Top 10 website tuyển dụng tốt nhất Việt Nam

12-07-2021 10 3201 1 2 Báo lỗi

Những năm gần đây, sức mạnh công nghệ thông tin đã giảm bớt gánh nặng tìm việc cho người lao động cũng như tìm người cho nhà tuyển dụng. Với thời đại số hóa như hiện nay, khó có thể thấy hình ảnh người tìm việc dò dẫm tìm việc làm trên các trang báo tuyển dụng hay đến các trung tâm môi giới việc làm. Nhà tuyển dụng và ứng viên có thể tiếp cận nhau dễ dàng hơn qua các website tuyển dụng. Dưới đây là một số website tìm việc uy tín tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo.

1 Sehun Kris

Careerbuilder

Careerbuilder là trang web tuyển dụng được sở hữu bởi careerbuilder Mỹ. Với công nghệ tiên tiến và mạng lưới toàn cầu, careerbuilder giúp kết nối nhiều nhà tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng và chất lượng, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp tìm được nguồn nhân lực ưu tú và người tìm việc tìm thấy công việc phù hợp. Trang web này yêu cầu chất lượng ứng viên khá cao, nhưng nếu bạn tự tin với khả năng của mình thì dù mới ra trường bạn cũng có cơ hội tìm được một công việc tốt.


CareerBuilder hiện đang hoạt động tại Mỹ, Châu Âu, Canada, Châu Á, Nam Mỹ và có mặt tại hơn 70 thị trường quốc tế, trong đó có Việt Nam. Hơn 49 triệu người sử dụng dịch vụ CareerBuilder để được tư vấn nghề nghiệp và tìm kiếm cơ hội việc làm mỗi tháng.


Tại Việt Nam, CareerBuilder.vn đã và đang là lựa chọn của các doanh nghiệp hàng đầu với các ưu thế. Với nguồn dữ liệu phong phú với hơn 1,800,000 thành viên đăng ký, hàng ngàn CV hoàn chỉnh và được cập nhật liên tục. Tiếp cận hiệu quả nhiều nguồn ứng viên tiềm năng hơn bất cứ trang tuyển dụng nào ở Việt Nam.


Link website: https://careerbuilder.vn/

Careerbuilder
Careerbuilder
Careerbuilder
Careerbuilder

2 Sehun Kris

Vietnamworks

Vietnamworks là trang web tìm việc rất chuyên nghiệp và quen thuộc với nhiều người Việt Nam. Số lượng công việc và số lượng hồ sơ rất lớn. Thêm vào đó thì chất lượng công việc cũng như chất lượng hồ sơ ứng viên rất ổn. Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm thì không nên bỏ qua trang web này. Tuy nhiên, ngay cả các bạn mới ra trường hay chưa có kinh nghiệm cũng không khó để tìm thấy một công việc phù hợp trong nguồn thông tin việc làm phong phú của website này.


Điều tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đối với VietnamWorks trong suốt nhiều năm qua là mang đến giá trị thật cho khách hàng. Nhà tuyển dụng nhận được hồ sơ thật và chất lượng, Ứng viên tìm thấy được công việc thật, phù hợp và đa dạng. Chính nhờ tập trung vào giá trị mà khách hàng thật sự cần, VietnamWorks đã tạo được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường tuyển dụng trực tuyến.


Link website: https://www.vietnamworks.com/

Vietnamworks
Vietnamworks
Vietnamworks
Vietnamworks
3 Sehun Kris

Careerlink

Careerlink là một trong những trang web tìm việc uy tín hiện nay. Rất nhiều công ty lớn đều đăng tin tuyển dụng tại đây. Số lượng công việc rất lớn và đa dạng các ngành nghề. Do chất lượng công việc nên các nhà tuyển dụng trên trang web này cũng đòi hỏi cao ở ứng viên. Tuy nhiên trang web này cũng có rất nhiều thông tin tuyển dụng cho các bạn sinh viên mới ra trường.


Trong quá trình phát triển, CareerLink.vn đã không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Cùng với đó, chất lượng đội ngũ nhân viên, chuyên viên luôn là nguồn tài sản quý giá nhất mà chúng tôi rất trân trọng. Họ là những chuyên gia trong thị trường nguồn lao động, được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, nhiều năm kinh nghiệm, hiểu và yêu nghề sâu sắc. Chính các yếu tố đó đã đưa CareerLink.vn trở thành một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu của Việt Nam hiện nay.


Link website: https://www.careerlink.vn/

Careerlink
Careerlink
Careerlink
Careerlink
4 Sehun Kris

Vieclam24h

Vieclam24h cũng là một trang web tìm việc làm khá nổi tiếng, thuộc công ty Cổ phần nguồn nhân lực Siêu Việt. Tại đây bạn có thể tìm thấy thông tin tuyển dụng ở rất nhiều ngành nghề, nhiều vị trí, từ lao động phổ thông đến lao động chuyên môn, việc làm bán thời gian và toàn thời gian. Nhà tuyển dụng thường là các công ty vừa và nhỏ.


Đội ngũ của Vieclam24h.vn có hơn 100 nhân viên tại hai miền Nam Bắc, bao gồm 2 khối: Khối Hỗ trợ Doanh nghiệp và Hỗ trợ Người tìm việc. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng - việc làm, Vieclam24h.vn luôn ý thức được trách nhiệm xã hội của mình, nỗ lực từng ngày để kết nối thêm nhiều lượt tuyển dụng và tìm việc thành công. Vieclam24h.vn tự hào khẳng định dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng (nhà tuyển dụng và người tìm việc) là DỊCH VỤ TỐT NHẤT và NGÀY CÀNG TỐT HƠN.


Link website: https://vieclam24h.vn/

Vieclam24h
Vieclam24h
Vieclam24h
Vieclam24h
5 Sehun Kris

Timviecnhanh

Cũng giống như vieclam24h, timviecnhanh là trang web của công ty Cổ phần nguồn nhân lực siêu việt, nổi tiếng là một website có đa dạng các ngành nghề, được cập nhật liên tục và nhanh chóng. Trang web này cũng thường đăng tin của các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, tin tuyển dụng phong phú ở các ngành nghề, các lĩnh vực và nhiều vị trí.


Nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng chính là điều mà Tìm Việc Nhanh muốn mang tới cho nhà tuyển dụng và người tìm việc. Đến nay Tìm Việc Nhanh đã có đội ngũ hàng trăm nhân sự đang hỗ trợ nhiệt tình tới từng Nhà tuyển dụng, tới từng ứng viên. Giúp doanh nghiệp tuyển dụng nhanh chóng, ứng viên sớm tìm được công việc mơ ước chính là mục tiêu hoạt động của Timviecnhanh. Mỗi ngày trên Tìm Việc Nhanh có hàng nghìn việc làm mới và hàng chục nghìn ứng viên đang tìm việc.


Link website: https://timviecnhanh.com/

Timviecnhanh
Timviecnhanh
Timviecnhanh
Timviecnhanh
6 Sehun Kris

Mywork

Mywork cũng là một trang web nổi tiếng về tuyển dụng và tìm việc làm. Trang web này có nhiều ngành nghề và nhiều vị trí phù hợp cho cả sinh viên, lao động phổ thông hay lao động có chuyên môn. MyWork đang nằm trong TOP 3 nhà tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam và hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng trực tuyến số 1 trong thời gian tới; trở thành một sàn nghề nghiệp dễ sử dụng, truy cập và là một địa chỉ không thể thiếu cho thị trường lao động Việt Nam.


MyWork được phát triển trên nền tảng ứng dụng công nghệ MẠNG XÃ HỘI cho phép các đối tượng tham gia tương tác, kết nối và cập nhật kịp thời các thông tin việc làm uy tín, chất lượng; các chính sách, tin tức thị trường lao động trong và ngoài nước với hỗ trợ của hệ sinh thái MyWork.

Link website: https://mywork.com.vn/

Mywork
Mywork
Mywork
7 Sehun Kris

Itviec

Khác với các website khác, Itviec là website dành riêng cho dân IT. ITviec giúp developer chất như bạn phát triển sự nghiệp. Itviec cung cấp những cơ hội việc làm IT tốt nhất cũng như nhiều nguồn tài liệu hữu ích trên blog để giúp bạn phát triển. ITviec được những công ty IT hàng đầu lựa chọn để tuyển dụng các ứng viên IT tài năng nhất.


ITviec là trang web việc làm duy nhất tại Việt Nam tập trung vào việc làm ITChúng tôi thiết kế trang web dành riêng cho nhu cầu và sở thích của ứng viên IT. Sàng lọc ứng viên để nhà tuyển dụng chỉ nhận CV từ các developer có kinh nghiệm. Cung cấp thông tin đánh giá công ty để ứng viên có thể thấy được môi trường làm việc tại các công ty trước khi họ ứng tuyển.


Hiện nay trang web này có khoảng hơn 900 thông tin tuyển dụng được cập nhật. Với câu slogan ấn tượng “IT Jobs for Top People. Ít nhưng mà chất” mang đúng tinh thần của dân IT, việc làm trên trang web này rất chất lượng.Link website: http://itviec.com/

Itviec
Itviec
Itviec
Itviec
8 Sehun Kris

Ybox

Ybox không hẳn là một website tuyển dụng mà là một kênh thông tin rất hữu ích cho sinh viên và giới trẻ Việt Nam. Trên website này bạn có thể tìm thấy không chỉ là tin tuyển dụng mà còn có các thông tin về học bổng, sự kiện, cuộc thi... Bạn có thể tham gia tình nguyện, ứng tuyển vào một vị trí thực tập, tìm một công việc bán hoặc toàn thời gian. Đây là một trang web rất phù hợp cho các bạn sinh viên và các các bạn mới ra trường.


YBOX là kênh tuyển dụng miễn phí lớn nhất của giới trẻ Việt Nam, nơi nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng online miễn phí, và ứng viên có thể tìm thấy... Nguồn thông tin cập nhật hấp dẫn hàng ngày cho sinh viên và giới trẻ.

Link website: http://ybox.vn/

Ybox
Ybox
Ybox
Ybox
9 Nguyễn Trinh

Vn.indeed

Vn.indeed là trang việc làm số 1 thế giới1 với trên 250 triệu khách truy cập duy nhất mỗi tháng. Indeed luôn ưu tiên người tìm việc, cho phép họ tìm việc, đăng CV, và tìm hiểu về các công ty - hoàn toàn miễn phí. Mỗi ngày, Indeed kết nối hàng triệu người với những cơ hội mới.


Tại Vn.indeed, nhiệm vụ của công ty là giúp mọi người có việc làm. Vn.indeed có hàng nghìn nhân viên Việt Nam đam mê theo đuổi mục đích này và cải thiện hành trình tuyển dụng thông qua những câu chuyện và dữ liệu có thực. Vn.indeed nuôi dưỡng một môi trường làm việc cộng tác, nỗ lực mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tìm việc.


Link website: https://vn.indeed.com/

Vn.indeed.com
Vn.indeed.com
Vn.indeed.com
Vn.indeed.com
10 Nguyễn Trinh

Jobstreet

Được trao giải Mạng việc làm tốt nhất (từ Giải thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016, JobStreet là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á, theo Forbes. Hiện JobStreet đang phục vụ khoảng 80000 khách hàng doanh nghiệp và 11 triệu người tìm việc trong khu vực.


Tại Việt Nam, JobStreet là một trong những website tìm kiếm việc hàng đầu tại Việt Nam. Không như những trang tìm kiếm việc khác, tại đây bạn có thể tìm hàng chục nghìn cơ hội việc làm từ nhiều nguồn ở Việt Nam bao gồm các trang tổng hợp tìm kiếm việc, từ nhiều nhà tuyển dụng và các công ty Việt Nam. JobStreet hiểu rằng việc tìm kiếm việc mất nhiều thời gian và công sức, vì thế JobStreet luôn cố gắng cải thiện website của mình thật dễ dàng sử dụng và tiện lợi.


Link website: https://www.jobstreet.vn/

Jobstreet
Jobstreet
Jobstreet
Jobstreet
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng