Cháo thịt nấu với rau chân vịt
Top 10 trong Top 10 Món cháo cực kì bổ dưỡng cho mẹ sau sinh
Rau chân vịt chứa nhiều vitamin, đặc biệt là hàm lượng vitamin A, B, C cao hơn rau thông thường, nên được gọi là "kho báu vitamin". Vì vây, món ăn này sẽ rất thích hợp cho các mẹ sau sinh.
Nguyên liệu:
- 100g rau chân vịt
- 50g thịt băm
- 100g gạo
- 40g mỡ
- 50g rượu gạo, một ít muối
Cách làm:
- Gạo vo sạch, cho vào nồi, với lượng nước vừa đủ, nấu sôi, hạ lửa vừa
- Nấu đến khi gạo gần chín, cho thịt heo băm, mỡ heo, rượu gạo, rau chân vịt, muối vào nấu đến khi cháo chín