Rau chân vịt

Rau chân vịt là thực phẩm giàu chất chống oxy hóa mạnh được gọi là glutathione. Đây là chất đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ chức năng cũng như giúp gan hoạt động tốt.


Rau chân vịt thường được chế biến thành món món salad thanh mát, hấp dẫn. Để thay đổi hương vị, bạn có thể xào rau chân vịt với một ít tỏi. Đảm bảo rau chân vịt sẽ mang lại nguồn dinh dưỡng tốt cho lá gan và hệ tiêu hóa của bạn.

Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Top 19 Loại thực phẩm tốt nhất cho người bị bệnh gan

  1. top 1 Củ Nghệ
  2. top 2 Quả Bơ
  3. top 3 Quả Bưởi
  4. top 4 Củ Cà Rốt
  5. top 5 Chanh
  6. top 6 Tỏi
  7. top 7 Quả Táo
  8. top 8 Hoa Actiso
  9. top 9 Bồ công anh
  10. top 10 Quả óc chó
  11. top 11 Mướp đắng
  12. top 12 Khoai tây
  13. top 13 Trà xanh
  14. top 14 Nho
  15. top 15 Quả lê gai
  16. top 16 Dầu ô liu
  17. top 17 Quả hạch
  18. top 18 Cá béo
  19. top 19 Rau chân vịt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy