Nộm dưa leo, thịt bò và hành tây

Nguyên liệu:

  • 350gr bắp bò
  • 1 trái dưa leo (cắt bỏ ruột và ngâm muối)
  • 1/2 củ hành tây (thái mỏng và ngâm với nước giấm pha đường)
  • 1 trái ớt chuông xanh (nướng sơ qua và cắt miếng vừa ăn)
  • Rau thơm (thái sợi nhuyễn)
  • Tỏi băm
  • Gia vị: dầu hào, muối, bột ngọt.


Cách làm:

  • Rửa sạch thịt bò và đem bỏ tủ lạnh đông để dễ thái.
  • Thái thịt bò và ướp với 1 muỗng cà phê dầu hào, ít muối, tiêu và bột ngọt. Giữ nguyên trong khoảng 30 phút.
  • Phi thơm tỏi với dầu nóng và xào nhanh phần thịt bò sau đó trút ra dĩa.
  • Trộn đều phần thịt bò với hành tây, dưa leo, ớt chuông và rau thơm. Nêm lại gia vị sao cho vừa miệng.

Với món này bạn có thể pha thêm chén nước mắm chấm chua ngọt và dùng với bánh tráng mè hoặc bánh phồng tôm.

Nộm dưa leo, thịt bò và hành tây
Nộm dưa leo, thịt bò và hành tây
Nộm dưa leo, thịt bò và hành tây
Nộm dưa leo, thịt bò và hành tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy