Quả lê gai

Quả của xương rồng lê gai (hay còn gọi là cây lưỡi long) có tên khoa học là Opuntia ficus-indica, là một loại xương rồng ăn được. Chúng từ lâu đã được sử dụng trong y học cổ truyền như một phương pháp điều trị loét, vết thương, mệt mỏi và bệnh gan.


Quả lê gai giúp bình thường hóa nồng độ enzyme và cholesterol. Nghiên cứu này cho thấy nước ép làm giảm lượng tổn thương oxy hóa và tổn thương gan sau khi uống rượu và giúp giữ cho mức độ chống oxy hóa và viêm ổn định.

Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Top 19 Loại thực phẩm tốt nhất cho người bị bệnh gan

  1. top 1 Củ Nghệ
  2. top 2 Quả Bơ
  3. top 3 Quả Bưởi
  4. top 4 Củ Cà Rốt
  5. top 5 Chanh
  6. top 6 Tỏi
  7. top 7 Quả Táo
  8. top 8 Hoa Actiso
  9. top 9 Bồ công anh
  10. top 10 Quả óc chó
  11. top 11 Mướp đắng
  12. top 12 Khoai tây
  13. top 13 Trà xanh
  14. top 14 Nho
  15. top 15 Quả lê gai
  16. top 16 Dầu ô liu
  17. top 17 Quả hạch
  18. top 18 Cá béo
  19. top 19 Rau chân vịt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy