Bánh canh cá lóc Ba Thao
Bánh canh cá lóc Ba Thao nhận được mưa lời khen ngợi như: bánh vừa ăn, nóng hổi, chất lượng. Sợi bánh canh làm từ bột gạo, có độ mềm dẻo, không bị bở. Cá lóc được tuyển chọn kỹ, sơ chế sạch sẽ, đảm bảo tươi ngon. Nước dùng ở đây thì khỏi phải bản vì có độ ngọt tự nhiên của nước hầm xương và nêm nếm các gia vị sao cho phù hợp khẩu vị của mọi thức khách. Bánh canh cá lóc ăn kèm với rau đắng, có thêm sa tế và nước mắm ớt để thực khách chấm với cá. Ăn hết tô bánh canh, nếu cảm thấy chưa no bạn có thể gọi thêm đầu cá lóc, hoặc lòng cá.
Bánh canh cá lóc ăn với rau đắng Ba Thao có thịt cá chiên vàng, không tanh, béo bùi. Cá sau khi chiên để ráo nên không thấm nhiều dầu. Sợi bánh canh bột gạo dai mềm. Nước lèo trong, có vị ngọt thanh, đậm đà. Ăn kèm có hành lá, rau ngò, hành tây, rau đắng, giá, ớt, tỏi ngâm… và dụng cụ ăn uống. Nước dùng được nấu từ xương cá lóc, hành tím, nấm hương và đậu phộng rang giòn. Miếng cá lóc to và dai, chắc thịt được chọn lựa kỹ càng để đảm bảo độ tươi ngon và độ dai vừa phải.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 2 Đường B5, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0933 255 227 & 0969 255 227
Website: https://bathaofood.com/
Fanpage: www.facebook.com/BanhCanhBaThao/
Giờ mở cửa: 06:00 - 21:30
Địa điểm chất lượng: 3.9/5 (51 đánh giá trên Google)