Còi Khiêm Makeup (Nguyễn Studio Wedding)

top 5
Kim Ngọc

Ngoài thời gian học ngắn hạn và dễ kiếm thu nhập thì nghề trang điểm còn thu hút rất nhiều chị em bởi nhu cầu làm đẹp cho chính mình. Chính vì vậy, nhiều chuyên viên trang điểm có tay nghề cao luôn tấp nập học viên tới đăng ký với các khóa học khai giảng liên tục, đủ mọi trình độ từ trang điểm cá nhân đến trang điểm chuyên nghiệp… và Còi Khiêm Makeup (Nguyễn Studio Wedding) cũng là một trong những nơi như vậy.


Nhận thấy được sự khó khăn của các bạn trẻ vì có quá nhiều sự lựa chọn trường để học, Còi Khiêm Makeup (Nguyễn Studio Wedding) quyết định mở lớp đào tạo chuyên nghiệp. Sẽ cho bạn 1 bàn tay diệu kỳ & tư duy sáng tạo, chứ không phải là 1 tấm bằng để đi xin việc. Sẽ tạo điều kiện cho học viên được tiến cận với các xu hướng tạo mẫu tóc mới nhất cũng như những người kinh nghiệm lâu năm trong nghề.


Tại đây, bạn sẽ được học: Được dạy các kĩ năng về tư duy Makeup giúp định hướng phong cách Makeup cho từng học viên. Nhận dạng khuôn mặt, kỹ năng xử lý nhược điểm gương mặt cô dâu. Lựa chọn các dáng mày phù hợp với khuôn mặt, cá tính với các kiểu dáng mày khác nhau.

Đào tạo cách chăm sóc da. Làm nền hoàn hảo, đánh khối, che quầng thâm, mụn vẫn mỏng nhẹ tự nhiên. Makeup cô dâu theo các chủ đề. Ngoài việc học kĩ năng, các học viên luôn được thảo luận về các xu hướng mới và tác phong nghề nghiệp - những điều kiện rất quan trọng để trở thành một Makeup Artist Pro.

Với tư cách là một người thầy, Còi Khiêm Makeup (Nguyễn Studio Wedding) luôn mong muốn các học viên sẽ đều xuất phát từ niềm đam mê với Makeup và dành trọn thời gian cho việc học 1 cách nghiêm túc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Còi Khiêm Makeup (Nguyễn Studio Wedding) tự tin sẽ hoàn thành tốt không chỉ sứ mệnh đào tạo nghề mà còn truyền lửa, truyền nhiệt huyết, cái tâm của nghề đến những bạn trẻ có chung niềm đam mê làm đẹp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 31 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An, Long An
Điện thoại:
0979 877 711 & 027 2625 3076

Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100000281988239

Còi Khiêm Makeup (Nguyễn Studio Wedding)
Còi Khiêm Makeup (Nguyễn Studio Wedding)
Còi Khiêm Makeup (Nguyễn Studio Wedding)
Còi Khiêm Makeup (Nguyễn Studio Wedding)

Top 9 Địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất TP. Tân An, Long An

  1. top 1 Elise Bridal
  2. top 2 Pii Pii Makeup Academy
  3. top 3 Yến Trần Makeup
  4. top 4 Vân Bông Makeup Academy
  5. top 5 Còi Khiêm Makeup (Nguyễn Studio Wedding)
  6. top 6 Linh Makeup & Academy
  7. top 7 Huỳnh Nhung Makeup
  8. top 8 iMakeup
  9. top 9 Makeup Kim Thảo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy