Cách nấu xôi chè 3 miền
Xôi chè vốn được xem như là một nét hấp dẫn của ẩm thực Việt. Đây cũng là món ăn rất được ưa thích trong ngày hè và phổ biến trong các bữa cỗ chay. Vị mát dịu của món ăn sẽ giúp vị giác bạn được giải tỏa. Tuy nhiên, để làm được món tráng miệng xôi chè ngon thì không phải người nội trợ nào cũng biết cách.
Cách nấu xôi chè 3 miền do bà Triệu Thị Chơi, Nhà giáo ưu tú, chuyên gia ẩm thực thẩm mỹ thời trang biên soạn gồm các món xôi, như: xôi bắp, xôi chiên thập cẩm, xôi đậu nành, xôi bắp tươi, xôi chiên phồng, xôi sầu riêng, xôi thập cảm... Các món chè, như: chè bắp, chè bưởi, chè chuối, chè thạch nhãn, chè trứng cút.
Cuốn sách không chỉ giới thiệu công thức chế biến mà còn bổ sung những lưu ý để tạo nên món ăn hoàn hảo. Thực đơn cũng rất đa dạng, từ những món xôi chè của miền Bắc (xôi khúc, xôi gấc) đến món của người Nam - Trung (xôi nhộng, bánh lọt bà đa, chè ba màu...).
Link mua hàng: shopee.vn/Sách--Ngọt-Ngào-Chè-Nam-Bộ-i.142856269.6636314128