Cốm hấp thịt

Nguyên liệu:

  • 150g thịt nạc vai
  • 1 quả trứng
  • 1/2 bìa đậu
  • 70g cốm

Cách làm:

  • Thịt lợn rửa sạch, băm nhuyễn.
  • Cho thịt, trứng, cốm, đậu, gia vị vào tô trộn đều và mịn.
  • Lá sen rửa sạch, lau khô. Trút phần thịt ở trên vào trong lá sen.
  • Đặt nồi hấp lên bếp, hấp chả chừng 15 phút và bỏ ra thưởng thức.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Cốm hấp thịt
Cốm hấp thịt

Top 10 Món làm từ cốm ngon tuyệt đỉnh nhất

  1. top 1 Cốm xào
  2. top 2 Kem cốm
  3. top 3 Chè cốm
  4. top 4 Chuối trứng cuốc chấm cốm
  5. top 5 Cốm hấp thịt
  6. top 6 Trứng tráng cốm
  7. top 7 Bánh cốm
  8. top 8 Xôi cốm
  9. top 9 Chả cốm
  10. top 10 Đậu phụ tẩm cốm chiên giòn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy