Bánh kẹo

Trong ngày Tết, nhu cầu sử dụng bánh kẹo tăng cao tạo cơ hội thuận lợi để hàng giả, hàng nhái thâm nhập vào thị trường và đến tay người tiêu dùng. Hàng giả có bao bì rất giống bao bì hàng thật mà nguyên liệu được sử dụng lại từ bột ngọt hay bột đá...


Khi ăn phải những loại kẹo giả này trong thời gian dài không chỉ gây tắc ruột mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Bánh kẹo giả thường có màu sắc sặc sỡ lại có mẫu mã bao bì y như hàng thật nên người tiêu dùng khó mà phân biệt được, nhất là ở vùng quê thì bán rất "chạy".

Bánh kẹo giả thường có màu sắc sặc sỡ
Bánh kẹo giả thường có màu sắc sặc sỡ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Top 10 Thực phẩm nên hạn chế ngày Tết để có sức khỏe tốt

  1. top 1 Mứt Tết
  2. top 2 Hạt dưa, hạt hướng dương
  3. top 3 Hoa quả "lạ"
  4. top 4 Bánh kẹo
  5. top 5 Bia, rượu
  6. top 6 Nước ngọt, nước có ga
  7. top 7 Bánh chưng, bánh tét
  8. top 8 Rau, củ, quả tươi
  9. top 9 Dưa muối
  10. top 10 Hàu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy