Bánh tiêu
Nhắc đến bánh tiêu - món ăn đường phố - góp phần đáp ứng nhu cầu ẩm thực của những người dân nơi đây. Với giá cả rất bình dân, bánh tiêu đã trở thành một món ăn dường như không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của các tầng lớp học sinh, công nhân, viên chức,...
Món bánh này có hai loại là bánh tiêu mặn và bánh tiêu ngọt. Bánh mặn thường có thêm thịt bò hoặc thịt lợn còn bánh ngọt thì chỉ được làm từ bột mì, đường và vừng là chủ yếu. Nguyên liệu làm bánh tiêu là bột mì, men nở, vừng (mè trắng), đường... Bánh tiêu sau khi làm xong phải được chiên vàng đẹp mắt, không bị cháy. Bánh thơm, mềm, có vị ngọt thanh hòa cùng vừng rang béo béo ăn hoài không ngán.
Thật tuyệt vời nếu đi qua một ngõ phố, đường quê và nghe được mùi thơm từ món bánh này lan tỏa tới, và sẽ càng tuyệt vời hơn khi đang đói bụng và được thưởng thức món bánh nóng hổi này dưới bàn tay khéo léo của người thợ chân chất, thật thà.