Baking soda và nước chanh

Đây là cách làm trắng răng khá phổ biến, được nhiều người áp dụng. Phản ứng hóa học của baking soda và nước chanh mang lại hiệu quả không nhỏ cho việc làm trắng răng vì cả hai đều là dạng chất tẩy nhẹ. Tuy nhiên, khi kết hợp lại, 2 nguyên liệu này có thể làm mòn men răng của bạn, bạn chỉ nên áp dụng cách này 1-2 lần/tuần. Nếu cảm thấy kích thích nướu thì bạn nên dừng sử dụng ngay.


Cách làm:


  • Lấy một chút baking soda trộn đều với nước cốt chanh tươi. Hỗn hợp ban đầu sẽ xuất hiện những bong bóng hơi. Bạn cần vệ sinh nhanh hàm răng bằng cách sử dụng bông tăm để lau sạch nước bọt và mảng bám dư thừa trước khi bôi hỗn hợp này lên răng. Để 1 phút rồi bạn chải răng như bình thường. Lưu ý không để hỗn hợp trên răng quá một phút.
  • Bạn cũng có thể dùng hỗn hợp này chải đều lên răng, nhưng chú ý phải chải nhẹ nhàng và súc miệng lại với nước sạch.
Baking soda và nước chanh
Baking soda và nước chanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy