Bánh nậm

Bánh nậm không chỉ là một món ăn truyền thống nổi tiếng mà còn là biểu tượng không thể thiếu trong ẩm thực đặc sắc của xứ Huế. Với hương vị đặc trưng và cách chế biến tinh tế, bánh nậm Huế đã chinh phục vị giác của nhiều thực khách khó tính.


Bánh nậm là sự hòa quyện của những nguyên liệu vô cùng đơn giản như bột nếp, thịt nạc, nước mắm và gia vị. Điểm độc đáo của bánh nậm chính là lớp bánh mỏng, nhẹ, được cuốn bên trong lá chuối xanh, tạo nên hình dáng độc đáo và mùi thơm đặc trưng. Quy trình làm bánh nậm tại Huế được thực hiện bởi những đôi bàn tay khéo léo của các bà, các mẹ, kĩ lưỡng qua từng công đoạn từ chọn nguyên liệu, làm nhân, đánh bột, gói bánh đến hấp bánh, chính sự kỹ càng cùng với cái tâm làm nghề của các bà, các mẹ mà từng chiếc bánh được làm ra vừa đẹp mắt lại vừa thơm ngon.


Mỗi chiếc bánh nậm Huế như một tác phẩm nghệ thuật, lưu giữ và truyền đạt những giá trị truyền thống từ thế hệ này sang thế hệ khác. Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm ẩm thực độc đáo và tinh tế, hãy đến với các quán bánh nậm truyền thống tại Huế. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức hương vị đặc trưng của bánh nậm, đồng thời được tận hưởng không khí trấn an, yên bình của thành phố cổ nghìn năm tuổi.

Địa chỉ các quán Bánh nậm ngon ở Huế: O Sớm (18 Hải Triều, TP.Huế); Trung Bộ (16 Tô Hiến Thành, TP.Huế); Bà Mới (37 Lê Hồng Phong, TP.Huế);...

Bánh nậm Huế. Nguồn: internet
Bánh nậm Huế. Nguồn: internet
Bánh nậm Huế. Nguồn: internet
Bánh nậm Huế. Nguồn: internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy