Cháo thịt nấu với rau chân vịt

Rau chân vịt chứa nhiều vitamin, đặc biệt là hàm lượng vitamin A, B, C cao hơn rau thông thường, nên được gọi là "kho báu vitamin". Vì vây, món ăn này sẽ rất thích hợp cho các mẹ sau sinh.


Nguyên liệu:

  • 100g rau chân vịt
  • 50g thịt băm
  • 100g gạo
  • 40g mỡ
  • 50g rượu gạo, một ít muối


Cách làm:

  • Gạo vo sạch, cho vào nồi, với lượng nước vừa đủ, nấu sôi, hạ lửa vừa
  • Nấu đến khi gạo gần chín, cho thịt heo băm, mỡ heo, rượu gạo, rau chân vịt, muối vào nấu đến khi cháo chín
Cháo thịt nấu với rau chân vịt
Cháo thịt nấu với rau chân vịt
Rau chân vịt
Rau chân vịt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy