Gạo Japonica

Gạo Japonica là một loại gạo Nhật Bản giống Koshi Hikari được canh tác theo quy trình sạch, không sử dụng các loại phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật độc hại. Đây là một lựa chọn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Gạo Japonica có hạt gạo tròn, dài, mẩy và đều hạt. Khi nấu chín, hạt gạo cho màu trắng trong, có độ dẻo mềm và mang mùi thơm ngon đặc trưng.

Ngoài ra, gạo Japonica cũng có vị ngon và mùi thơm nhẹ, đặc biệt thích hợp cho trẻ nhỏ, người già, phụ nữ mang thai và cho con bú. Với chất lượng tốt, gạo này mang đến những bữa ăn thơm ngon và đầm ấm cho gia đình bạn. Gạo Japonica cung cấp một nguồn dinh dưỡng phong phú, bao gồm carbohydrate, protein, vitamin B và khoáng chất. Nhờ đó, nó giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể và duy trì sức khỏe. Đặc biệt, gạo Japonica rất thích hợp để làm sushi. Với đặc tính hạt gạo mẩy và đều, khi được chế biến thành sushi, nó tạo ra một khẩu phần sushi hấp dẫn, ngon miệng và mang lại trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.


Gạo Japonica không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn sạch và an toàn về sức khỏe, mà còn mang đến cho bạn một sản phẩm có hương vị tuyệt vời, dinh dưỡng và thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.


Link mua hàng:
shopee.vn/Gạo-Japonica-An-Đình-2.5kg-Hachi-Hachi-Japan-Shop-i.14063555.2473259947
Gạo Japonica
Gạo Japonica
Gạo Japonica
Gạo Japonica

Top 8 Loại gạo được người dân ưa chuộng nhất Việt Nam

  1. top 1 Gạo ST25
  2. top 2 Gạo ST24
  3. top 3 Gạo thơm Hương Lài
  4. top 4 Gạo Japonica
  5. top 5 Gạo nếp cái hoa vàng
  6. top 6 Gạo nàng sen
  7. top 7 Gạo lứt đen hữu cơ
  8. top 8 Gạo tám Sông Hồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy