Bánh khọt

Đến với Cao Lãnh sẽ là một sự đáng tiếc nếu chúng ta không du khách bỏ qua món bánh khọt thơm lừng cùng vị béo của nước cốt dừa ngầy ngậy. Bánh khọt có hình tròn giống như bánh bèo nhưng được làm chín bằng cách nướng trong khuôn có láng dầu. Nguyên liệu làm bánh khọt bao gồm bột, thịt nạc bằm, tôm tươi, trứng, nước cốt dừa...


Công đoạn làm món bánh này không phức tạp nhưng đòi hỏi sự khéo léo của người chế biến. Khi thành phẩm bánh khọt vàng ươm, nhân tôm thịt đậm đà, ăn kèm cà rốt, củ cải bào sợi cùng nước chấm và rau sống, rau thơm. Đến với chợ đêm của thành phố Cao Lãnh du khách có thể thưởng thức món bánh dân dã này với giá 30.000 đến 40.000/1 vỉ (10 cái).

Bánh khọt vàng ươm với hương vị đậm đà
Bánh khọt vàng ươm với hương vị đậm đà
Hướng dẫn cách làm Bánh khọt

Top 10 Loại bánh ngon nhất tỉnh Đồng Tháp

  1. top 1 Bánh xèo
  2. top 2 Bánh cống
  3. top 3 Bánh khọt
  4. top 4 Bánh tằm
  5. top 5 Bánh còng, bánh cam
  6. top 6 Bánh lọt ngọt
  7. top 7 Bánh tiêu
  8. top 8 Bánh ít
  9. top 9 Bánh chuối hấp
  10. top 10 Bánh da lợn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy