Top 7 Ứng dụng giúp bạn học tiếng Nhật tốt nhất

31-10-2016 7 4797 1 2 Báo lỗi

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó học. Tuy nhiên, càng ngày tiếng Nhật càng trở nên quan trọng và cần thiết, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Học tiếng Nhật như thế nào là tốt? Phương pháp học như thế nào thì hiệu quả? Các bạn có thể ngay lập tức tự học ngôn ngữ này một cách dễ dàng. Làm thế nào ư? Đó chính là tiếng Nhật kết hợp công nghệ. Dưới đây sẽ là những ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất dành cho các bạn.

1 Thu Thảo

Học tiếng Nhật (Bravolol - Language Learning)

"Học tiếng Nhật" với hơn 1 triệu lượt tải, gồm hơn 800 cụm từ và từ vựng thường dùng tiếng Nhật dành cho người đi du lịch và người mới học. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể thực hành các kỹ năng nghe và nói của bạn, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Học tiếng Nhật bao gồm những cụm từ và từ vựng thông dụng. Cách phát âm chính xác. Ghi âm và so sánh phát âm của bạn. Lưu trữ & quản lý các cụm từ ưa thích của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm các cụm từ, từ vựng bằng từ khóa, đặc biệt là không cần kết nối Internet vẫn có thể học.
Học tiếng Nhật (Bravolol - Language Learning)

2 Thu Thảo

Từ điển Nhật Việt - Việt Nhật (eUp Learning)

Từ điển Nhật Việt Mazii là từ điển tiếng Nhật dành cho người Việt Nam. Được thiết kế đơn giản nhưng rất đầy đủ dành cho người học tiếng Nhật (JDict Mazii). Từ điển này cực kì hay, cực kì tốt. Bộ từ điển Nhật Việt của Mazii bao gồm từ điển Nhật - Việt, Việt - Nhật, hán tự, ngữ pháp. Với đầy đủ các tính năng tra cứu bằng kanji, hiragana, romanji, tiếng Việt. Ứng dụng này giúp bạn tra cứu từ vựng tiếng bằng Nhật, tiếng Việt, romanji, hiragana một cách dễ dàng nhất. Phát âm online, phiên âm bằng chữ hán, romanji và hiragana chuẩn giọng Nhật. Tra cứu ngữ pháp tiếng Nhật, tra cứu kanji, đầy đủ thông tin về chữ kanji được giải nghĩa theo từ điển chữ Hán (Hán Việt), Ngoài ra bạn còn có thể học viết kanji, trình bày cách viết một chữ kanji rất dễ hiểu. Tổng hợp JLPT N1, N2, N3, N4, N5, kanji, từ vựng và ngữ pháp. Luyện đọc báo: với các bài báo được chọn lọc mỗi ngày, sử dụng cùng tính năng dịch nhanh giúp bạn đọc báo tiếng Nhật dễ dàng hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn có chức năng là từ vựng của tôi, đánh dấu và tổ chức từ vựng của bạn một cách hiệu quả. Luyện tập flashcard, luyện tập từ vựng, hán tự theo phương pháp flashcard để việc ghi nhớ đơn giản hơn. Đây là một ứng dụng học tiếng Nhật cực kì đầy đủ, rất hữu hiệu mà bất kì ai học tiếng Nhật cũng nên có.
Từ điển Nhật Việt - Việt Nhật (eUp Learning)
3 Thu Thảo

Daily Japanese kanji (Nahu Studio)

Phần mềm này là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho phép bạn để tìm hiểu kanji từ mức độ cơ bản đến mức độ nâng cao theo hệ thống JPLT (N5, N4, N3, N2, N1). Nó cho phép bạn học, thực hành kanji hàng ngày, dạy viết và kiểm tra lại những từ đã học. Ngoài ra, nó cũng có chức năng tra cứu kanji từ tiếng Anh sang tiếng Nhật. Phần mềm này chỉ có phụ đề tiếng Anh, nên với một số bạn có thể hơi khó, nhưng ngược lại với những bạn yêu thích cả tiếng Anh thì đây sẽ là ứng dụng vừa học tiếng Anh vừa học tiếng Nhật. Một phần mềm chuyên họ kanji rất hữu ích.
Daily Japanese kanji (Nahu Studio)
4 Thu Thảo

Học tiếng Nhật (Fun Easy Learn)

Ứng dụng là cách học tiếng Nhật mới, chuyên về từ vựng với kho từ vựng lên tới 6000 từ. Bạn có thể dễ dàng học bất kì từ vựng nào rất dễ dàng và thú vị. Vừa học vừa chơi với 7 trò chơi giải trí đặc biệt. Tính năng tích hợp trong "Xoay các hạng mục" cho phép ứng dụng này chọn ngẫu nhiên các chủ đề, đề mục nhỏ và trò chơi để nâng cao kinh nghiệm học tập. Phần ôn tập từ cho phép bạn ôn tập lại tất cả các từ bạn đã học ở mỗi trò chơi dễ dàng. Ứng dụng có thể học offline. Có 3 cấp độ: mới bắt đầu, trung bình và tiến bộ. Ngoài ra, ứng dụng còn có chức năng nhắc nhở học từ hàng ngày, giúp làm tăng tính chăm chỉ cửa người học hơn nhiều.
Học tiếng Nhật (Fun Easy Learn)
5 Thu Thảo

Học tiếng Nhật (Mobiloft Co Ltd)

Ứng dụng học tiếng Nhật bao gồm 50 bài video được biên soạn từ giáo trình Yasashii Nihongo của NHK dành cho người mới học. Mỗi bài học bao gồm các tình huống và mẫu câu cần dùng trong công việc hằng ngày, các đoạn hội thoại theo tình huống, các điểm ngữ pháp thường dùng và tìm hiểu văn hoá Nhật Bản. Ứng dụng còn bổ sung tính năng tải bài nghe về máy, để người dùng có thể nghe offline. Với giao diện đẹp và thân thiện, ứng dụng sẽ giúp việc học tiếng Nhật của các bạn sẽ thú vị hơn.
Học tiếng Nhật (Mobiloft Co Ltd)
6 Thu Thảo

Hoc Tieng Nhat (Learn Japanese)

Ứng dụng bao gồm hệ thống từ vựng được viết bằng kanji, hiragana hoặc katakana, ngữ pháp trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Chữ kanji được phân tách thành các bộ, giúp bạn dễ nhớ hơn. Âm thanh chuẩn của người Nhật, không phải do các engine đọc tự động. Ngoại trừ phần video online, tất cả các phần khác đều hoạt động offline. Nhiều tiện ích, như là đánh dấu các từ bạn hay quên để xem lại hoăc ghi chú các từ, mẫu câu không có trong giáo trình Minna No Nihongo. Ngữ pháp đầy đủ cấu trúc, giải thích và ví dụ. Kaiwa có chức năng nghe theo từng câu, thu âm lại và so sánh. Bạn sẽ luyện được khả năng nói, phát âm đúng chuẩn, nhất là về âm điệu của câu. Game kanji vừa học vừa chơi. App sẽ mang lại niềm vui và hiệu quả trong việc học tiếng Nhật.
Hoc Tieng Nhat (Learn Japanese)
Hạnh Nguyễn 2017-04-03 00:25:06
Cho em hỏi... Tại sao em tìm không được app này ạ
Thu Thảo 2017-04-15 18:24:24
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dolphin.rabbit.minnanonihongo&hl=vi Link đây em nhé.
7 Thu Thảo

Học giao tiếp tiếng Nhật (VC Apps Vietnam)

Ứng dụng Học giao tiếp tiếng Nhật với phần giải nghĩa tiếng Việt đầu. Nội dung chứa hơn 2000 câu hội thoại giao tiếp cơ bản dành cho các đối tượng chuẩn bị đi du lịch, học tập, lao động tại Nhật Bản cần có. Các chủ đề về hội thoại phong phú, tất cả có 18 chủ đề: Chào hỏi, thời gian, chữ số, phương hướng, địa điểm, mua sắm, ăn uống, cấp cứu, hẹn hò, gia đình,... Câu đối thoại chia theo 18 chuyên mục, trình bày rõ ràng, đẹp mắt. Ứng dụng hỗ trợ âm thanh câu hội thoại và tính năng thêm vào mục yêu thích (add favourite). Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ thay đổi ngôn ngữ hệ thống với 3 ngôn ngữ: Anh, Việt, Trung.
Học giao tiếp tiếng Nhật (VC Apps Vietnam)
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng