Bánh khô mè Bà Liễu

Tại làng ngoại ô Cẩm Lệ cách Đà Nẵng 6 km, bánh khô mè được sản xuất bằng mía đường, bột nếp, bột mè và gừng rồi rang lên cho chín thơm. Cắn một miếng bánh khô mè, vị ngọt của mía và vị bùi của mè giòn tan trong miệng. Đây được xem là tinh hoa ẩm thực đặc trưng nổi tiếng tại Đà Nẵng.


Những chiếc bánh khô mè thơm ngon, béo giòn này mang nét riêng của người dân làng Cẩm Lệ và dễ dàng đi vào lòng thực khách phương xa.

Địa điểm bán: Các chợ và cửa hàng tại Đà Nẵng

Giá tham khảo: 42 000đ/ hộp 500g.

Bánh khô mè
Bánh khô mè

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy