Top 7 Loại bánh đặc trưng nhất ở nước Pháp

  1. top 1 Bánh mì Pháp
  2. top 2 Bánh Opera
  3. top 3 Bánh vua
  4. top 4 Bánh Macaron
  5. top 5 Bánh crepe
  6. top 6 Bánh Buchenoel
  7. top 7 Bánh sừng bò

Bánh sừng bò

Bánh sừng bò là một loại bánh cực kì nổi tiếng tại Pháp. Bánh có hình dạng sừng bò rất đặc biệt, được người Pháp ưa chuộng dùng trong bữa sáng. Bánh sừng bò còn được gọi là bánh con cua hay bánh croa-xăng (từ tiếng Pháp croissant), có nguồn gốc từ Áo, là một dạng bánh ăn sáng làm từ pâte feuilletée (bột xốp), được sản xuất từ bột mì, men, bơ, sữa, và muối.


Bánh ngọt con sò Madelleines còn được mệnh danh là “nàng thơ trong tiệc trà Pháp”. Bánh thuộc thể loại bánh gato cơ bản (sponge cake), được đặc trưng bởi hình dáng vỏ sò vô cùng xinh xắn.

Bánh sừng bò
Bánh sừng bò

Top 7 Loại bánh đặc trưng nhất ở nước Pháp

  1. top 1 Bánh mì Pháp
  2. top 2 Bánh Opera
  3. top 3 Bánh vua
  4. top 4 Bánh Macaron
  5. top 5 Bánh crepe
  6. top 6 Bánh Buchenoel
  7. top 7 Bánh sừng bò

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy