Bánh tiêu

* Nguyên liệu:

  • 500 bột mì
  • 150g mè trắng
  • 100g đường
  • 220ml nước ấm
  • 7g bột nở
  • Dầu ăn
  • Muối

* Cách làm:

  • Hòa tan đường vào nước ấm khuấy đều, sau đó cho bột nở vào khuấy.
  • Cho bột mì, 1 ít muối vào nhồi cho đến khi bột mịn, không dính tay.
  • Dùng khăn khô ủ bột trong vòng 50 phút - 1 tiếng.
  • Khi bột đã nở đều, chia thành từng cục nhỏ và vo tròn.
  • Trộn bánh vào mè trắng (bạn không nên trộn nhiều mè vì hi rán dễ bị cháy đen).
  • Đun dầu sôi, cho bánh vào chiên vàng.
  • Bỏ bánh rồi cho áo dầu và thưởng thức.

Quá đơn giản phải không các bạn? Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Bánh tiêu thơm ngon, dễ làm.
Bánh tiêu thơm ngon, dễ làm.
Bánh tiêu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy