Cá bống kho riềng

Thêm một món ăn của núi rừng Tây nguyên, bống, sống ngay trong dòng thác đổ từ cao xuống, mình bé và trắng, thân tròn săn chắc như ngón tay. Cá được làm sạch rồi ướp muối, cho vào chảo chiên vàng, sau đó cho riềng vào, đợi mùi thơm lừng của cá và riềng tỏa ra khắp nơi thì cho các gia vị như hành tiêu, ớt, đường và bột ngọt sao cho vừa ăn.


Ăn một miếng cá thơm phức hương riềng, ăn kèm cùng cơm nữa thì thật tuyệt vời, làm người ta “nghiện”. Bạn đừng quên thưởng thức món ăn đậm vị truyền thống của đồng bào dân tộc Đăk Lăk này nhé.

Cá bống khô riềng
Cá bống khô riềng
Cá bống khô riềng
Cá bống khô riềng

Top 10 Món ăn không thể bỏ qua khi du lịch đến Ban Mê, tỉnh Đắk Lắk

  1. top 1 Cơm lam
  2. top 2 Gà nướng Bản Đôn
  3. top 3 Cà đắng
  4. top 4 Bơ sáp Đăk Lăk
  5. top 5 Lẩu cá lăng
  6. top 6 Bún đỏ Buôn Ma Thuột
  7. top 7 Thịt nai
  8. top 8 Cá bống kho riềng
  9. top 9 Lẩu lá rừng
  10. top 10 Măng le

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy