Cháo thịt bò cải bó xôi

Nguyên liệu:

  • Gạo: 40g
  • Thịt bò: 20g
  • Cải bó xôi: 30g

Cách làm:

  • Sau khi nhặt rửa sạch cải bó xôi, ngâm rau trong nước muối 5 phút rồi xả lại với nước sạch, băm nhuyễn hoặc thái nhỏ thành sợi chỉ.
  • Vo sạch gạo, cho nước vào nấu chín dưới lửa nhỏ.
  • Khi cháo đã chín, cho thịt bò và cải bó xôi vào đun đến khi chín.
Cháo thịt bò cải bó xôi
Cháo thịt bò cải bó xôi
Cháo thịt bò cải bó xôi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy