Chef’s Pencil
Chef's Pencil là một tạp chí ẩm thực quốc tế được ra mắt vào năm 2009 bởi Paul Hegeman, có trụ sở tại Sydney, Australia. Trang chủ của Chef’s Pencil được xếp hạng là một trong những trang web ẩm thực nổi tiếng và uy tín nhất trên thế giới. Đây là nơi các đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ công thức nấu ăn yêu thích của họ với mọi người. Trang web do các đầu bếp chuyên nghiệp điều hành nhưng có nội dung dành cho mọi cấp độ đầu bếp và người sành ăn. Chef's Pencil tập hợp những tính năng tốt nhất của web với niềm vui khi đọc một cuốn sách dạy nấu ăn trong thế giới thực. Thiết kế rõ ràng và không có nhiều 'nhiễu' trực quan thường thấy trên web.
Công thức nấu ăn và hướng dẫn cách làm của Chef's Pencil được cung cấp bởi một số đầu bếp giỏi nhất trên thế giới. Giống như một cuốn sách nấu ăn chất lượng trong thế giới thực, các công thức nấu ăn của trang Chef’s Pencil Pencil bao gồm hình ảnh có độ phân giải cao và hướng dẫn từng bước chi tiết. Bạn có thể thực hiện những công thức nấu ăn này trong suốt cuộc đời ẩm thực của mình. Ngoài các công thức nấu ăn và mẹo nấu ăn, trang web thường xuyên báo cáo về các xu hướng và tin tức trong ngành. Các nghiên cứu của Chef’s Pencil đã được đề cập trong các ấn phẩm hàng đầu như CNBC, Guardian, The Independent, Sydney Morning Herald, Pacific Business News, Eater và Euronews.
Website: https://www.chefspencil.com/