Đậu phụ xào thập cẩm
Top 7 trong Top 13 Món ngon được làm từ giá đỗ
Đậu phụ xào thập cẩm là món ăn tuyệt vời cho người ăn chay, thanh đạm. Là món ăn không thể thiếu trong bữa cơm gia đình Việt.
Nguyên liệu:
- 1-2 bìa Đậu phụ
- Giá đỗ
- Nấm rơm
- Cà rốt, Hành lá, rau mùi, Hành khô, tỏi, Ớt sừng
Thực hiện:
- Bước 1: Cho chảo lên bếp đổ dầu ăn vào đun nóng sau đó thêm hành vào phi cho thật thơm.
- Bước 2: Tiếp tục trút cà rốt và măng vào xào chung, cho vào chảo một chút xì dầu cho thơm và vừa vặn rồi xào tới khi cà rốt và măng chín. Khi thấy cà rốt và măng chín tới thì các bạn cho đậu phụ và nấm vào xào cùng. Trong khi xào thì lấy đũa đảo nhẹ để tránh cho đậu hũ bị nát.
- Bước 3: Xào thêm khoảng 5 phút nữa, nêm nếm gia vị cho vừa miệng. Cuối cùng các bạn cho giá đỗ vào xào cùng, đảo thêm khoảng 3 phút thì các bạn tắt bếp.