Dưa leo bóp xổi

Nguyên liệu:

  • 5 - 6 trái dưa leo
  • Gia vị: tỏi, chanh, ớt, đường, nước mắm.
  • Một ít rau thơm


Cách làm:

  • Rửa sạch dưa leo với nước muối pha loãng trước khi bỏ ruột, cắt lát chéo vừa miệng.
  • Trộn dưa leo với 1 muỗng cà phê muối và để như vậy khoảng nửa tiếng. Sau thời gian này, bạn đem dưa leo vắt ráo
  • Dùng ớt, tỏi giã nhuyễn trộn với 2 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê đường và vài giọt nước cốt chanh.
  • Trộn đều dưa leo đã muối với hỗn hợp nước ướp trên cùng phần rau thơm thái sợi. Sau khoảng 1 tiếng, bạn có thể dùng.
Dưa leo bóp xổi
Dưa leo bóp xổi
Dưa leo bóp xổi
Dưa leo bóp xổi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy