Chân gà
Chân gà là một nguyên liệu dân dã được phần lớn người Việt Nam yêu thích bởi hương vị giòn ngon hấp dẫn vì thế chân gà được nấu thành nhiều món ngon như món kho, món chiên, món hấp,... Chúng ta đã quen thuộc với chân gà nướng, chân gà chiên giòn, hay nộm chân gà rút xương. Hiện nay một món chân gà rất hot tiếp tục lên ngôi đó là chân gà ngâm nước chua ngọt. Món này các bạn có thể tự làm ở nhà chân gà rửa sạch luộc với muối sau đó để lạnh 2 tiếng.
Chân gà được ngâm cùng với nước chua ngọt, cùng với sả, ớt, gừng, giấm tùy theo khẩu vị và sở thích mà có cách pha chế nước ngâm khác nhau, để trong tủ mát 2 đến 3 ngày là có thể thưởng thức. Món chân gà ngâm chua ngọt thần thánh này được các bạn trẻ rất ưa thích. Chân gà ngâm chua ngọt rất dễ làm nên bạn có thể tự chế biến tại nhà hay lên mạng và tìm đến một cửa hàng hay shipper nhiệt tình để thỏa mãn cơn thèm.