Dầu oliu

Dầu thực vật được ép lạnh từ oliu, cây gai dầu và hạt lanh rất tốt cho gan nếu sử dụng thường xuyên. Dầu oliu là một trong những thực phẩm nổi tiếng và được dùng để chế biến các món ăn hàng ngày. Dầu oliu là nguồn acid béo đơn không bão hòa, vitamin E, K và chất chống oxy hóa khác. Ngoài ra dầu oliu có mùi thơm dễ chịu và có thể dùng để trộn salade hay chế biến thức ăn.


Dầu oliu có tác dụng tốt trong giải độc gan và túi mật. Dầu oliu cung cấp chất lipid có thể hút được các chất độc hại trong cơ thể. Bằng cách này, dầu oliu giúp giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc đào thải độc tố. Nếu dùng hàng ngày sẽ làm giảm nguy cơ bị gan nhiễm mỡ và các rối loạn chức năng gan khác. Ngoài ra có tác dụng chống viêm và tăng cholesterol tốt điều này có tác dụng tốt cho gan.

Dầu oliu
Dầu oliu
dầu oliu
dầu oliu

Top 12 Thực phẩm bổ gan chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng

  1. top 1 Tỏi
  2. top 2 Bưởi
  3. top 3 Củ cải
  4. top 4 Dầu oliu
  5. top 5 Rau họ cải
  6. top 6 Hoa atiso
  7. top 7 Trà xanh và trà đen
  8. top 8 Trà đỗ đen/ gạo lứt rang
  9. top 9 Nước nha đam
  10. top 10 Các loại hạt
  11. top 11 Đu đủ
  12. top 12 Quả nho

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy