Canh dưa leo và sườn non

Nguyên liệu:

  • 300gr sườn non
  • 1 trái dưa leo (Cắt bỏ ruột và thái lát chéo dày để không bị chín mềm khi nấu)
  • 1 củ cà rốt (Gọt vỏ, bổ đôi và cắt lát chéo)
  • Gia vị: muối, tiêu, đường, bột ngọt
  • Vài cọng ngò rí


Cách làm:

  • Rửa sạch sườn và chần sơ qua với nước sôi sau đó rửa lại nước lọc một lần nữa để khi nấu nước sẽ trong và không có mùi hôi.
  • Nấu nước sôi và hầm sườn trong khoảng 15 phút thì cho cà rốt và hầm cùng. Sau 15 phút tiếp theo, bạn cho dưa leo vào cùng và nêm nếm lại gia vị. Nấu thêm khoảng 3 phút, tắt bếp.

Khi dọn canh, cho thêm ít ngò lên mặt để tăng tính thẩm mỹ cho món ăn.

Canh dưa leo và sườn non
Canh dưa leo và sườn non
Canh dưa leo và sườn non
Canh dưa leo và sườn non

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy