Cháo thịt bò mồng tơi

Nguyên liệu:

  • Gạo: 40g
  • Thịt bò: 20g
  • Rau mồng tơi: 10g

Cách làm:
Sơ chế nguyên liệu:

  • Nhặt, rửa sạch rau mùng tơi rồi luộc chín, xay nhỏ.
  • Rửa sạch thịt bò rồi băm nhuyễn.
  • Vo sạch gạo, nên ngâm trong nước từ 2-3 tiếng để rút ngắn thời gian ninh cháo.

Nấu cháo:

  • Đổ gạo và nước vào ninh trên lửa nhỏ.
  • Khi cháo chín thì cho tiếp thịt bò vào rồi khuấy đều. Thịt bò đã chín thì cho tiếp rau mồng tơi vào, trộn đều là được.
  • Múc cháo ra bát rồi cho bé ăn.
Cháo thịt bò mồng tơi
Cháo thịt bò mồng tơi
Cháo thịt bò mồng tơi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy