Top 5 website bán coupon giảm giá – khuyến mãi ở Việt Nam

16-12-2016 5 1484 1 0 Báo lỗi

Hiện nay việc săn coupon giảm giá - khuyến mãi đã không còn xa lạ ở Việt Nam. Dưới đây là một số website bán coupon giảm giá - khuyến mãi ở Việt Nam hãy cùng Toplist khám phá nhé.

1 Yô Lô

Cùng Mua

Cùng Mua là website tập hợp các ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường, cung cấp đa dạng các sản phẩm từ thời trang nữ, vật dụng gia đình, đồ cho bé, thực phẩm... Với thời gian hoạt động lâu dài, cách thức chuyên nghiệp, thanh toán bằng nhiều hình thức như ATM, Visa, trực tiếp... Cùng Mua đã khẳng định được vị trí của mình trong thị trường mua bán coupon hiện nay.
Website: www.cungmua.com
Cùng Mua

2 Yô Lô

Mua Chung

Được quản lí bởi Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam, muachung có hình thức thanh toán đa dạng như thẻ Visa, ATM, thanh toán online,... cùng với hệ thống sản phẩm đa dạng với nhiều deal hấp dẫn đã và đang gây dựng được lòng tin trong mắt người tiêu dùng.
Website: www.muachung.vn
Mua Chung
3 Yô Lô

A Đây Rồi

Thành lập bởi Công ty Cổ phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp VinCommerce, Adayroi cung cấp nhiều ngành hàng khác nhau với nhiều deal siêu khuyến mãi,... Sẽ không khiến bạn phải thất vọng.
Website: https://deal.adayroi.com
A Đây Rồi
4 Yô Lô

Nhóm Mua

Không chỉ nhận thanh toán bằng Paypal, Payoo, Nhóm Mua còn nhận thanh toán bằng tiền mặt tại nhà. Cùng với nhiều deal hấp dẫn, mặt hàng đa dạng, Nhóm Mua là một lựa chọn không tồi dành cho bạn.
Website: www.nhommua.com
Nhóm Mua
5 Yô Lô

Hot Deal

Hotdeal thuộc quyền quản lí của Vinabook, sử dụng hình thức thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản, với mặt hàng đa dạng, hotdeal đang là một trong những website mua bán coupon được ưa dùng nhất hiện nay.
Website: www.hotdeal.vn
Hot Deal
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng