Canh mướp đắng đậu phụ

Nguyên liệu:

  • Mướp đắng
  • Đậu phụ
  • Nấm mèo
  • Cà rốt
  • Miến
  • Gia vị
  • Hành tím

Cách chế biến:

  • Các bước thực hiện món chay canh mướp đắng đậu phụ– Sơ chế: ngâm nấm mèo và miến vào nước cho mềm ra, sau đó xắt nhuyễn nấm mèo và xắt miến thành sợi ngắn; xắt cà rốt thành sợi, sau đó băm nhỏ ra.
  • Bóp nát đậu phụ ra, trộn với nấm mèo, miến và cà rốt, nêm nếm thêm gia vị cho vừa miệng.
  • Ngâm rửa sạch mướp đắng, sau đó cắt thành từng khúc, bỏ ruột đi. Sau đó, bạn nhồi nhân đậu phụ vào mướp.
  • Trong nồi dầu nóng, bạn phi thơm hành tím lên. Cho 1 tô nước vào nồi, đến khi nước sôi thì bạn thả mướp vào, đun lửa vừa đến khi mướp mềm là được. Rắc thêm ngò và hành lá lên trên món chay.
Mướp đắng
Mướp đắng
Canh mướp đắng đậu phụ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy