Bánh mochi nhân đậu đỏ

Bánh mochi nhân đậu đỏ thơm ngon, rất được nhiều người yêu thích. Bạn đã thử chưa, hãy tham khảo cách làm sau nhé.
* Nguyên liệu:

  • 200g bột nếp
  • 100g đậu đỏ
  • 150ml nước lọc
  • Đường
  • 20g bột năng
  • Nước cốt dừa
  • Vani, muối, màu thực phẩm.

* Cách làm:

  • Đậu đỏ đun mềm (phải khô nước, đậu bột)
  • Nghiền nát đậu đỏ, cho thêm ít đường, vani vào.
  • Cho bột nếp. bột năng, nước lọc vào trộn đều cùng với màu mà bạn thích, để bột im khoảng 15 - 20 phút. (bạn chú ý bột không được quá khô, hoặc quá ướt).
  • Lấy bột dàn mỏng rồi cho nhân vào giữa và vo tròn.
  • Cho bánh vào lò vi sóng hấp khoảng 5 phút.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

Bánh mochi phong cách Nhật Bản.
Bánh mochi phong cách Nhật Bản.
Bánh mochi đơn giản

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy