Đại học Đông Á
Ngành công nghệ thực phẩm có thể được xem là một ngành mũi nhọn của Đại học Đông Á. Trường luôn chú tâm giảng dạy cho các bạn sinh viên những kiến thức từ những chương trình đào tạo mới nhất một cách chuyên sâu. Cùng với dự dẫn dắt từ những vị giảng viên là những tiến sĩ, thạc sĩ hàng đầu của lĩnh vực.
Một số các định hướng nghề nghiệp liên quan đến ngành công nghệ thực phẩm mà Đại học Đông Á đã đưa ra như sau:
- Kỹ sư công nghệ thực phẩm quản lý quá trình chế biến - bảo quản - kiểm định thực phẩm, dây chuyền sản xuất,… tại các doanh nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm, các viện nghiên cứu, công ty liên quan đến lương thực thực phẩm
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm, bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng
- Cải tiến những sản phẩm đang lưu hành và phát triển những sản phẩm mới
- Bảo đảm các quy trình sản xuất hợp chuẩn tại các nhà máy từ khâu nguyên liệu thô, kỹ thuật chế biến cho đến thành phẩm hoàn chỉnh cũng như phân phối và bảo quản
- Nghiên cứu và cập nhật thị hiếu của người tiêu dùng và công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm
- Chuyên viên phụ trách kỹ thuật trong hệ thống phân phối và tiếp thị sản phẩm thực phẩm
Để đáp ứng được năng lực cho các vị trí nghề nghiệp của ngành công nghệ thực phẩm, chương trình đào tạo ngành công nghệ thực phẩm của trường Đại học Đông Á đã xây dựng gồm: Kiến thức giáo dục đại cương, kiến thức cơ sở khối ngành và cơ sở ngành cùng với 3 module nghề nghiệp. Để cung cấp những kiến thức quan trọng và cơ bản nhất cho sinh viên.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6351 9929
Email: phongtuyensinh@donga.edu.vn
Website: donga.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/daihocdonga