Jjamppong - Mì Hải Sản Cay

Một trong những món ăn cay nổi bật của Hàn Quốc có thể kể đến là Jjamppong với nước soup hải sản cay xé lưỡi hòa trộn với những sợi mì dai ngon, món này được xem là một thách thức táo bạo với những bạn thích ăn cay. Mì hải sản cay Jjamppong Hàn Quốc là món nước nổi bật nhờ mùi vị nước dùng đậm đà, kết hợp với nhiều loại hải sản và rau củ. Món ăn hấp dẫn với hương thơm đặc trưng, kết hợp với vị ngọt thanh của nhiều loại hải sản. Đặc biệt là món mì này còn được biến thể thành món mì cay, hiện đang rất phổ biến trong giới trẻ Việt Nam và còn được sản xuất theo kiểu mì cay ăn liền nữa đấy!


Món mì hải sản cay Jjamppong sẽ ngon hơn khi bạn thưởng thức lúc còn nóng. Bạn có thể ăn kèm món ăn này với củ cái muối. Đặc biệt hơn cả, mì Jjamppong có nước dùng màu đỏ và vị cay đặc trưng từ bột ớt gojuchang nổi tiếng của Hàn Quốc. Món mì hải sản cay Jjamppong Hàn Quốc đậm đà đã hoàn thành với nhiều công đoạn thực hiện nhưng thành phẩm lại cực kì xứng đáng. Một bát mì đầy ắp hải sản và rau củ quyện trong nước dùng đỏ tươi quyến rũ cùng vị cay "xé lưỡi" khiến bạn không thể nào quên. Jjamppong truyền thống với các loại hải sản và rau củ đa dạng đều có thể thực hiện tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian và công đoạn.

Màu sắc bắt mắt của món mì cay hải sản
Màu sắc bắt mắt của món mì cay hải sản
Jjamppong - Mì Hải Sản Cay
Jjamppong - Mì Hải Sản Cay

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy