Tempura rau củ

Những món ăn truyền thống thường thấy của người Nhật là sushi và ramen. Tempura cũng là một món ăn bắt buộc khác trong thực đơn nhà hàng Nhật Bản. Được bao bọc bởi lớp vỏ bột mỏng giòn nhẹ, bên trong là hải sản và rau củ tươi, cảm giác giòn nhưng không gây ngán, cắn một miếng như tan ra trong miệng thực sự rất gây nghiện. Ngoài ra, món ăn lạ miệng này cũng cung cấp rất nhiều vitamin và chất xơ tốt cho sức khỏe.


Các loại rau củ được nhúng qua bột và chiên giòn đem đến cảm giác bên trong chín vừa phải, vẫn còn vị ngọt tự nhiên, bên ngoài thì giòn giòn chấm cùng nước chấm với củ cải bào sợi thật là một cảm giác rất thú vị mà bạn nên thử. Các loại rau củ thường được dùng cho món tempura là khoai lang Nhật, các loại nấm (nấm hương, nấm đùi gà, …), bí ngòi, ớt chuông, củ sen, cà tím, lá vừng, lá shiso.

Tempura rau củ
Tempura rau củ
Tempura rau củ
Tempura rau củ

Top 13 Món ăn chay có thể dễ dàng tìm thấy nhất ở nhà hàng Nhật Bản

  1. top 1 Bánh Mochi
  2. top 2 Cà tím (natsu)
  3. top 3 Kushimono
  4. top 4 Món dưa chua tsukemono
  5. top 5 Rong biển (tảo biển)
  6. top 6 Đậu hủ
  7. top 7 Kinpira
  8. top 8 Cơm nắm (Onigiri)
  9. top 9 Natto
  10. top 10 Edamame
  11. top 11 Tempura rau củ
  12. top 12 Soup Miso
  13. top 13 Mì ramen chay

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy