Mì ramen chay
Nhắc đến mì ramen ta thường nghĩ ngay đến trứng và nước, nước súp được lầy từ xương gà hay xương heo hầm, toàn bộ là những nguyên liệu từ động vật. Vậy thì rất khó để có được một món mì ramen đúng vị mà là đồ ăn chay đúng không nào? Để khắc phục vấn đề này, người ta đã sản xuất ra mì ăn liền dành cho người ăn chay đó là mì healthy ramen của Ohsawa Japan với những nguyên liệu chính dinh dưỡng theo chuẩn Macrobiotic.
Là món mì đặc trưng của Xứ sở Hoa Anh Đào, ramen nổi tiếng với sợi mì dài dẻo dai ăn kèm nước súp thanh ngọt. Bên cạnh công thức truyền thống, ramen chay cũng là một món vô cùng được ưa chuông với nguyên liệu chủ yếu là nấm và củ cải, mang đến vị thanh đạm tuy rất khác nhưng vẫn thoả mãn người ăn.
Nếu bạn yêu thích món ăn chay của Nhật Bản đừng bỏ qua món ăn hấp dẫn này nhé.