Top 8 website tuyển dụng tốt nhất Việt Nam

25-10-2016 8 2873 1 2 Báo lỗi

Những năm gần đây, sức mạnh công nghệ thông tin đã giảm bớt gánh nặng tìm việc cho người lao động cũng như tìm người cho nhà tuyển dụng. Với thời đại số hóa như hiện nay, khó có thể thấy hình ảnh người tìm việc dò dẫm tìm việc làm trên các trang báo tuyển dụng hay đến các trung tâm môi giới việc làm. Nhà tuyển dụng và ứng viên có thể tiếp cận nhau dễ dàng hơn qua các website tuyển dụng. Dưới đây là một số website tìm việc uy tín tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo.

1 Sehun Kris

Careerbuilder

http://careerbuilder.vn/
Đây là trang web tuyển dụng được sở hữu bởi careerbuilder Mỹ. Với công nghệ tiên tiến và mạng lưới toàn cầu, careerbuilder giúp kết nối nhiều nhà tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng và chất lượng, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp tìm được nguồn nhân lực ưu tú và người tìm việc tìm thấy công việc phù hợp. Trang web này yêu cầu chất lượng ứng viên khá cao, nhưng nếu bạn tự tin với khả năng của mình thì dù mới ra trường bạn cũng có cơ hội tìm được một công việc tốt.
Careerbuilder

2 Sehun Kris

Vietnamworks

http://www.vietnamworks.com/
Đây là trang web tìm việc rất chuyên nghiệp và quen thuộc với nhiều người Việt Nam. Số lượng công việc và số lượng hồ sơ rất lớn. Thêm vào đó thì chất lượng công việc cũng như chất lượng hồ sơ ứng viên rất ổn. Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm thì không nên bỏ qua trang web này. Tuy nhiên, ngay cả các bạn mới ra trường hay chưa có kinh nghiệm cũng không khó để tìm thấy một công việc phù hợp trong nguồn thông tin việc làm phong phú của website này.
Vietnamworks
3 Sehun Kris

Careerlink

https://www.careerlink.vn/
Careerlink là một trong những trang web tìm việc uy tín hiện nay. Rất nhiều công ty lớn đều đăng tin tuyển dụng tại đây. Số lượng công việc rất lớn và đa dạng các ngành nghề. Do chất lượng công việc nên các nhà tuyển dụng trên trang web này cũng đòi hỏi cao ở ứng viên. Tuy nhiên trang web này cũng có rất nhiều thông tin tuyển dụng cho các bạn sinh viên mới ra trường. 
Careerlink
4 Sehun Kris

Vieclam24h

https://vieclam24h.vn/
Đây cũng là một trang web tìm việc làm khá nổi tiếng, thuộc công ty Cổ phần nguồn nhân lực Siêu Việt. Tại đây bạn có thể tìm thấy thông tin tuyển dụng ở rất nhiều ngành nghề, nhiều vị trí, từ lao động phổ thông đến lao động chuyên môn, việc làm bán thời gian và toàn thời gian. Nhà tuyển dụng thường là các công ty vừa và nhỏ.
Vieclam24h
5 Sehun Kris

Timviecnhanh

https://www.timviecnhanh.com/
Cũng giống như vieclam24h, timviecnhanh là trang web của công ty Cổ phần nguồn nhân lực siêu việt, nổi tiếng là một website có đa dạng các ngành nghề, được cập nhật liên tục và nhanh chóng. Trang web này cũng thường đăng tin của các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, tin tuyển dụng phong phú ở các ngành nghề, các lĩnh vực và nhiều vị trí. 

Timviecnhanh
6 Sehun Kris

Mywork

https://mywork.com.vn/
Mywork cũng là một trang web nổi tiếng về tuyển dụng và tìm việc làm. Trang web này có nhiều ngành nghề và nhiều vị trí phù hợp cho cả sinh viên, lao động phổ thông hay lao động có chuyên môn.
Mywork
7 Sehun Kris

Itviec

http://itviec.com/
Đây là website dành riêng cho dân IT. Hiện nay trang web này có khoảng hơn 900 thông tin tuyển dụng được cập nhật. Với câu slogan ấn tượng“ IT Jobs for Top People. Ít nhưng mà chất” mang đúng tinh thần của dân IT, việc làm trên trang web này rất chất lượng.
Itviec
8 Sehun Kris

Ybox

http://ybox.vn/
Đây không hẳn là một website tuyển dụng mà là một kênh thông tin rất hữu ích cho sinh viên và giới trẻ Việt Nam. Trên website này bạn có thể tìm thấy không chỉ là tin tuyển dụng mà còn có các thông tin về học bổng, sự kiện, cuộc thi... Bạn có thể tham gia tình nguyện, ứng tuyển vào một vị trí thực tập, tìm một công việc bán hoặc toàn thời gian. Đây là một trang web rất phù hợp cho các bạn sinh viên và các các bạn mới ra trường.
Ybox
Bài phát biểu 8/3 hay nhất
Top 12 Bài phát biểu 8/3 hay nhất
Nlp Trinh 18-01-2020 12 17975 0 0

Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng