Chế độ ăn Budwig
Tác nhân gây nguy cơ ung thư luôn là vấn đề đe dọa sức khỏe phổ biến hiện nay, nhưng lại ít được mọi người chú trọng. Để ngăn ngừa các tác nhân nguy cơ ung thư gây ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn có thể chủ động bảo vệ bằng cách thay đổi lối sống, chẳng hạn như tuân theo chế độ ăn kiêng Budwig.
Vào năm 1951, Giáo sư người Đức là Johanna Budwig, đã phát triển một chế độ ăn uống với dầu hạt lanh, sau này được gọi là chế độ ăn Budwig. Chế độ ăn kiêng Budwig là một cách tiếp cận tự nhiên để ngăn ngừa và giúp điều trị ung thư và các bệnh khác. Giáo sư Budwig tuyên bố rằng trong khoảng thời gian hơn 50 năm, đã có 90% tỷ lệ người áp dụng thành công phương pháp này.
Cốt lõi của chế độ ăn Budwig là sự kết hợp giữa các axit béo có trong dầu hạt lanh (được chiết xuất từ hạt lanh) với protein từ pho mát không kem, hạt tiêu đen, bột nghệ để khôi phục lại hoạt động bình thường của các tế bào bị hư hỏng cũng như tái lập sự tăng trưởng tế bào bình thường.