và yêu quý trẻ. Ngoài ra, trường mầm non SUNNY còn có các giáo viên đảm nhiệm việc giảng dạy các môn năng khiếu và làm quen với môn Tiếng Anh.


    Cơ sở vật chất của trường vô cùng hiện đại với hệ thống phòng học có đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Phòng học được lắp điều hòa, có camera hiện đại. Ngoài ra còn có các phòng chức năng: phòng học Múa, phòng học Vẽ,… được trang bị đầy đủ.


    Môi trường học tập gần gũi và thân thiện cùng sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên sẽ mang lại cho bé cảm giác vui khỏe, hình thành nhân cách và nề nếp tốt ngay từ khi còn rất nhỏ.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Khu 3, Phường Hải Hoà ( gần UBND Phường Trần Phú), Móng Cái

    Số điện thoại: 0203 3883 899

    Fanpage: https://www.facebook.com/MẦM-NON-SUNNY-101517318425790

    Giờ mở cửa: 07:00 - 17:00

    Mail: mnsunnymongcai@gmail.com

     MẦM NON SUNNY
     MẦM NON SUNNY
     MẦM NON SUNNY
     MẦM NON SUNNY
     6 Hạnh Lê

     Trường mầm non chất lượng cao Oscar Montessori

     Trường mầm non chất lượng cao Oscar Montessori là hệ thống trường mầm non được đông đảo phụ huynh tin tưởng và lựa chọn đồng hành với tôn chỉ mang đến những em bé hạnh phúc.


     VÌ SAO HÀNG NGÀN PHỤ HUYNH TIN TƯỞNG LỰA CHỌN HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON OSCAR MONTESSORI trong suốt thời gian vừa qua:

     • Là ngôi trường áp dụng Montessori chuẩn theo quy chuẩn Quốc tế.
     • Chương trình học đa dạng bao gồm cả các môn Năng Khiếu và Tiếng Anh.
     • Trẻ được tự do khám phá, thúc đấy sự phát triển độc lập của bản thân.
     • Đầu tư tỉ mỉ cho các tiết học, có Report báo cáo tình hình phát triển của trẻ mỗi học kỳ.
     • Nguồn thực phẩm an toàn cho trẻ nhỏ.
     • Cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học chuẩn Montessori QT và tích hợp với phương pháp chuẩn của BGD.
     • Giáo viên nhẹ nhàng và luôn tôn trọng trẻ.
     • Vận động ít nhất 30 phút mỗi ngày.
     • Kỷ luật tích cực mang đến động lực cho trẻ.

     Với phương châm giáo dục của toàn hệ thống: “Tình yêu thương vô điều kiện, đặt ra giới hạn cho các hành vi”, toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên của Trường mầm non chất lượng cao Oscar Montessori đã sẵn sàng và quyết tâm xây dựng một ngôi trường “Hạnh phúc”, “Gắn kết bởi yêu thương” với mong muốn mang đến cho các con những giá trị cốt lõi: Sự độc lập – Sự tự tin – Tính kỷ luật – Sự tôn trọng – Sự hợp tác – Tình yêu thương.


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     Số 27 Tô Hiệu, Phường Ka Long, Thành Phố Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh.
     Số điện thoại:
     0327 381 288 - 094 638 12 88
     Fanpage:
     https://www.facebook.com/Mầm-non-Oscar-102800304809727
     Mail:
     mnoscar.mongcai@gmail.com

     Trường mầm non chất lượng cao Oscar Montessori
     Trường mầm non chất lượng cao Oscar Montessori
     Trường mầm non chất lượng cao Oscar Montessori
     Trường mầm non chất lượng cao Oscar Montessori
     Khách quan đầy đủ chính xác

     Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

     Công Ty cổ Phần Toplist
     Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
     Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
     Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
     Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng