Khoai tây

Khoai tây là thực phẩm có hàm lượng calo thấp, rất giàu chất xơ, vitamin B6, kali, canxi, vitamin C và mangan. Ngoài ra, nó cũng là nguồn cung cấp các chất chống oxy hóa, hợp chất như flavonoid và phytonutrients có tác dụng ngăn chặn tế bào ung thư đặc biệt là ung thư gan.

Nước ép khoai tây được ví như là loại nước giải độc rẻ tiền nhất. Nó có tác dụng loại bỏ các độc tố trong gan và thận, đồng thời cải thiện chức năng hoạt động của các bộ phận này.

Nước ép khoai tây
Nước ép khoai tây
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Top 19 Loại thực phẩm tốt nhất cho người bị bệnh gan

  1. top 1 Củ Nghệ
  2. top 2 Quả Bơ
  3. top 3 Quả Bưởi
  4. top 4 Củ Cà Rốt
  5. top 5 Chanh
  6. top 6 Tỏi
  7. top 7 Quả Táo
  8. top 8 Hoa Actiso
  9. top 9 Bồ công anh
  10. top 10 Quả óc chó
  11. top 11 Mướp đắng
  12. top 12 Khoai tây
  13. top 13 Trà xanh
  14. top 14 Nho
  15. top 15 Quả lê gai
  16. top 16 Dầu ô liu
  17. top 17 Quả hạch
  18. top 18 Cá béo
  19. top 19 Rau chân vịt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy