Bắp cải
Trong thời gian gần đây, bắp cải tí hon được xem là loại rau củ tí hon thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là khu vực thành thị. Bắp cải tí hon có kích thước chỉ khoảng 2,5 - 4 cm, chứa nhiều vitamin C. Được sử dụng nhiều làm sa lát, các món xào hoặc nướng. Điều thú vị là trên thân cây các mầm rau mọc khá nhiều, từ một cây có thể mọc ra khoảng 100 bắp cải. Bắp cải tí hon có vị bùi và dai hơn so với bắp cải thông thường. Đây là loại rau có nhiều vitamin C, thường được chế biến thành món salad hoặc xào, nướng. Bắp cải tí hon có vị ngọt tự nhiên. Chứa một hợp chất đặc biệt chẳng hạn như chất béo. Theo nghiên cứu mới nhất cho thấy bắp cải tí hon chứa selenium, tiêu thụ thường xuyên của các tác dụng chống ung thư.
Cây rau còn có hình dáng khá lạ mắt, có thể trồng trong chậu, phù hợp với không gian eo hẹp của vùng đô thị. Điều thú vị ở bắp cải tí hon là các mầm rau mọc khá nhiều, dọc theo thân cây, tại mỗi cuống lá sẽ cho ra một quả bắp cải nhỏ, một cây có thể cho lượng rau khá nhiều (từ 100 - 150 bắp cải tí hon).
Link hạt giống: shopee.vn/50h-Hạt-Giống-Cải-Bắp-Tí-Hon-Long-Island-I-i.152283535.4759822703