Cà tím (natsu)

Cà tím (trong tiếng Nhật là natsu) là món ăn phụ kèm theo được chế biến theo cách thức khá đặc biệt được tìm thấy trong các nhà hàng Nhật Bản. Các đầu bếp sẽ đem cà tím hấp hay nướng vừa chín tới, sau đó họ sẽ tẩm ướp chúng bằng sốt Miso (hỗn hợp gia vị từ muối biển, đậu nành và thực phẩm lên men).


Vị ngọt thơm của cà kết hợp với độ đậm đà của nước sốt từ từ hòa tan vào vị giác của thực khách tạo nên một món chay tuyệt vời không thể tả. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi các món rau củ khác "konyaku" được làm từ khoai tây, khoai mỡ và bí đỏ để đa dạng thêm cho bữa ăn của mình.

Món cà tím nướng kiểu Nhật
Món ăn phụ trợ được tìm thấy ở các nhà hàng Nhật Bản
Món ăn phụ trợ được tìm thấy ở các nhà hàng Nhật Bản

Top 13 Món ăn chay có thể dễ dàng tìm thấy nhất ở nhà hàng Nhật Bản

  1. top 1 Bánh Mochi
  2. top 2 Cà tím (natsu)
  3. top 3 Kushimono
  4. top 4 Món dưa chua tsukemono
  5. top 5 Rong biển (tảo biển)
  6. top 6 Đậu hủ
  7. top 7 Kinpira
  8. top 8 Cơm nắm (Onigiri)
  9. top 9 Natto
  10. top 10 Edamame
  11. top 11 Tempura rau củ
  12. top 12 Soup Miso
  13. top 13 Mì ramen chay

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy